Fifa World Cup 2014

รีวิวแอพ AIS On Air แอพสำหรับดูฟุตบอลโลก Fifa World Cup 2014 บนมือถือ/แท็บเล็ต

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่างฟุตบอลโลก Fifa World Cup 2014 ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศบราซิล ก็ได้เริ่มเตะกันไปตั้งแต่เมื่อวาน (12 มิถุนายน) แล้วนะครับ สำหรับใครที่ไม่สะดวกดูทีวีอยู่บ้าน อาจจะด้วยต้องทำงานตอนกลางคืน หรือต้องเดินทางตอนกลางคืนก็ไม่ต้องกังวลครับว่าจะพลาดความสนุกของฟุตบอลโลก 2014 เพราะ AIS จัดให้กับแอพ AIS On Air ที่ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกให้ดูผ่านทางมือถือกันแบบชัดๆ ไปเลย โดยมีเงื่อนไขแค่มีแพคเกจดาต้าที่ใช้งานเกินเดือนละ 199 บาทขึ้นไป ก็สามารถรับชมกันได้ฟรีๆ ไปเลย แต่จะสามารถรับชมได้ทีละเครื่องเท่านั้นนะครับ อันดับแรกต้องดาวโหลดแอพฯ … [อ่านต่อ]

“กูเดา” แอพทายผลบอลโลกแบบขำๆ แชร์ผลเดาบนโซเชียลเน็ตเวิร์กได้ด้วย

เริ่มเตะกันไปแล้วนะครับสำหรับฟุตบอลโลก 2014 วันนี้เราก็มีแอพสำหรับทายผลบอลโลกมานำเสนอครับ นอกจากจะทายผลแล้วยังสามารถโชว์ความแม่นของเราให้เพื่อนได้รู้ผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆ ได้ด้วย แอพนี้มีชื่อว่า “กูเดา” ครับ เพราะไม่ได้เป็นกูรู เลยต้องเป็น “กูเดา” ? วิธีการเล่นก็ไม่ยากครับ แค่ดาวโหลดแอพจาก Play Store เลย (แอพนี้มีแค่ใน Play Store ของ Android เท่านั้น) จากนั้นก็เข้าที่แอพฯ กูเดา ตัวแอพจะทำการดาวโหลดตารางการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 ทั้งหมด เราก็แค่เลือกคู่ที่ต้องการเดาผลการแข่งขัน … [อ่านต่อ]

Google Now รายงานผลบอลโลก รวมถึงตารางการแข่งขันได้แล้ว รองรับคำสั่งภาษาไทยด้วย!!

หลังจากที่มีข่าวก่อนหน้านี้ว่า Google Now จะรองรับการรายงานผลฟุตบอลโลก ตามข่าวนี้?Google Now ก็เตรียมพร้อมรับ World Cup 2014 กับเขาเหมือนกัน แต่ในตอนนั้นก็ยังไม่สามารถใช้งานได้ทั่วไป แต่ในตอนนี้ Google Now สามารถรายงานผลบอลโลก 2014 ได้แล้ว แถมยังรองรับคำสั่งเสียงภาษาไทยอีกต่างหาก วิธีการก็ไม่ยากเลยครับ แค่เปิด Google Now แล้วก็พิมพ์ในช่องค้นหาว่า ฟุตบอลโลก, บอลโลก?หรืออะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลโลกก็จะพบกับ Widget หรือแท็บข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลโลกโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมการแข่งขัน … [อ่านต่อ]

Fifa แอพเดียวที่จะทำให้คุณไม่พลาดทุกสิ่งอย่างในฟุตบอลโลก 2014

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับฟุตบอลโลก 2014 หรือ Fifa World Cup 2014 โดยปีนี้ก็จัดแข่งขันกันที่ประเทศบราซิล สำหรับคอสมาร์ทโฟนอย่างเราๆ รวมถึงคอบอลหลายท่านคงจะไม่อยากพลาดรายละเอียดการแข่งขัน รวมถึงข่าวคราวต่างๆ ในฟุตบอลโลกกันใช่ไหมครับ เพราะเดี๋ยวจะตกเทรน และคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง ไม่ต้องกังวลไปครับ แม้ว่าเราจะไม่อยากนอนดึก แต่ก็อยากจะรู้ว่าผลการแข่งขันเมื่อคืนเป็นอย่างไร หรือไม่รู้ว่าใครเตะกันวันไหน เพียงแค่โหลดแอพ Fifa แอพเดียวก็เกินพอครับ ไม่ว่าจะเป็นข่าว, รายงานสด, รายงานผลการแข่งขัน, ตารางคะแนน รวมถึงข้อมูลของแต่ละทีมและนักเตะตัวจี๊ด (เป็นภาษาอังกฤษ) จะเห็นได้ว่าครอบคลุมมากๆ สมกับชื่อแอพ … [อ่านต่อ]