Tag: Galaxy F

ตระกูลมือถือใหม่ของ Samsung Galaxy F62 ระดับราคากลาง ๆ เน้นความสามารถของกล้องถ่ายภาพ

ยังไม่รู้ว่า Samsung จะยกเลิกไลน์ตระกูลมือถือ Note จริง ๆ หรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ จะมีไลน์ตระกูลใหม่ออกมาเพิ่ม ในกลุ่มระดับราคากลาง ๆ ในชื่อ Samsung Galaxy F62 ที่จะคล้าย ๆ กันกับ Galaxy M เดิม แต่เน้นไปที่การถ่ายภาพเป็นหลัก
[อ่านต่อ]

รุปหลุด Galaxy F ตัวจริง โชว์มุมเครื่องหัวตัดแบบ iPhone 5S

GSMArena ได้โพสรูปเครื่องที่คาดว่าเป็น Galaxy F สมาร์ทโฟน Android วัสดุพรีเมียมจาก Samsung เป็นครั้งแรก ที่ไม่ได้เป็นรูปเรนเดอร์ที่คล้ายกับ Galaxy S5 ที่ผ่านมา ซึ่งแสดงรายละเอียดบริเวณส่วนบนของเครื่องว่าใช้ขอบโลหะที่มีการตัดมุมที่คล้ายกับที่เราเห็นใน iPhone 5S ทำให้ดีไซน์ของเครื่องนั้นเรียกว่าต่างกับ Galaxy S4 ? S5 ที่มีขอบแบบมนหรือกลมคล้ายกับก้อนหินหรือหลายคนเรียกว่าสบู่นั่นเอง สำหรับดีไซน์ที่เห็นในภาพนี้ยังคงไม่สามารถเรียกได้เต็มปากว่าจะออกมาแบบนี้จริงๆ เพราะเครื่องนี้อาจจะเป็นเพียงหนึ่งในดีไซน์ต้นแบบของ Galaxy F ก็ได้ อีกทั้งลักษณะของเครื่องนั้นเรียกว่าต่างกับรูปเรนเดอร์ที่ออกมาในระยะแรกพอสมควรโดยเฉพาะขอบของเครื่องที่คล้ายกับ iPhone …
[อ่านต่อ]

อัพเดทรูปเพรส Samsung Galaxy F โชว์ขอบทองกลางจอสีขาว

ถึงแม้ว่า Samsung จะเปิดตัว Galaxy S5 LTE-A ไปแล้ว ซึ่งมีรูปร่างต่างกับ Galaxy F ที่เป็นข่าวออกมาถึงแม้จะมีสเปคใกล้เคียงกันก็ตาม ในวันนี้ก็มีรูปอัพเดทบางมุมของ Galaxy F ออกมาอีกซึ่งเป็นการยืนยันว่ามือถือทั้งสองเครื่องนี้เป็นคนละรุ่นกันแน่นอน โดยเป็นบริเวณมุมของเครื่องซึ่งมีลักษณะเป็นสีทองตัดกับบริเวณขอบด้านหน้าของจอที่เป็นสีขาว โดยมีข่าวว่า Galaxy F นี้จะใช้วัสดุที่เป็นโลหะต่างกับ Galaxy S5 ที่ออกมาก่อนระยะหนึ่ง และอัพเดทสเปคให้เข้ากับมือถือที่ออกมาไม่นานนี้อย่างตัวประมวลผล Snapdragon 805 แรม 3 GB …
[อ่านต่อ]

รูป Galaxy F ปรากฏอีกครั้งพร้อมเทียบกับ S5 พบขอบจอบางเหมือน LG G3

จากที่มีรูปเครื่องของ Galaxy F ออกมาได้ระยะหนึ่งซึ่งหลักๆนั้นอยู่ในเรื่องของฝาหลังที่ดูแล้วว่าอาจจะทำมาจากโลหะ แต่จากรูปล่าสุดที่มีคนนำ Galaxy S5 มาเทียบกับ Galaxy F นั้นพบว่าขอบจอของ Galaxy F นั้นมีความบางกว่า Galaxy S5 ด้วย ซึ่งทำให้ Galaxy F นั้นมีจอที่ใหญ่กว่า Galaxy S5 แต่มีขนาดที่ใกล้เคียงกันมาก Samsung Galaxy F หรือ Galaxy …
[อ่านต่อ]

รูปเครื่องจริง Galaxy F ปรากฏพร้อมฉากบูท ยืนยันมีตัวตนอยู่จริง

จากที่มีข่าวลือว่า Samsung จะออก Galaxy F สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมเหนือ Galaxy S ปกติเป็นตัวท็อปประจำค่ายของจนมาช้านาน ล่าสุดนี้ก็มีรูปเครื่องพร้อมกับฉากบูทของ Galaxy F ออกมาจริงๆ แล้วครับ รูปของเครื่องนั้นมาทั้งมุมหน้าและมุมหลัง ซึ่งด้านหน้าเราเห็นโลโก้ของ Galaxy F อย่างชัดจากหน้าจอตอนบูทเครื่อง ส่วนด้านหลังนั้นไม่ใช่หนังอย่างที่เราเห็นใน Galaxy S5 แต่มีผิวคล้ายกับอลูมิเนียม ซึ่งไม่แน่ว่าจะเป็นอลูมิเนียมจริงๆ หรือเป็นพลาสติกลายอลูมิเนียมอย่างที่เห็นใน LG G3 สเปคของ Galaxy …
[อ่านต่อ]

หลุดเฟรมโลหะคาดเป็นของ Samsung ใช้ใน Galaxy F

ถือเป็นข่าวลือเบาๆ ในช่วงปลายปีก่อนที่มือถือตัวท็อปของ Samsung จะออกในปี 2014 โดยได้มีเฟรมโลหะที่อ้างว่าเป็นของ Samsung หลุดออกมาเป็นครั้งแรก ซึ่งคาดว่าจะถูกใช้ในมือถือระดับไฮเอนด์รุ่นถัดไปอย่าง Galaxy S5 หรือ Galaxy F ที่เป็นไลน์พรีเมียมแยกออกมาต่างหาก ขนาดของเฟรมนั้นอยู่ที่ 136.6 x 69.8 ซึ่งใกล้เคียงกับขนาดของ Galaxy S4 ปัจจุบันที่ 151.2 x 79.2 ของ Galaxy S4 …
[อ่านต่อ]

ก้าวข้าม Galaxy S ซัมซุงเตรียมออกไลน์ใหม่ในชื่อ Galaxy F เน้นความพรีเมียมกว่าเดิม

ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า Galaxy S นั้นถือเป็นซีรีย์ของสมาร์ทโฟนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดไลน์หนึ่งในปัจจุบัน แต่ก็เคยมีข่าวออกมาว่ายอดขายของ Galaxy S4 นั้นออกมาต่ำกว่าที่คาดไว้ ในระยะหลังนั้นเราจึงเห็นว่า Samsung นั้นซอยรุ่นย่อยของ S4 ออกมามากมาย เช่น Galaxy S4 mini, Galaxy S4 Zoom และ Galaxy S4 Active สำหรับใครที่สงสัยว่าทำไม Samsung ถึงทำลายความขลังของ Galaxy S …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก