Home Tags Flash

Tag: Flash

[PR] ภาพข่าวงานแถลงข่าวเปิดตัว Flash Plus 2 “สมาร์ทโฟนที่เป็นมากกว่าโลหะ”

รุงเทพ 2559- นายโยกิ บาเบรีย ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ บริษัท แฟลช 3C จำกัด ผู้ผลิต และ ผู้จัดจำหน่าย โทรศัพท์มือถือ แฟลช และ มร. อเล็กแซนดรอ บิสชินี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกในโอกาสร่วมกันจัดกิจกรรมแถลงข่าวเปิดตัว สมาร์ทโฟน Flash Plus 2 “สมาร์ทโฟนที่เป็นมากกว่าโลหะ”

Chrome บน Android ไม่สนับสนุน Adobe Flash เเถม Google เตรียมนำมาเป็นเบราว์เซอร์หลักบน Android

นอกจาก Google จะปล่อยตัว Chrome บน Android อย่างเป็นทางการเเล้ว เเต่ก็มีเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจคือ Adobe ได้ประกาศที่บล็อกของตัวเองเเละได้ประกาศว่าทาง Adobe จะไม่ทำปลั๊กอิน Flash เพื่อสนับสนุนบน Chrome บน Android ตามที่ Adobe ได้ประกาศไว้ตั้งเเต่เดือนพฤศจิกายนปีที่เเล้ว

Moziila เดินหน้ารวม Flash Player เข้าไปรวมกับ Firefox Mobile

ถึงเเม้ว่า Adobe จะหยุดพัฒนา Flash สำหรับอุปกรณ์พกพาเเล้ว เเต่ล่าสุด Mozilla ยังดำเนินเเผนการรวม Flash Player เข้าไปใน Browser ต่อไปสำหรับโครงการ Firefox for Android หรือในรหัสการพัฒนา Fennec เนื่องจากเป็นฟีเจอร์ที่ถูกผู้ใช้ร้องขอมามากที่สุดตั้งเเต่ปี 2010 ในปัจจุบัน Firefox Mobile ก็ยังไม่สามารถเปิดได้คอนเทนท์ที่เป็น Flash ได้

ไม่ทิ้งกัน! Adobe จะยังออกอัพเดท Flash บนอุปกรณ์พกพาต่อไป

แม้ว่า Adobe จะประกาศหยุดการพัฒนา Adobe Flash จากแพลต์ฟอร์มอุปกรณ์พกพาแล้ว แต่สำหรับผู้ที่ยังต้องการใช้ Flash บนอุปกรณ์พกพาก็อย่าได้กังวลไป เพราะว่า Adobe ยังคงซัพพอร์ต Flash อยู่ ไม่ปล่อยให้มันเน่าไปเป็นแน่

เผยสาเหตุที่ทำให้ Abobe เลิกพัฒนา Flash บนมือถือเพราะ Apple “ไม่เอาด้วย”

หลังจากที่ Adobe ได้ยกธงขาวยอมเเพ้หยุดการพัฒนา Adobe Flash บนอุปกรณ์พกพาเเล้ว ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Adobe ก็ได้ออกมาเเสดงความเห็นถึงปัญหา สาเหตุ เเละอนาคตของ Adobe ไว้ในบล็อกส่วนตัว

โตไปเราจะเจ๋ง !! Adobe เผย Flash ใน Android รุ่นต่อไปจะเร็วขึ้น 1,000 เท่า

สำหรับผู้ใช้งานระบบปฏิบัติการ Android แล้วต้องใช้ Adobe Flash ในการแสดงผลเว็บหรือแม้แต่กระทั่งเกม Flash ใน Facebook คงประสบปัญหาความอืดหรือการหน่วงเครื่องมาไม่มากก็น้อย

Adobe เปิดตัวซอฟต์แวร์ใหม่ ฮือฮาด้วยการ streaming สู่ iOS !!

ในงานสัมมนาของเหล่าผู้ให้บริการ broadcasting ระดับนานาชาติที่อัมสเตอร์ดัม Adobe ได้สร้างความฮือฮาด้วยการเปิดตัวซอฟต์แวร์ใหม่มาสามตัวด้วยกัน

HTC Desire ได้กิน Gingerbread แล้วจ้า โหลดมาแฟลชได้เลย

ชาว HTC Desire ได้สมหวังกันซักทีละนะ เพราะ HTC ได้ปล่อย ROM สำหรับอัพเกรดมาเป็น Android 2.3 (Gingerbread) แล้ว

Archos เปิดตัว 80 G9 และ 101 G9 แท็บเล็ต Android 3.1 มาพร้อมทั้งความแรงและความจุ

ปีนี้จัดได้ว่าเป็นปีแห่งแท็บเล็ตจริงๆครับ ล่าสุด Archos ก็ได้เปิดตัวมาถึงสองรุ่น นั่นคือ 80 G9 และ 101 G9 โดยทั้งสองรุ่นนี้มีสิ่งที่แตกต่างกันเพียงแค่ขนาดจอ

ภาพหลุด!!! Apple iPhone รุ่นต่อไปกล้องกับแฟลช ถูกจับแยกออกจากกัน

จากแหล่งข่าวต่างปะเทศอย่าง Apple.pro และ 9to5mac?เริ่มมีภาพหลุดออกมาเรื่อยๆ กับ iPhone รุ่นถัดไป ไม่ว่ามันจะเป็น iPhone 4S หรือ...

MOST POPULAR

HOT NEWS