Home Tags G4

Tag: G4

แนะนำ สุดยอด 5 มือถือ สำหรับการเล่นเกมส์ในยุคนี้

หากพูดถึงเรื่องเกมส์ หลายคนก็คงจะเคยเล่นกันมากบ้าง ตั้งแต่สมัยเครื่องคอนโซล เครื่องเล่นเกมส์สีขาวแดง กับกราฟฟิกแบบ 8 บิต มุมมอง 2 มิติ และเสียงเพลงที่เป็นเอกลักษณ์...

เสริมความอึดให้กับ LG G4 ด้วยแบตเตอรี่ 8500 mAh จาก Zerolemon

ปัญหาเรื่องแบตเตอรี่ถือเป็นปัญหาพื้นฐานของสมาร์ทโฟนมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันจริงๆ ที่ไม่ว่าจะมีแบตเตอรี่ความจุเท่าไหร่ก็ดูเหมือนจะไม่พอใช้เสียที และยิ่งกับผู้ใช้ LG G4 ที่มีแบตมาให้ถึง 3000 mAh ก็เป็นที่รู้ๆกันว่ามันก็ไม่ค่อยจะพอใช้เท่าไหร่หรอก วันนี้เราเลยมีอุปกรณ์เสริมใหม่มานำเสนอกับ แบตเตอรี่ขนา 8500 mAh จาก Zerolemon

LG G4 เรือธงตัวใหม่ กับฝาหลังทำจากหนังสุด Retro

หลังจากที่เปิดตัวกันไปสดๆร้อนๆกับ LG G4 สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่จากทาง LG ที่จะมาต่อยอดความสำเร็จจาก LG G3 ที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง วันนี้เรามีรายละเอียดในส่วนต่างๆมาให้ชมกัน จะเปรียบเทียบให้เห็นว่ามีอะไรเปลี่ยนไปแค่ไหน เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนอย่าง LG G3 แล้วถ้าเทียบกับตัวแรงอย่าง Galaxy S6 และ S6 Edge จะสู้ได้ไหม ลองมาชมกันเลยครับ

มาชมหน้าตากล่อง LG G4 กันบ้าง หลังเปิดตัวจริงไปเมื่อคืน

ได้ฤกษ์เปิดตัวกันซะที สำหรับการรอคอยมาซักพักใหญ่ หลังจากที่ลุ้นกันมาในเรื่องของ กล้อง และ CPU ในที่สุดข่าวลือก็เป็นจริง เพราะในครั้งนี้ LG มาพร้อมกล้องที่มีรูรับแสงใหญ่ถึง f/1.8...

จอโค้งมาแรง!!! LG G4 อาจมาพร้อมกับจอโค้งเหมือนรุ่นพี่ LG G Flex

    เป็นที่ฮือฮามากในตอนนี้สำหรับสมาร์ทโฟนจอโค้งได้ ไม่ว่าจะเป็น Galaxy Note Edge , Galaxy S6 Edge ซึ่งครั้งนี้ LG...

งานนี้มีแป้ก!!! LG G4 อาจขายไม่ดีเท่า G3

    นักวิเคราะห์จากเกาหลีใต้เผย LG G4 ที่จะเปิดตัวในวันที่ 28 เมษายนนี้ อาจทำยอดขายได้ไม่ดีเท่า LG G3 ในรุ่นก่อน นั่นเป็นเพราะว่าการเปิดตัวในครั้งนี้ LG...

ลือ LG จะนำ G Pen ใส่เข้ามาใน G4 เพื่อสู้กับ Note 4 โดยเฉพาะ

ด้วยขนาดหน้าจอของเครื่องที่ใหญ่ขึ้นทุกปีนั้นจุดแตกต่างของสมาร์ทโฟนปกติกับแฟ็บเล็ตก็แตกต่างน้อยกันไปเรื่อยๆ ยกเว้นอุปกรณ์เสริมชิ้นหนึ่งก็คือสไตลัสที่มักจะพบกับเครื่องที่มีหน้าจอใหญ่กว่าปกติ อย่าง Galaxy Note เป็นต้น เส้นแบ่งที่เริ่มไม่ชัดเจนนี้ทำให้ปีหน้าเราอาจจะได้เห็นเครื่องที่มีหน้าจอ 5 นิ้วบางรุ่นจะมากับสไตลัสก็เป็นได้ครับ ตอนนี้ได้มีข่าวว่า LG G4...

ลือ LG ข้าม G Pro 3 เพื่อโฟกัสกับ G4

หลายคนอาจจะนึกสงสัยว่าในปีนี้เรายังไม่เห็น LG Pro 3 กันเพราะถ้าเทียบกับเวลาของปีที่แล้วก็ถือว่าผ่านมาได้ในระยะหนึ่ง แต่สาเหตุที่เราไม่ได้ยินข่าวของเครื่องรุ่นนี้ก็อาจเป็นเพราะ LG ได้ตัดสินใจยกเลิกการพัฒนา LG Pro 3...

MOST POPULAR

HOT NEWS