Tag: Financial Report

ผลประกอบการ Google ไตรมาสสุดท้ายปีก่อนยังสวย, ผู้ใช้ Android เกิน 250 ล้านคนแล้ว

Google ประกาศผลประกอบการไตรมาสที่ 4 ปี 2012 แล้ว ผลปรากฏว่ายังโตอย่างต่อเนื่องมีรายได้เพิ่มขึ้นอีกราว 25% ไปอยู่ที่ 10,058 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ส่วนกำไรก็เพิ่มขึ้นมาเล็กน้อยเช่นกันจาก 2,540 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ไปอยู่ที่ 2,710 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ
[อ่านต่อ]

ผลประกอบการไตรมาสสุดท้าย 2011: Samsung โตอีก HTC ตกลงเล็กน้อย

ถึงฤดูของการประกาศผลประกอบไตรมาสสุดท้ายของปี 2011 กันแล้ว ในฝั่งของผู้ประกอบการมือถือก็เริ่มมีการประกาศออกมากันเรื่อยๆ เริ่มต้นกันที่สองเจ้าใหญ่ของวงการอย่าง Samsung และ HTC กันก่อนเลย
[อ่านต่อ]

ยอดขาย HTC เดือนพฤศจิกายนลดฮวบเกือบ 20% จากปีก่อน แต่โดยรวมยังสวย

แม้ว่ายอดขายในไตรมาสสามของ HTC จะโตขึ้นอย่างสวยงาม แต่ท่าทางไตรมาสสุดท้ายของปีนี้จะหินกว่าที่คิด เพราะนอกจากสภาวะเศรษฐกิจโลกตกต่ำ ทำเอาคนไม่อยากได้สมาร์ทโฟนแล้ว ยังไปชนกับตอจากแบรนด์อื่นอีกมาก ก่อนหน้านี้ HTC ก็ประกาศลดการทำนายยอดขายล่วงหน้าลง 23% อีกด้วย
[อ่านต่อ]

HTC ผลประกอบการพุ่ง เเถมกลายเป็นผู้ส่งขายสมาร์ทโฟนรายใหญ่ที่สุดในอเมริกา

ในไตรมาสสามนี้ถึงเเม้ HTC จะดูทรงๆ ในบ้านเรา เเต่สำหรับผลประกอบการโดยรวมนั้นทำได้ดีมาก โดยในไตรมาส 3 นี้ HTC ส่งสมาร์ทโฟนจำหน่ายทั้งหมด 13.2 ล้านเครื่อง มีรายได้ทั้งหมด 4.54 พันล้าน เทียบกับไตรมาสที่เเล้วในปีนี้โตขึ้นมา 7% เเต่เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันเมื่อปีที่เเล้วโตขึ้นมาถึง 93% ในขณะที่กำไรในไตรมาสนี้นั้นดีกว่าไตรมาสที่เเล้วเล็กน้อยเรียกว่าไตรมาสสามในปีนี้ดีกว่าไตรมาสสองเล็กน้อย เเต่ถ้าเทียบกับปีที่เเล้วเรียกว่าโตกันเกือบ 100% ทีเดียว
[อ่านต่อ]

ผลประกอบการไตรมาสสาม Motorola ยังขาดทุนแต่ดีขึ้น, เผย Google เข้าซื้อเสร็จสิ้นอย่างช้าสุดต้นปี

Motorola รายงานผลประกอบการไตรมาสที่สาม ประจำปี 2011 มีรายได้อยู่ที่ 3,300 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ใกล้เคียงกับไตรมาสสองที่ผ่านมา และเพิ่มขึ้นจากไตรมาสเดียวกันเมื่อปีที่แล้วราว 11% แต่เมื่อดูโดยรวมแล้วขาดทุนไปทั้งสิ้น 32 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดูดีกว่าไตรมาสที่แล้วที่ขาดทุนไป 56 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในส่วนของจำนวนยอดส่งโทรศัพท์เพิ่มขึ้นจากไตรมาสเดียวกันเมื่อที่แล้วราว 20% อยู่ที่ 11.6 ล้านเครื่อง เป็นสมาร์ทโฟน 4.8 ล้านเครื่อง และ Motorola XOOM 100,000 เครื่อง …
[อ่านต่อ]

ผลประกอบการ Samsung ไตรมาสสาม : ขายได้มากเเต่ได้กำไรน้อย

ผลประกอบการไตรมาสสามล่าสุดของ Samsung ออกมาเเล้ว โดยพบว่าหน่วยธุรกิจอื่นๆ ของ Samsung มียอดขายที่ลดลง ยกเว้นยอดขายสมาร์ทโฟนที่เพิ่มขึ้นมากจนพอที่จะชดเชยยอดขายของฝ่ายอื่นๆ ได้
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก