Tag: Galaxy Note 10

มหกรรมลดครั้งยิ่งใหญ่จาก Samsung ในงาน Thailand Mobile Expo 2020

ในตอนนี้ได้มีมหกรรมมือถือลดราคาครั้งใหญ่ในงาน Thailand Mobile Expo 2020 ณ ใบเทค บางนา โดยงานจะเริ่มจัดตั้งแต่วันที่ 2 ก.ค. 63 - 5 ก.ค. 63 ซึ่งภายในงานจะมีสินค้าต่าง ๆ มาลดราคามากมาย และ Samsumg เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เข้าร่วมด้วยเช่นกัน
[อ่านต่อ]

[Promotion] โปรโหด Galaxy Note 10 เอาไปเลยของแถมสุดเถื่อนที่มีมูลค่าเกิน 10,000 บาท

Samsung จัดโปรโหด Galaxy Note 10 เอาไปเลยของแถมสุดเถื่อนที่มีมูลค่าเกิน 10,000 บาท โดยโปรนี้จะต้องซื้อผ่านเว็บของ Samsung เองโดยตรงเท่านั้น โปรโหด Galaxy Note 10 นั้นของแถมที่จะได้จะมีทั้งหมด 2 ชิ้นคือ Wireless Charger Duo Pad (White) มูลค่า 2,590 บาท Galaxy Watch Active …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Note 10 ในไทย สามารถอัพเดต Android 10 One UI 2.0 ตัวเต็มได้แล้ว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Samsung ได้เปิดให้ Galaxy Note 10 และ Note 10+ ในบางประเทศสามารถทดสอบซอฟต์แวร์ One UI 2.0 ที่เป็น Android 10 เวอร์ชัน Beta และประกาศว่าจะเปิดให้อัพเดตกันในเดือนมกราคม 2020 หรือในต้นปีหน้า แต่ล่าสุดผู้ใช้ Samsung Galaxy Note 10 และ Note 10+ …
[อ่านต่อ]

AIS Serenade โปรแรง iPhone XS ลด 50% | มือถือ Android เริ่มต้น 9 บาท วันเดียวเท่านั้น

ฉลองครบรอบ 15 ปี AIS Serenade ด้วยโปรโมชันลดราคาสมาร์ตโฟนแบบจัดหนัก ค่าเครื่องเริ่มต้นเพียง 9 บาท หรือถ้าเป็น iPhone XS ก็ลดไปเลย 50% เฉพาะลูกค้า AIS Serenade เท่านั้น โดยโปรโมชันดังกล่าวจะมีขึ้นในวันที่ 15 พ.ย. 62 เพียงวันเดียว และจำกัดสิทธิ์เพียง 2,500 สิทธิ์ สมาร์ตโฟน Android เริ่มต้น …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S10 และ Note 10 ได้รับการแก้ปัญหาสแกนลายนิ้วมือเรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้มีการพบปัญหาร้ายแรงในระบบสแกนลายนิ้วมือของ Galaxy S10 โดยผู้ใช้ชาวอังกฤษพบว่าโทรศัพท์ถูกปลดล็อคได้ถึงแม้จะไม่ใช่ลายนิ้วมือของเจ้าของเครื่องก็ตาม แล้วในเวลาต่อมาก็มีการพบปัญหานี้ใน Galaxy S10+ และ Galaxy Note 10 ซีรี่ส์ด้วยเหมือนกัน ในตอนแรก Samsung อ้างว่าปัญหาเกิดจากฟิล์มกันรอยที่เจ้าของเครื่องติดตั้งลงไป แต่พอความจริงเปิดเผยว่านั่นไม่ใช่สาเหตุ Samsung ก็ได้ให้สัญญาว่าจะรีบแก้ปีญหานี้ให้เร็วที่สุด และในตอนนี้ก็ได้มีการปล่อยอัพเดตแก้ปัญหาที่ว่าออกมาให้ S10 ซีรี่ส์ และ Note 10 ซีรี่ส์ดาวโหลดกันแล้ว การอัพเดตจะมีให้กับเครื่องที่มีการลงทะเบียนลายนิ้วมือเอาไว้เท่านั้น โดยเมื่อทำการติดตั้งอัพเดตแล้ว Samsung แนะนำให้ทำการลบลายนิ้วมือที่เคยลงทะเบียนเอาไว้และทำการลงทะเบียนใหม่โดยไม่มีฟิล์มกันรอยใด …
[อ่านต่อ]

ค่าตัว Samsung Galaxy Fold เครื่องเดียว 69,900 บาท ถ้าเอาไปซื้ออย่างอื่นจะได้อะไรบ้าง ???

ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดตัว Samsung Galaxy Fold พร้อมประกาศราคาในไทยและใกล้จะได้วางขายกันแล้วนะครับ แต่ด้วยราคาแสนอึ้งที่ 69,900 บาทนั้นคงมีแค่ส่วนน้อยจริง ๆ ที่จะได้มาไว้ในมือ อีกทั้งด้วยความที่เป็นรุ่นแรกทำให้ยังมีปัญหายิบย่อยโผล่ออกมาเรื่อย ๆ ซึ่งก็ไม่แปลกเท่าไร ทีนี้มาดูกันดีกว่าว่าด้วยเงิน 69,900 บาทนั้นสามารถเอาไปซื้ออะไรได้บ้าง(จะพูดถึงแค่สมาร์ทโฟนและ Tablet เท่านั้นนะครับ) เอาไปซื้อสินค้าของ Samsung เอง อย่างเช่น Samsung Galaxy Note 10+ ขนาด 512GB ในราคา …
[อ่านต่อ]

Samsung ส่งแคมเปญ “Note gets Note” ชวนเพื่อนมาเป็นเจ้าของ Galaxy Note 10+ | Note 10 รับทันทีปากกาสุดแรร์ไอเทม! “LAMY Safari S Pen”

สาวกโน้ตฟังทางนี้! ซัมซุงส่งแคมเปญสุดพิเศษแห่งปี “Note gets Note” เอาใจลูกค้าที่ใช้กาแลคซี่ โน้ต ตั้งแต่รุ่นโน้ต 5 ขึ้นไปทุกท่าน (ยกเว้นโน้ต แท็บเล็ต ทุกรุ่น) เพียงแค่ชวนเพื่อนของคุณที่ใช้สมาร์ทโฟนยี่ห้ออื่นมาร่วมเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน กาแลคซี่ โน้ต 10 หรือ 10 พลัส ที่ทรงพลังแห่งยุคที่ถูกออกแบบมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันพร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนทำงานรุ่นใหม่ ง่ายๆ แค่กดรับ QR Code ผ่านแอปพลิเคชัน กาแลคซี่ กิฟต์ และแชร์ให้เพื่อนนำไปแสดงพร้อมกับสมาร์ทโฟนที่ใช้อยู่ …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบภาพถ่าย Samsung Galaxy Note 10+ vs HUAWEI P30 Pro สองสุดยอดเรือธงแห่งปี 2019

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Samsung Galaxy Note 10 Series เรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของทางซัมซุง นอกจากจุดเด่นเรื่องสเปค และปากกา S Pen แล้ว ในส่วนของกล้องถ่ายภาพก็ถูกชูขึ้นเป็นจุดเด่นของสมาร์ทโฟนซีรี่ส์นี้เช่นเดียวกัน โดยทาง Samsung ระบุว่ากล้อง Note 10 เป็น Pro-grade Cameras หรือกล้องระดับมืออาชีพ และถือเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพได้ดีที่สุดในโลก ส่วนตัวผมเชื่อว่าหากเอ่ยถึงสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นเรื่องการถ่ายภาพ หลายคนจะต้องนึกถึงสมาร์ทโฟนเรือธงอีกรุ่นอย่าง HUAWEI P30 Series ที่ชูจุดเด่นเรื่องการถ่ายภาพมาโดยตลอด แม้จะเปิดตัวมาสักพักใหญ่ …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Note 10 วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้! พร้อมโปรเก่าแลกใหม่ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,500 บาท

ซัมซุง พร้อมวางจำหน่าย Galaxy Note 10 | Note 10+ อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่สุดของสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมประสิทธิภาพทรงพลังและดีไซน์ที่เหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นปากกา S Pen เจเนเรชั่นใหม่ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ Air actions แค่ตวัดก็สั่งการได้ และฟังก์ชั่นใหม่ที่สามารถเปลี่ยนลายมือเป็นตัวพิมพ์ได้ทันที ยืนหนึ่งด้วยตำแหน่งกล้องสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในโลกทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังการันตีโดย DxOMark จอแสดงผล Dynamic AMOLED ระดับพรีเมี่ยมบน Galaxy Note 10+ ยังได้รับคะแนน …
[อ่านต่อ]

แฟนโน้ตเหนียวแน่น! ต่อคิวรับ Samsung Galaxy Note 10+ พร้อมกันเป็นกลุ่มแรกของโลก

สิ้นสุดการรอคอย! กับแคมเปญ “กล้ามั้ย! จองก่อนเปิดตัว” ที่ซัมซุงได้เปิดให้เหล่าแฟนพันธุ์แท้กาแลคซี่มารับเครื่อง Galaxy Note 10+ พร้อมรับ THANK YOU GIFT กิฟต์เซ็ตสุดพิเศษจากทางซัมซุงเป็นกลุ่มแรกของโลก และสัมผัสนวัตกรรมพร้อมด้วยฟีเจอร์สุดล้ำของสมาร์ทโฟนแห่งยุคร่วมกันในวันที่ 16 สิงหาคม 2562 ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อนุสรณ์ จั่นตระกูลวัฒน์ ลูกค้าคนแรกที่ได้เป็นเจ้าของ กาแลคซี่ โน้ต 10 พลัส ให้สัมภาษณ์กับซัมซุงว่า “ตัดสินใจจอง …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก