dtac 3G

อัพเดทโปร 3G|4G แบบรายเดือนจาก dtac ประจำเดือนเมษายน 2016

ก่อนหน้านี้ผมได้พาไปดูแพ็คเกจรายเดือนของทาง Truemove H และ AIS ไปแล้วและในบทความนี้ผมจะพาไปดูแพ็คเกจ 3G | 4G แบบรายเดือนของทาง dtac กันบ้างว่าจะมีโปรโปรชั่นไหนที่น่าสนใจในช่วงเวลานี้ นอกจาก AIS แล้ว dtac ก็เป็นอีกเจ้าที่พ่ายต่อการประมูลคลื่นความถี่ 900 MHz ในรอบที่ผ่านมา แต่ทางเครื่อข่ายก็ยังอัดโปรโมชั่นต่างๆ มาให้เราได้เลือกใช้งานกันมากมาย ซึ่งแต่ละโปรโมชั่นนั้นก็เรียกว่าน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความคุ้มค่า และราคาในแบบที่เต็มใจจ่ายได้อย่างสบายๆ และมาดูกันว่าในตอนนี้ dtac จะมีโปรโมชั่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ ติดตามได้จากบทความนี้ได้เลยครับ  แพ็คเกจแนะนำ … [อ่านต่อ]

ถูกกว่านี้ก็ฟรีแล้วแหละ!! โปรสุดคุ้มจากซิม Happy โทรในเครือข่ายจ่ายแค่ชั่วโมงละบาทเดียว!!!

  ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ชนะการประมูลคลื่นความถี่ 900 MHz แต่ทาง dtac ก็ยังเสริฟความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งานเครือข่ายเหมือนเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการให้บริการ 3G |4G แบบรายเดือน ด้วยโปรโมชั่นที่สามารถเต็มใจจ่ายได้อย่างง่ายๆ ราคาเริ่มต้นของแพ็คเกจแบบรายเดือนนั้นก็อยู่ที่ 299 บาท/เดือนเท่านั้นเอง และนอกจากโปรโมชั่นแบบรายเดือนแล้วโปรใมชั่นแบบเติมเงินก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ทั้งโปรโมชั่นที่ออกมาตอบโจทย์อย่างหลากหลาย โดยล่าสุดซิมแฮปปี้โทรสนุกทุกเครือข่ายได้มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจออกมาอีกครั้ง ซึ่งโปรโมชั่นนี้จัดว่าเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มมากๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบคุยโทรศัพท์นานๆ และเน้นในเรื่องของการประหยัดค่าใช้จ่าย ซึ่งทาง dtac ได้เปิดโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์ในเรื่องค่าใช้จ่าย ด้วยค่าโทรในเครือข่ายเพียงชั่วโมงละ 1 บาทเท่านั้น และราคาของซิมนั้นมีราคาแค่เพียง 49 บาทเท่านั้น … [อ่านต่อ]

Dtac แย็บกลับ!! Love & Roll Super Non Stop เน็ต 10 GB FUP 384 Kbps เพียง 499 บาท!!!

  หลังจากก่อนหน้านี้ AIS ได้ออกโปรโมชั่นใหม่สุดคุ้มจนได้สร้างกระแสฮือฮากันทั้งวงการไปแล้ว (อ่านได้ที่นี่) ล่าสุด dtac โต้กลับด้วยโปรโมชั่นที่คุ้มค่ามากกว่าด้วยโปรโมชั่นแพ็กเกจ Love & Roll Super Non Stop ที่ให้เรานั้นเล่นเน็ตได้ถึง 10 GB พร้อม FUP อีก 384 Kbps และโทรได้ 200 นาที ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เพียง 499 บาทเท่านั้น และสิ่งที่น่าสนใจนั่นก็คือหากเราใช้งาน 3G/4G … [อ่านต่อ]

[โปรโมชั่นเด็ดเก็บมาฝาก] dtac 3G EXPO ลดราคาสมาร์ตโฟนรุ่นดังสูงสุดถึง 50%

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมการต่อคิวเเละเครื่องที่ขายในงานได้ที่ลิงค์นี้ครับ https://specphone.com/web/15894/อัพเดทการจองคิวในงาน-3g-dtac-expo-100-คนเเรกลด-50-อีก-1000-คนหลังลดสูงสุด-30 dtac เพิ่งเปิดตัว 3G อย่างเป็นทางการไปได้ไม่นาน ก็ปล่อยโปรโมชันสะท้านทรวงกันมาอีกรอบ เอ็กคลูซีพกันให้ลูกค้า dtac กันเลยทีเดียว โดยงาน dtac 3G EXPO จะจัดขึ้นที่ Royal Paragon Hall ชั้น 5 Siam Paragon ในวันที่ 3-4 กันยายนนี้ ภายในงานจะมีการลดราคาสมาร์ทโฟนรุ่นดัง อาทิ iPhone 4, … [อ่านต่อ]