Tag: Film

[KickStarter] นำเสนอ Halo Back กระจกกันรอยจอ iPhone ที่ช่วยเพิ่มปุ่ม Back พิเศษให้ใช้งานง่ายขึ้น

ถ้าใครที่เคยใช้ Android มาก่อน แล้วเปลี่ยนมาใช้ iPhone คงมีความรู้สึกหงุดหงิดกันอยู่บ้างตรงที่ iPhone ไม่มีปุ่ม Back ให้ใช้งาน เวลาจะย้อนกลับไปหน้าจอก่อนหน้านี้ ต้องใช้การกดปุ่มมุมซ้ายบนสุดของจอ หรือไม่ก็ใช้การปาดหน้าจอจากขอบซ้ายไปทางขวา ซึ่งบางทีเราก็ไม่ถนัดที่จะใช้งานมัน ยิ่งคนที่ใช้ iPhone 6 Plus ที่จอใหญ่ถึง 5.5 นิ้วแล้ว การเอื้อมนิ้วไปกดหรือไปปาดหน้าจอ บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เผลอๆ จะทำเครื่องหลุดมือร่วงลงพื้นซะด้วยซ้ำไป มาวันนี้ ในเว็บไซต์ KickStarter ก็มีคนนำเสนอโปรเจ็กท์ระดมทุนที่น่าสนใจ …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว ฟิล์มกระจกนิรภัย iPhone 6 Plus จาก Hi-Shield พร้อมวิธีการติดแบบง่ายๆ

ถ้าใครยังจำกันได้ เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทีมงาน SpecPhone ได้ไปร่วมงานเปิดตัวกระจกนิรภัยและฟิล์มกันรอยยี่ห้อ Hi-Shield มาครับ ชื่อคุ้นๆ ใช้ไหมหล่ะ นั่นก็เพราะว่าฟิล์มกันรอย Hi-Shield เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่แยกมาจากฟิล์มติดรถยนต์ Hi-Kool นั่นเองครับ และในงานนั้นทีมงานเราก็ได้มีพรีวิวกระจกนิรภัยของ Hi-Shield กันไปแล้ว (ติดบน iPhone 6) ตามบทความนี้ครับ ทำความรู้จักกระจกนิรภัยและฟิล์มกันรอย Hi-Shield แบรนด์น้องใหม่ จากเครือเดียวกับฟิล์ม Hi-Kool ตอนนั้นผมก็อยู่ในเหตุการณ์ด้วยแหละ …
[อ่านต่อ]

ทำความรู้จักกระจกนิรภัยและฟิล์มกันรอย Hi-Shield แบรนด์น้องใหม่ จากเครือเดียวกับฟิล์ม Hi-Kool

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทางทีมงานเราได้ไปร่วมงานเปิดตัวอุปกรณ์เสริม (ที่จำเป็นของแทบจะทุกคน) สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแบรนด์ใหม่ล่าสุด นั่นคือกระจกนิรภัยและฟิล์มกันรอยจากแบรนด์ Hi-Shield?(ไฮชิลด์) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่แยกธุรกิจมาจากฟิล์ม Hi-Kool ของในรถยนต์นั่นเอง ประมาณว่าธุรกิจในครอบครัว อะไรประมาณนี้ครับ โดยในงานนี้ได้มีการแนะนำทั้งส่วนของผู้บริหาร และตัวผลิตภัณฑ์เลย (อ่านได้จากข่าวนี้) สำหรับในบทความนี้ เราจะมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์แต่ละรุ่นของ Hi-Shield?กัน ว่ามีอะไรบ้าง แต่ละตัวมีจุดเด่นอย่างไร มาเริ่มกันเลยครับ สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Hi-Shield จะแบ่งเป็นสองกลุ่มใหญ่ คือกลุ่มของกระจกนิรภัย กับกลุ่มของฟิล์มกันรอย มาดูจุดเด่นของฝั่งกระจกนิรภัยที่ถือเป็นผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของ Hi-Shield?กันก่อนนะ ไล่ดูทีละภาพก็แล้วกันนะครับ ภาพ …
[อ่านต่อ]

[PR] ผู้บริหารฟิล์มติดรถยนต์ ไฮ-คูล แตกไลน์ธุรกิจ ส่ง ?ไฮ-ชิลด์? กระจกนิรภัยกันรอยโทรศัพท์ ลงตลาดประเทศไทย

ผู้บริหารฟิล์มติดรถยนต์ ไฮ-คูล แตกไลน์ธุรกิจ ส่ง ?ไฮ-ชิลด์? กระจกนิรภัยกันรอยโทรศัพท์ ลงตลาดประเทศไทย   ผู้บริหารฟิล์มติดรถยนต์ ไฮ-คูล เล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจ อาศัยประสบการณ์และความรู้ที่มีมา เปิดตัวบริษัท ไฮชิลด์ แก๊ดเจท จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายกระจกนิรภัยกันรอยโทรศัพท์และฟิล์มกันรอยโทรศัพท์ ภายใต้ชื่อ ?ไฮ-ชิลด์? (HISHIELD) เน้นการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม?วางกลยุทธ์ช่องทางการจำหน่ายให้ทั่วกรุงเทพฯ ในช่วงแรก และกระจายสินค้าครอบคลุมทุกหัวเมืองใหญ่ภายในไตรมาส 2 ของปีนี้ คาดสิ้นปีก้าวขึ้นสู่แบรนด์ชั้นนำในตลาดกระจกนิรภัยกันรอยโทรศัพท์ คุณชลฑิชา วณิชชากรพงศ์ (แก้ว) …
[อ่านต่อ]

รีวิวฟิล์มกันกระแทก Focus Anti-shock พร้อมการทดสอบทุบ สับ กระแทกของจริง

อุปกรณ์เสริมสิ่งหนึ่งที่อยู่คู่มากับสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตมาอย่างยาวนาน จนแทบจะกลายเป็นของจำเป็นที่ผู้ใช้ต้องซื้อหลังซื้อมือถือใหม่กันไปแล้วก็คือตัวของฟิล์มกันรอยหน้าจอ ที่มีจุดประสงค์หลักก็คือช่วยในการปกป้องหน้าจอจากรอยขีดข่วน การกระแทก หรือในบางชนิดก็ช่วยเพิ่มความสวยงามและความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น แม้ในระยะหลังๆ เราจะเริ่มเห็นสินค้าประเภทอื่นที่สามารถป้องกันหน้าจอเข้ามาทำตลาดบ้าง เช่นกระจกกันรอย แต่ด้วยความที่เป็นกระจก ก็ทำให้หน้าจอมีความหนาขึ้น จนอาจจะหาเคสใส่ได้ลำบาก ทำให้ยังไม่เป็นที่นิยมเท่าที่ควรแม้กระจกจะแข็งแรงกว่าฟิล์ม แต่ก็ทำให้ใช้งานไม่ค่อยสะดวก ทั้งยังมีราคาสูงกว่าฟิล์มกันรอยอีกด้วย ทำให้ผู้ที่อยากได้อุปกรณ์เสริมสำหรับป้องกันหน้าจอมีตัวเลือกในตลาดไม่ค่อยมากนัก แต่คราวนี้เชื่อว่าหลายๆ ท่านคงสบายใจขึ้นบ้างไม่น้อยเลยทีเดียวครับ เมื่อ Focus ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายฟิล์มกันรอยที่มียอดขายอันดับ 1 ในไทยในช่วงปีที่ผ่านมา ได้นำฟิล์มชนิดใหม่เข้ามาทำตลาดเพื่อตอบสนองความต้องการของหลายๆ ท่านมากยิ่งขึ้น ซึ่งฟิล์มชนิดใหม่ที่ว่านั้นก็คือฟิล์ม Focus Anti-Shock มีจุดเด่นคือเป็นฟิล์มที่สามารถป้องกันแรงกระแทกได้ดีกว่าฟิล์มกันรอยทั่วๆ ไป …
[อ่านต่อ]

Focus จัดให้พิเศษลูกค้าที่ติดฟิล์มภายในงาน TME 2013 ลุ้นโชค 2 ชั้น

สำหรับผู้ที่ติดฟิล์มกันรอยที่บูธโฟกัสภายในงาน จะได้สิทธิลุ้นโชค 2 ชั้น แจก Samsung Galaxy Note 3 แก่ผู้โชคดีทุกวัน วันละ 1 เครื่อง และร่วมสนุกกับแคมเปญ ?ติดปั๊บ รับโชคกับโฟกัส? แจก Samsung Galaxy Note 8.0 จำนวน 60 เครื่อง แค่ง่ายๆ พิมพ์ Focus ตามด้วย รหัสในซองฟิล์ม …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก