Tag: Galaxy S III

Samsung ปล่อยตัวอัพเดท Android 4.3 สำหรับบน Galaxy S III แล้ว

ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ผู้ถือ Galaxy S III ทุกคนรอคอย เพราะว่ารอมอัพเดท Android 4.3 ของ Samsung Galaxy S III ได้ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีเลขบิลด์คือ I9300XXUGMJ9 เป็น Android เวอร์ชัน 4.3? ที่มีขนาดอัพเดท 932 MB และมีฟีเจอร์ต่างๆ เพิ่มเข้ามาดังนี้ครับ เพิ่มการสนับสนุน Galaxy Gear, ANT+, …
[อ่านต่อ]

Samsung จะปล่อยอัพเดท Android 4.3 ให้กับ Galaxy S4, Galaxy S III และ Galaxy Note II

ได้มีภาพโร้ดแมปการอัพเดทออกมาจาก SFR โอเปอเรเตอร์รายหนึ่งขปงประเทศฝรั่งเศสว่า Galaxy S III, Galaxy S4 และ Galaxy Note II นั้นจะได้รับอัพเดท Android 4.3 ในอีกไม่ช้านี้ โดยมีกำหนดว่า Galaxy S4 จะได้รับอัพเดทในช่วงเดือนตุลาคม ส่วน Galaxy S III และ Note II นั้นจะอยู่ในช่วงเดือนตุลาคมถึงเดือนพฤศจิกายนนี้ผ่านตัว OTA …
[อ่านต่อ]

Samsung ประกาศ Android 4.3 สำหรับ Galaxy S III และ Galaxy S4 เพิ่มความสามารถในการแพร์กับ Galaxy Gear

Samsung ได้ประกาศอัพเดท Android 4.3 บนสมาร์ทโฟนตัวท็อปของตนทั้งสองรุ่นอย่าง Galaxy S III และ Galaxy S4 อย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีกำหนดออกในเดือนตุลาคม โดยหนึ่งในฟีเจอร์เฉพาะสำหรับตัวอัพเดทครั้งนี้ของ Samsung คือจะเพิ่มความสามารถในการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทวอทช์ของ Samsung ที่พึ่งเปิดตัวอย่าง Galaxy Gear ด้วย ในตอนนี้เครื่องที่สนับสนุน Galaxy Gear นั้นมีเพียง 5 รุ่นเท่านั้น คือ Galaxy …
[อ่านต่อ]

พบเครื่อง Samsung Galaxy S III รันบน Android 4.3 แล้ว

หลังจากที่มีข่าวว่า Samsung Galaxy S III และ Galaxy Note II นั้นจะข้ามตัวอัพเดท Android 4.2 ไปเพื่อทำการอัพเดท Android 4.3 เลย ในวันนี้ก็เหมือนกับข่าวที่ออกมาก่อนหน้าจะมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น เพราะว่าได้มีคนพบ Galaxy S III ที่รันบน Android 4.3 ออกมาแล้ว จากแหล่งข่าวนั้นบอกว่าในตอนนี้ Samsung ได้แบ่งทีมนักพัฒนาออกเป็นสองทีมโดยแบ่งให้พัฒนา Android …
[อ่านต่อ]

ข่าวดีผู้ใช้ Galaxy S III กับ Note II ได้รับอัพเดท Android 4.3 แน่นอนช่วงปลายปี

ผู้ที่ใช้งาน Galaxy S III และ Note II นั้นต่างก็กำลังจะรอตัวอัพเดท Android 4.2 ที่มีรอมตัวกำลังพัฒนาออกมาให้เห็นในขณะนี้ แต่ในตอนนี้ก็มีข่าวออกมาว่า Samsung จะไม่ปล่อยตัวอัพเดท Android 4.2 ให้กับทั้ง Galaxy S III และ Note II แล้ว โดยตัวอัพเดทต่อไปนั้นจะข้ามไป Android 4.3 เลย ซึ่งมีกำหนดออกในช่วงเดือนพฤษจิกายนของปีนี้ …
[อ่านต่อ]

รอม Android 4.2 ของ Galaxy S III ปรากฏ คาดตัวสมบูรณ์ออกเดือนหน้า

เดือนมิถุนายนอาจจะเป็นเดือนที่หลายๆ คนรอคอยเพราะตัวอัพเดทของหลายรุ่นนั้นถูกทยอยปล่อยออกมาในเดือนนี้ไม่ว่าจะเป็น HTC Buttefly หรือ One รวมไปถึง Android 4.2 ของ Galaxy S III ด้วย ทาง Sammoible ได้รอมเวอร์ชันล่าสุดของ Galaxy S III มาที่เป็นเลขบิลด์ I9300XXUFME3 ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงหลักคือเป็น Android เวอร์ชัน 4.2 แล้วพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ หลายตัวที่เราเห็นบน Galaxy …
[อ่านต่อ]

ไม่ต้องกลัวแบตหมด ZeroLemon ออกแบตเตอรี่เสริม 7000 mAh สำหรับ Galaxy S III

ด้วยการที่สมาร์ทโฟนทำอะไรได้มากขึ้นเรื่อยๆ จากพลังประมวลผลที่สูงขึ้นและหน้าจอที่ใหญ่กว่าเดิม แต่แบตเตอรี่นั้นไม่ได้ถูกเพิ่มไปในอัตราส่วนเดียวกันเท่าไรนัก รวมไปถึงผู้ผลิตหลายรายก็ยังคงให้ความสำคัญกับความบางและความสวยงามมากกว่าเวลาการใช้งาน ก็ถือเป็นข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Galaxy S III ที่มีผู้ผลิตแบตเตอรี่เสริมที่ออกแบตเตอรี่ชนิดพิเศษมาให้สูงถึง 7000 mAh ทีเดียว ในราคาประมาณ 1000 บาทเท่านั้น ด้วยแบตเตอรี่ความจุสูงชนิดนี้ทำให้สามารถเล่นเกม ดูวีดีโอ หรือเล่นอินเตอร์เน็ตได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่อย่างแน่นอน เพราะมีแบตเตอรี่มากกว่าเดิมถึงกว่า 3 เท่าตัวทีเดียว       แต่ด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงมากทำให้เครื่องต้องเปลี่ยนฝาหลังที่แถมมา ให้ แต่ยังคงสามารถใช้งาน NFC ได้อยู่ …
[อ่านต่อ]

Samsung จะปล่อยอัพเดทฟีเจอร์ต่างๆ ของ Galaxy S4 ให้กับ Galaxy S III ด้วย

แฟนๆ ของ Samsung ได้ยินข่าวนี้น่าจะดีใจกันได้ เพราะทางผู้บริหารของ Samsung ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ฟีเจอร์ต่างๆ ที่เราเห็นใน Galaxy S IV ที่เป็นส่วนของซอฟแวร์นั้นจะทำการอัพเดทให้กับ Galaxy S III และเครื่องแฟล็กชิปอื่นของ Samsung ด้วย (Galaxy Note 2?) แต่สำหรับฟีเจอร์ที่เป็นข้อจำกัดด้านฮาร์ดแวร์อย่าง Air View ที่ต้องการหน้าจอแบบ Floating Touch หรือการใช้ …
[อ่านต่อ]

ไม่ต้องรอของใหม่ Samsung Galaxy S III เตรียมรับตัวอัพเดทได้ฟีเจอร์การเคลื่อนไหวด้วยสายตา

ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Galaxy S III เพราะว่าฟีเจอร์ที่เป็นข่าวลืออย่างการเคลื่อนไหวด้วยสายตาที่ว่าจะเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ของ Galaxy S IV นั้นได้พบว่าอยู่ในรอม Android 4.2 ของบน Galaxy S III ด้วย การเคลื่อนไหวด้วยสายตานั้น ในรอมของ Android 4.2 บน Samsung Galaxy S III จะพบว่ามาในชื่อ Smart Scroll ที่เป็นฟีเจอร์เพิ่มเข้ามาใหม่ใน …
[อ่านต่อ]

หลุดมาแล้ว รอม Android 4.2.1 ของ Galaxy S III คาดอีกไม่นานคงได้เจอกัน

Samsung ถือเป็นผู้ผลิตรายหนึ่งที่ขยันออกตัวอัพเดทของตนกับรุ่นท็อป โดยเฉพาะกับ Galaxy S III ที่เป็นมือถือที่ขายดีที่สุดในเวลานี้ก็ต้องขยันอัพเดทกันหน่อย โดยในตอนนี้ก็มีรอม Android 4.2.1 ของ Galaxy S III ออกมาให้เห็นกันแล้ว รอม Android 4.2.1 นั้นมาในรหัสเฟิร์มแวร์ I9300XXUFMB3 บนบิลด์ JOP40D โดยได่เพิ่มความสามารถในการใส่ Widget ที่หน้าล็อคสกรีนได้แล้ว รวมไปถึง Daydream ที่เปรียบเสมือน Screensaver …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก