Home Tags Galaxy Note III

Tag: Galaxy Note III

Samsung ไทยเตรียมส่ง Galaxy Note 3 รุ่น Snapdragon 800 รับ 4G เข้ามาขายในไทยแล้ว

สำหรับใครที่ยังลังเลใจไม่ซื้อ Galaxy Note III เพราะเครื่องไทยนั้นใข้ซีพียู Exynos ที่ผู้ใช้หลายคนพบปัญหาในการใช้งานหลายอย่างและรวมไปถึงเรื่องประสิทธิภาพที่หลายคนเห็นว่าไม่เทียบเท่ากับ Snapdragon 800 ในตอนนี้ความฝันของหลายคนอาจจะเป็นจริงแล้วโดยมีการพบรหัสรุ่นของ Galaxy...

Samsung บอกจะไม่อัพเดท Galaxy S4 และ Galaxy Note 3 ให้ใช้งานได้ 8 คอร์พร้อมกัน

อย่างที่ทราบกันดีว่า Exynos 5 Octa ที่ออกมาในช่วงแรกนั้นจะใช้งานได้สูงสุดเพียง 4 คอร์เท่านั้นถึงจะเป็นซีพียูแบบ 8 คอร์ก็ตาม ซึ่งในตอนแรกคาดกันว่าจะเป็นข้อจำกัดด้านฮาร์ดแวร์อย่าง CCI-400...

หลุดรอม Android 4.3 บน Galaxy Note II มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่

ได้มีการพบรอม Android 4.3 บน Galaxy Note II ได้หลุดออกมาจากบอร์ดของเวียตนาม โดยพบว่านอกจากจะมีฟีเจอร์ใหม่ๆ ตามแบบของ Android 4.3 แล้ว ก็ยังพบว่ามีการเพิ่มในส่วนของ Samsung Knox และ Samsung Wallet เข้ามาด้วย

เครื่องนอกโปรดระวัง Galaxy Note III เครื่องจากยุโรปและอเมริกาโดนล็อกโซนแม้ซื้อเครื่องอันล็อค

ใครที่อัดอั้นตันใจไม่อยากใช้ Galaxy Note III ที่ใช้ Exynos และรอหิ้วเครื่องนอกที่ใช้ Snapdragon 800 ก็คงต้องระวังในการซื้อกันอีกซักหน่อยหนึ่ง เพราะว่าหลังจากที่...

Samsung Galaxy Note III เป็นมือถือเครืองแรกที่ใช้ microUSB 3.0 พร้อมตัวจัดการสัญญาณวิทยุรุ่นใหม่ Qualcomm ที่ประหยัดพลังงานขึ้น

ถึงแม้ว่า Samsung จะมีชื่อเสียงในเรื่องการอัดสเปคใส่มือถือทำให้โดดเด่นกว่าเจ้าอื่นๆ (ถึงแม้ระยะหลังจะไม่เน้นมากเหมือนช่วงแรก) แต่ก็ใช่ว่าจะเพิ่มแบบฉาบฉวยแต่ซีพียู ขนาดหน้าจอ หรือแรมเท่านั้น เพราะจากข้อมูลล่าสุดนี้มีเทคโนโลยีหลายอย่างที่เพิ่มเข้ามาถึงแม้ว่าจะมองเห็นได้ไม่ชัดเจนเหมือนสเปคมือถือหลักๆ ที่เราเห็นกันทั่วไป อย่างแรกนั้นคือ Samsung Galaxy...

ชมคลิปสาธิตการใช้งานฟีเจอร์ใหม่บน Samsung Galaxy Note III และ Galaxy Gear

จากที่เปิดตัว Samsung ได้เปิดตัว Galaxy Note III และ Galaxy Gear ออกมาไม่นาน ซึ่งถือว่าได้มีการปรับปรุงฟีเจอร์เดิมพร้อมกับเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่ออกมามากมาย...

Samsung Galaxy Note 3 เปิดตัวแล้ว จอ 5.7 นิ้ว รองรับ 4G LTE...

และแล้วในที่สุด สมาร์ทโฟนที่หลายๆ ท่านรอคอยอย่าง Samsung Galaxy Note 3 ก็ได้เปิดตัวขึ้นมาในงาน Samsung Unpacked 2013...

ลือระยะสุดท้าย Galaxy Note III จะมากับ Snapdragon 800 แรม 2.5 GB ไม่มีฟีเจอร์อะไรใหม่

ก่อนที่ Samsung จะเปิดตัว Galaxy Note III ในวันที่ 4 กันยายนนี้ก็ยังมีข้อมูลอัพเดทออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งคราวนี้เป็นหน้า About...

Samsung Galaxy Note III จะมีรุ่นประหยัด เปลี่ยนเป็นหน้าจอ LCD กล้องเหลือ 8 ล้าน

โดยปกติแล้วปากกา S-Pen ส่วนใหญ่ถือเป็นของเล่นเฉพาะของ Samsung ที่อยู่กับ Galaxy Note เท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ถือเป็นเครื่องในระดับไฮเอนด์ในขณะที่ออกมาอย่าง Galaxy Note...

เทียบแผงหน้า Samsung Galaxy Note III กับ Galaxy Note II ใหญ่กว่าเดิมนิดเดียว

จากที่มีรูปแผงหน้าของแผงหน้าของ Galaxy Note III หลุดออกมาที่แสดงให้เห็นถึงขอบจอที่มีขนาดบางมาก ในวันนี้ก็มีรูปแผงหน้าจอของ Galaxy Note III ถ่ายคู่กับ Galaxy...

MOST POPULAR

HOT NEWS