Home Tags Free iOS Game

Tag: Free iOS Game

LINE Pangya เกมปังย่าบนมือถือ พร้อมเปิดให้เล่นทั้ง iOS และ Android วันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้

LINE-Pangya-TH-003

หลังจากที่เปิด CBT (Close Beta) ให้ชาว Android ได้ทดสอบตัวเกม LINE Pangya TH ไปเมื่อช่วงปลายปี 2017 ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็หายเงียบไปไม่มีกำหนด รวมถึงแฟน ๆ เกมปังย่าที่ใช้งาน iPhone หรือ iPad ก็น่าจะกำลังรออยู่ว่าเมื่อไหร่จะได้เล่นปังย่าบนมือถือกันบ้าง?

 

ล่าสุดได้มีประกาศเกี่ยวกับวันเปิดเซิร์ฟเวอร์เกม LINE Pangya TH ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ผ่านทางหน้าแฟนเพจ LINE Pangya TH ว่าจะเปิดให้เล่นกันทั้ง 2 แพลทฟอร์มในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ เวลา 10.00 น. เพราะฉะนั้นก็เตรียมตัวหวดสนั่นมันส์ยกก๊วนกันได้เลย!!

เกม LINE Pangya เป็นการนำเกมตีกอล์ฟออนไลน์ยอดฮิตอย่างเกมปังย่า ที่เพื่อน ๆ หลายคนคุ้นเคยมาปัดฝุ่นใหม่ และปรับระบบการเล่นให้เหมาะสมกับแพลทฟอร์มสมาร์ทโฟนมากยิ่งขึ้น รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS โดยตัวเกมเมื่อตอน CBT ส่วนตัวผมได้ไปลองเล่นอยู่ประมาณ 3 วัน ก็ถือว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้หวนนึกถึงอดีตได้ดีทีเดียวครับ เกมเล่นไม่ยาก แต่การตีให้ติดปังย่าอาจจะยากกว่าบนคอมพิวเตอร์เล็กน้อย (ถ้าได้ไม้กอล์ฟดี ๆ ก็น่าจะตีติดง่ายขึ้น) คาดว่าจะเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่ได้รับความนิยมสูงในปี 2018 เลยล่ะ

LINE-Pangya-TH-001

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจอยากเล่นเกม LINE Pangya แนะนำให้ไปลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเท็มพิเศษได้ที่: https://goo.gl/twywaz ส่วนลิ้งค์ดาวน์โหลดเกม LINE Pangya TH รออัพเดตกันอีกทีครับ แต่รับรองว่าเล่นได้ทั้ง iOS และ Android แน่นอน

 

ที่มา: LINE Pangya TH

LINE Pangya เกมปังย่าบนมือถือ พร้อมเปิดให้เล่นทั้ง iOS และ Android วันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้

ล่าสุดได้มีประกาศเกี่ยวกับวันเปิดเซิร์ฟเวอร์เกม LINE Pangya TH ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ผ่านทางหน้าแฟนเพจ LINE Pangya TH ว่าจะเปิดให้เล่นกันทั้ง 2 แพลทฟอร์มในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ เวลา 10.00 น. เพราะฉะนั้นก็เตรียมตัวหวดสนั่นมันส์ยกก๊วนกันได้เลย!!

แนะนำ 10 อันดับเกมมือถือน่าสนใจ ปี 2017 มีเกมไหนบ้างมาดูกันเลย!!

ปัจจุบันเกมมือถือใหม่ ๆ มีก็มีเยอะซะจนเลือกไม่ถูก จนตอนนี้ "จะหาเกมส์ดีๆ เดี๋ยวนี้กลายเป็นงมเข็มในมหาสมุทรไปแล้ว" เพราะเกมแนวเดียวกันมีทำออกมาให้เลือกเยอะมาก จนไม่รู้จะเริ่มเล่นเกมไหมก่อนดี แล้วจะเลือกเกมไหนดี? วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 เกมมือถือที่น่าสนใจพร้อมทั้งรีวิวสั้น ๆ...

ด่วน!! เกมภาพสวย Infinity Blade ปล่อยให้โหลดฟรีทั้ง 3 ภาค เฉพาะ iOS เท่านั้น มูลค่ารวม...

ข่าวนี้บอกได้แค่สั้น ๆ ว่า เพื่อน ๆ คนไหน ใช้ iOS ไม่ว่าจะเป็น iPhone หรือ iPad จงเข้าไปโหลดให้เร็วเลยครับ เพราะตอนนี้เกม Infinity Blade กำลังปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรีทั้ง 3 ภาค มูลค่าแอปพลิเคชันเกมรวม ๆ กันก็ประมาณ 700 บาทไทยได้

[App] เกมกินจุด Agar.io เล่นได้ในมือถือแล้ว โหลดเลย ฟรี ทั้ง iOS และ Android

เกม Ager.io เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ แต่ดูดเวลาเป็นอย่างมากครับ โดยเกมกินจุด Ager.io ก่อนหน้านี้เปิดให้เล่นผ่านหน้าเว็บไซต์  https://agar.io ซึ่งก็เป็นเกมที่หากได้ลองเล่นแล้ว รับรองว่าติดงอมแงม เพราะเกมนี้...

[App] Marvel Future Fight ถ้าดู Avenger 2 แล้วอิน ต้องเล่นเกมนี้เลย!!!

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะได้รับชมภาพยนตร์เรื่อง Avenger 2 Age of Ultron กันแล้วนะครับ และผมก็เชื่อว่าต้องมีเพื่อนๆ หลายคนเลยที่อินจัดกับหนังเรื่องนี้ (ผมนี่ยังค้างอยู่แล้ว...

[App] เกมปริศนาฟ้าแลบ (ของจริง) แบบมีเสียงคุณปัญญา เปิดให้ดาวโหลดฟรีแล้วทั้ง iOS และ Android

ถ้ายังจำกันได้ ตอนนั้นผมเคยนำเสนอเกม "ปริศนาฟ้าแลบ" บนมือถือระบบปฏิบัติการ Android ไป แต่นั้นก็ไม่ใช่ตัวเกมที่ทำโดย Workpoint เอง เป็นเพียงเกมที่นักพัฒนาอิสระสร้างขึ้นเท่านั้น ปริศนาฟ้าแลบ...

[App] Need for Speed No Limits เปิดให้ดาวโหลดแล้วบน Play Store…แต่ไทยรอไปก่อนนะจ๊ะ

Need for Speed No Limits เป็นเกมที่ผมเชื่อว่าขาซิ่งบนสมาร์ทโฟนรอคอยแน่นอน ด้วยชื่อชั้นของซีรี่ส์ Need for Speed อันโด่งดัง...

IGN แจก Redeem Code ?Kingdom Rush Frontiers? บน iOS มูลค่า $2.99...

วันนี้มีเกมฟรีมาแจกครับ แต่สงวนสิทธิ์เฉพาะอุปกรณ์ที่รันด้วย iOS อย่างพวก iPhone, iPod Touch และ iPad เท่านั้นนะ โดยผู้ที่แจกเกมนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน...

MOST POPULAR

HOT NEWS