Home Tags Galaxy S

Tag: Galaxy S

Samsung ผู้บุกเบิกนวัตกรรมสมาร์ทโฟน “ครั้งแรกของโลก” ฉลอง 10 ปี ครองใจผู้บริโภค

หากมองย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว คงไม่มีใครนึกถึงความจำเป็นของโทรศัพท์มือถือ หรือแม้กระทั่งคิดว่ามันจะกลายเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้ แต่ในปัจจุบัน เทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้ามามีบทบาทในการเปลี่ยนวิธีการสื่อสารและวิถีชีวิตของผู้คนบนโลกไปอย่างสิ้นเชิง จากการรับข้อความสั้น ๆ ได้เพียงฝ่ายเดียวของเพจเจอร์ นำมาซึ่งการพัฒนาจนเกิดเป็นการสื่อสารสองทางผ่านเสียงและข้อความ...

เฮือกสุดท้าย Galaxy S ได้อัพเดท Value Pack เพิ่มฟีเจอร์ของ ICS

ถึงเเม้ว่า Galaxy S จะไม่ได้ไปต่อกับ Android 4.0 เเต่ว่าทาง Samsung ก็ยังคงออกตัวอัพเดทเฮือกสุดท้าย โดยใช้ชื่อว่า Value Pack ซึ่งยังคงเป็น Android 2.3 อยู่ เเต่ได้เพิ่มฟีเจอร์หลักๆ มาดังนี้ครับ

มาแล้ว เฟิร์มแวร์ “Value Pack” สำหรับ Galaxy S อย่างไม่เป็นทางการ, มี Face Pass!

ตำแหน่งซึนขั้นเทพในปีนี้ควรตกเป็นของ Samsung ได้แล้ว หลังจากที่ประกาศไม่อัพเดท ICS ให้กับ Galaxy S และ Galaxy Tab จากนั้นไม่นานก็ประกาศกลับลำขอดูอีกครั้ง ต่อมามีข่าวว่าจะมีอัพเดทรุ่น ?Value Pack? ที่จะอัพเดทบางฟีเจอร์ของ ICS ให้ และสุดท้ายก็ยกเลิกอีก

Value Pack ก็ไม่ได้ สรุปเเล้ว Samsung Galaxy S, Galaxy Tab ตันอยู่ที่ 2.3...

จากเดิมที่มีข่าวว่า Galaxy S เเละ Galaxy Tab จะไม่ได้ตัวอัพเดทเป็น Ice Cream Sandwich เเละก็เปลี่ยนใจว่าจะออกตัว Value Pack ให้กับ Galaxy S ออกมาโดยจะไม่ใช่ตัวอัพเดท 4.0 เเต่เป็น 2.3 เวอร์ชันปรับปรุงหน้าตาเเละฟีเจอร์บางอย่างของ ICS มาด้วย สาเหตุที่อัพไม่ได้เนื่องจาก TouchWiz เวอร์ชันใหม่ไม่สามารถนำเข้าไปในรอมของ Galaxy S ได้นั่นเอง

Samsung แถลงไขไฉน Galaxy S, Galaxy Tab จะไม่ได้อัพเกรด Ice Cream Sandwich

หลังจากที่ Samsung ออกมาประกาศแล้วว่ามีรุ่นใดบ้างที่จะได้อัพเดทเป็น Ice Cream Sandwich นำทีมมาโดย Galaxy S II, Galaxy Note และพวกแท็บเล็ตต่างๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นรุ่นที่ใช้ชิปแบบดูอัลคอร์ทั้งสิ้น

Samsung Galaxy มีเคสขายแล้ว ไม่ว่าจะเป็น S, S II, Cooper และ Tab 7...

เอาคนที่ใช้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy โดยเฉพาะ เพราะตอนนี้ ใน?Sasmung Brand Shop, TG Fone, IT...

Samsung Galaxy Player ร่างจำแลง Galaxy S คู่แข่งหน้าใหม่ของ Apple iPod Touch !!!

จองในงานเพียง 7,900 บาท(รวม VAT) ฟรี Speed Navi ตลอดชีพ มูลค่า 3500 บาทโหลดเพลงจาก...

ชี้ชัด Galaxy Tab Wi-Fi สเปกไม่เหมือน Galaxy Tab 3G

หลังจากที่ Samsung Galaxy Tab Wi-Fi ออกวางขายมาได้ซักพักหนึ่งตั้งแต่ในช่วงงานคอมมาร์ทที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีพอสมควรเนื่องด้วยราคาที่ถูกกว่ารุ่น 3G แต่ต้องขอย้ำและชี้แจงเพิ่มนิดนึงนะครับ ว่าสเปกของรุ่น Wi-Fi นี้ไม่เหมือนกับรุ่น 3G ไปซะทั้งหมดทีเดียวนะ

[ฟันธง] Smartphone น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2011

มาแล้วครับกับบทความฟันธง Smartphone น่าซื้อในงาน TME 2011

Samsung เผยเตรียมเปิดตัวคู่แข่ง iPod Touch ปีหน้า

ซัมซุงวางแผนเปิดตัวคู่แข่งไอพอดทัชที่งาน CES ที่จะจัดขึ้นต้นปีหน้านี้ โดยข่าวนี้ถูกเขียนขึ้นในบล็อก Samsung Hub ซึ่งรายงานว่า ต้นสังกัดซัมซุงจะมีการเปิดตัวคู่แข่งไอพอดทัชที่จะมีชื่อเรียกว่า Galaxy Player ในเดือนหน้าที่จะถึงนี้ โดยจะมีหน้าจอดิสเพลย์แอลซีดีขนาด...

MOST POPULAR

HOT NEWS