Home Tags Galaxy A9 Pro

Tag: Galaxy A9 Pro

ยัง… ยังไม่หยุด !!! Galaxy A9 Pro สมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นในปีนี้จาก Samsung !!! ใครชอบแนวใหญ่ๆอึดๆต้องตัวนี้เลย

GA9pro

ถึงแม้ว่าจะได้เปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Galaxy S7 ไปแล้วแต่ Sumsung ยักษ์ใหญ่ในวงการสมาร์ทโฟนก็ยังคงไม่คิดที่จะหยุดปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆลงสู่ตลาด ล่าสุดผู้ผลิตยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้รายนี้ก็ได้เปิดตัว Galaxy A9 Pro ออกมาให้ได้ชื่นชมกันอีกหนึ่งรุ่น และข้อมูลล่าสุดก็บอกว่าอีกไม่นานนักเจ้าGalaxy A9 Pro ก็จะพร้อมว่าขายโดยจะเริ่มที่ประเทศจีนเป็นที่แรก

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy A นั้น Samsung ตั่งใจจะทำมาเพื่อตลาดในระดับกลางโดยเฉพาะ ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Samsung ก็ได้เปิดตัว Galaxy A3, A5 และ A7 เวอร์ชัน 2016 ไปแล้วในขณะที่ Galaxy A9 นั้นจะเป็นรุ่นท๊อปสุดในกลุ่มนี้ เชื่อว่าตอนนี้หลายๆคนคงอยากจะรู้กันแล้วว่าสเปคของเจ้า Galaxy A9 Pro นี้จะเป็นอย่างไรบาง

สำหรับ Galaxy A9 Pro นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด 1080×1920 พิกเซล ภายในขับเคลื่อนด้วย CPU Octa-Core จาก Qualcomm อย่าง Snapdragon 652 แต่ต้องบอกก่อนว่าจะเป็นเวอร์ชันที่ถูกลดเกรดลงจากรุ่นเดียวกับที่ใช้ใน LG G5 และ HTC 10 ส่วน Ram ให้มา 4 GB หน่วยความจำภายในขนาด 32 GB และยังสามารถใส่ micro SDcard ได้อีกด้วย

แน่นอนว่าถ้าเป็นสมาร์ทโฟนที่มาจาก Samsung ระบบปฏิบัติการที่ใช้ก็คงต้องเป็น Android แน่นอน โดยเวอร์ชันที่มากับเครื่องเลยจะเป็น Android 6.0.1 Marshmallow โดยจะมาพร้อมกับ UI รุ่นใหม่ของ Samsung อย่าง TouchWiz UX อีกด้วย นอกจากนั้นในเรื่องของกล้องจะมีกล้องหลังความละเอียด 16 MP ตามด้วยกล้องหน้า 8 MP และทีเด็ดที่สำคัญของ Galaxy A9 Pro คือให้แบตเตอรี่มามากถึง 5,000 mAh เลยทีเดียว

ในขณะนี้เจ้า Galaxy A9 Pro ก็พร้อมแล้วที่จะวางจำหน่ายให้ประชาชนชาวจีนได้เป็นเจ้าของ โดยจะมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 3,599 CNY หรือราวๆ สำหรับแฟนๆ Samsung ขาวไทยที่ชอบสมาร์ทโฟนจอใหญ่ก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่าเจ้า Galaxy A9 Pro นั้นจะเข้ามาในไทยตอนไหน แน่นอนว่าทางเราก็จะรีบเอามาบอกให้ทราบกันโดยเร็วที่สุด

ที่มา phonearena

ยัง… ยังไม่หยุด !!! Galaxy A9 Pro สมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นในปีนี้จาก Samsung !!! ใครชอบแนวใหญ่ๆอึดๆต้องตัวนี้เลย

ถึงแม้ว่าจะได้เปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Galaxy S7 ไปแล้วแต่ Sumsung ยักษ์ใหญ่ในวงการสมาร์ทโฟนก็ยังคงไม่คิดที่จะหยุดปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆลงสู่ตลาด ล่าสุดผู้ผลิตยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้รายนี้ก็ได้เปิดตัว Galaxy A9 Pro ออกมาให้ได้ชื่นชมกันอีกหนึ่งรุ่น...

รอดูกันเลย!! Samsung Galaxy A9 Pro ผ่านการรับรองจาก FCC และ TENAA เรียบร้อยแล้ว!!!

  ล่าสุด Samsung Galaxy A9 Pro ได้ผ่านมาการรับรองมาตรฐานจาก FCC และ TENAA เป็นที่เรียบร้อยแล้วและสิ่งนี้เป็นสัญญาณว่า Samsung Galaxy A9...

หลุดมาอีกแล้ว !!! Samsung Galaxy A9 Pro ไปโผล่อยู่ในอินเดียแล้ว !!!

ในช่วงปลายเดือนมกราคม ได้มีข่าวลือเกี่ยวกับ Samsung Galaxy A9 Pro (SM-A9100) สมาร์ทโฟนระดับ Hi-End หน้าจอขนาด 6...

มาจริงหรือ !?! Galaxy A9 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นอัพเกรดจาก Galaxy A9 ที่วางจำหน่ายที่จีนเมื่อเดือนที่แล้ว !!!

มีรายงานออกมาจากทาง Samsung ว่าบริษัทกำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนขนาดใหญ่ ซึ่งอาจจะเป็น Galaxy A9 Pro โดยอาจจะเป็นรุ่นเพิ่มเติมของ Galaxy A9 ที่พึ่งจะได้รับการเปิดตัวไปเมื่อเดือนที่แล้วนี้เอง...

MOST POPULAR

HOT NEWS