Tag: EarPods

Apple ไทยเคาะราคาหูฟัง AirPod และหูฟังแบบ EarPod แบบ Lightning แล้วจ้า วางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้

หนึ่งในไฮไลท์ของงานเปิดตัว iPhone 7 ก็คงหนีไม่พ้นหูฟังแบบใหม่ ที่เปิดตัวด้วยกัน 2 แบบ ได้แก่ หูฟังมีสาย EarPod แบบที่เปลี่ยนขั้วเป็น Lightning กับหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple อย่าง Apple AirPod ที่เป็นหูฟังไร้สายแบบไร้สายจริง ๆ มองผ่าน ๆ นี่นึกว่าเอาหู EarPod มาตัดสายแล้วยัดใส่กล่อง
[อ่านต่อ]

เผยคลิปการใช้งาน EarPods สำหรับ iPhone 7 ที่มีหัวแจ็คเชื่อมต่อกับพอร์ต Lighting !!

จากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่จะตัดช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ออกไปซึ่งจะใช้พอร์ต Lightning สำหรับชาร์จไฟ เชื่อมต่อข้อมูล และใช้สำหรับขับเสียงออกในพอร์ตเดียว โดยที่ผ่านมามีข่าวลือเกี่ยวกับ Earpods รุ่นใหม่มากมายไม่ว่าจะเป็น Earpods ที่มีเปลี่ยนหัวเสียบแบบใหม่ให้เป็นหัวเสียบแบบ Lightning  และ Apple ได้แถมอุปกรณ์ที่เป็นอะแดปเตอร์ไว้แปลงจากพอร์ต Lightning ให้เป็นช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 มม. เหมือนกับรูปภาพด้านล่าง …
[อ่านต่อ]

เผยคลิปใช้งานหูฟัง EarPods ที่มีหัวเสียบ Lightning สำหรับใช้กับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus !!

ในเวลาไม่กี่วันที่ผ่านมาเราได้นำเสนอเกี่ยวกับวีดีโอที่แสดงให้เห็น adapter สำหรับเปลี่ยนพอร์ต Lightning ให้เป็นช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ซึ่งมีแหล่งที่มาของวิดีโอที่อ้างว่าส่งตรงมาจากโรงงาน Foxconn ที่ โดยจะเป็นอุปกรณ์ที่มีอยู่ในกล่อง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ตั้งแต่ซื้อออกมา สอดคล้องกับข่าวลือที่ผ่านมาที่กล่าวว่า iPhone รุ่นใหม่นั้นจะตัดช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรออกไปเพื่อทำให้ตัวเครื่องมีความบางมากขึ้นและสามารถเพิ่มพื้นที่ของแบตเตอรี่ให้ใหญ่ขึ้นได้ ล่าสุดได้มีคลิปวีดีโอใหม่ที่แสดงให้เห็นหูฟัง Earpod ของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่มีแจ็คเชื่อมต่อสำหรับเสียบกับพอร์ต Lightning …
[อ่านต่อ]

หลุด !! ภาพ EarPods ที่คาดว่าเป็นของ iPhone 7 โดยมากับแจ็คแบบ Lightning !!

จากข่าวลือที่เราได้ยินกันบ่อย ๆ เกี่ยวกับ iPhone 7 ที่จะตัดช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 มม. ออกไป และจะใช้พอร์ต Lightning เพื่อเป็นทั้งพอร์ตเชื่อมต่อและพอร์ตหูฟัง ซึ่งในวันนี้มีภาพหลุดของ EarPods ที่มีแจ็คเสียบแบบ Lightning จากเว็บไซต์ Weibo ของประเทศจีน เพื่อตอกย้ำข่าวลือที่ว่า iPhone 7 และ iPhone 7 Plus นั้นไม่ได้มากับช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 มม. …
[อ่านต่อ]

AirPods ชื่อใหม่ของหูฟังใหม่ที่จะมาให้ใช้งานร่วมกับ iPhone 7 โดยเฉพาะ !!!

ล่าสุดมีข่าวอกมาว่า Apple กำลังสร้างต้นแบบของหูฟังแบบไร้สายที่จะใช้ควบคู่กับ iPhone 7 ที่จะได้รับการเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ โดยตามแหล่งข่าวบอกว่าหูฟังจะเป็นการเชื่อมต่อแบบไร้สายโดยสมบูรณ์คือจะไม่มีสายเชื่อมระหว่างหูฟังทางด้านซ้ายและด้านขวา ซึ่งการเชื่อมต่อจะทำผ่านระบบ Bluetooth ในการเชื่อมต่อระหว่าง iPhone กับหูฟัง นอกจากนั้นยังเชื่อกันอีกว่าหูฟังดังกล่าวจะมีคอนเซ็ปเดียวกับหูฟัง Hint ของ Motolora (ในรูป) และหูฟัง Dash ของ Bragi ที่เปิดตัวภายในงาน CES 2016 Apple ได้ทำการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า “AirPods” ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นชื่อของหูฟังรุ่นใหม่ดังกล่าว โดยหูฟังใหม่นี้มีการคาดว่าจะเป็นรุ่นพรีเมี่ยมของ EarPods ซึ่งจะถูกขายแยกกับ iPhone 7 โดยมีความเป็นไปได้ว่าจะมีราคาใกล้เคียงกับหูฟัง Bragi …
[อ่านต่อ]

Apple พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ เพื่อการตัดเสียงรบกวนที่ดีขึ้นใน EarPods

ยังคงพัฒนาไม่หยุดสำหรับ EarPods หูฟังจาก Apple ที่ยังคงหาทางที่จะตัดเสียงรบกวนภายนอก โดยยังคงให้เสียงที่มีความสำคัญหลุดลอดเข้าไปได้
[อ่านต่อ]

รีวิว Apple EarPods หูฟังแบบใหม่ ที่ใช้แล้วจะลืมเก่าแน่นอน

และแล้วก็มาตามสัญญาครับ สำหรับการรีวิวอุปกรณ์เสริมชิ้นใหม่ที่เปิดตัวมาพร้อมกับ iPhone 5 นั่นคือหูฟังที่ชื่อว่า Apple EarPods
[อ่านต่อ]

หูฟัง Apple EarPods ถูกแงะแล้ว เผยให้เห็นการเปลี่ยนแปลงภายในบอดี้ชัดเจน

หลังจากหูฟังแบบใหม่ของ Apple ที่ใช้ชื่อว่า EarPods เปิดตัว และเริ่มวางขายเมื่อไม่กี่วันนี้ เชื่อว่าหลายคนคงอยากทราบถึงการเปลี่ยนแปลงไปจากหูฟังแถมตัวเดิมๆ
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก