Home Tags Desire HD

Tag: Desire HD

HTC อธิบายเหตุผล Desire HD ไม่ได้ Android 4.0 เป็นเพราะ System Partition ไม่พอ

จากที่ HTC ได้ประกาศตัด Desire HD ออกจากรายการอัพเดท Android 4.0 ไปเเล้ว HTC ก็ได้ออกมาอธิบายเหตุผลเบื้องหลังการตัดสินใจว่าทำไมถึงนำ Desire HD ออกไปจากรายการอัพเดท

HTC-Desire-HD

HTC ให้เหตุผลว่าเป็นเพราะ Partition ของระบบ (นึกถึงไดรว์ C ของ Windows) นั้นมีขนาดไม่พอที่จะใส่ Android 4.0 พร้อม Sense ได้ ทางเลือกทางเทคนิคที่เป็นไปได้ก็การเเบ่ง Partition ของระบบใหม่ ซึ่งจะเป็นการลบข้อมูลทั้งหมดของเครื่องเเละรวมถึง Internal Storage ที่ไว้ใช้เก็บรูป ลงเเอพลิเคชัน ไฟล์เพลงต่างๆ ทั้งหมด ซึ่งจะเป็นปัญหาสำหรับลูกค้าทั่วไปเพราะเป็นเรื่องที่มีความซับซ้อนในการทำ ถึงเเม้ว่าผู้ใช้ระดับสูงจะไม่คิดว่ามันเป็นปัญหาก็ตาม ซึ่งถ้าเลือกตามวิธีนี้ก็จะทำให้พื้นที่ในการติดตั้งของเเอพลิเคชันลดลงไปอีก เนื่องจากนำพื้นที่ส่วนหนึ่งไปเป็นของระบบนั่นเอง

อีกทางเลือกหนึ่งที่ HTC ทำคือการตัดฟีเจอร์เเละลดขนาดของรอมไป เเต่จากการทดสอบนั้นปรากฏว่า Desire HD นั้นไม่สามารถรัน ICS ได้อย่างเหมาะสม ดังนั้นจึงตัดสินใจที่จะยกเลิกการอัพเดทไป

จากที่ HTC กล่าวมารอม ICS บน Desire HD คงมีอยู่จริงเเต่ถือว่ายังไม่ Final เเต่ดูเเล้วหนทางเดียวที่จะรันได้ลื่นๆ อาจจะเป็น Stock ICS เท่านั้นโดยตัด Sense ออกไปซึ่งหาได้ตามบอร์ดของรอมโมครับ

 

ที่มา : HTC Blog

HTC อธิบายเหตุผล Desire HD ไม่ได้ Android 4.0 เป็นเพราะ System Partition ไม่พอ

จากที่ HTC ได้ประกาศตัด Desire HD ออกจากรายการอัพเดท Android 4.0 ไปเเล้ว HTC ก็ได้ออกมาอธิบายเหตุผลเบื้องหลังการตัดสินใจว่าทำไมถึงนำ...

HTC คอนเฟิร์ม Desire HD ไม่ได้ Android 4.0 เเล้ว

จากที่ข่าวเก่านั้นโอเปอเรเตอร์ในต่างประเทศได้ออกมาบอกว่า Desire HD นั้นถูกยกเลิกการอัพเกรดให้เป็น Android 4.0 ซึ่งในช่วงเเรกนั้น HTC ยังออกมาเเบ่งรับเเบ่งสู้โดยบอกว่ากำลังพิจารณาเครื่อง Desire HD...

Desire HD หมดเเรง อดได้อัพเดท Android 4.0

HTC Desire HD ถือเป็นมือถือไฮเอนด์ตัวหนึ่งในขณะที่ออกที่มีสเปคค่อนข้างดี โดยซีพียูด้านในนั้นถูกใช้มายาวจนถึงปีนี้เลยทีเดียว ทำให้ Desire HD ได้รับตัวอัพเดทได้นานเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ เเต่ เเละเป็นเครื่องที่ืทาง...

Sense 3.5 โผเข้าหา HTC Desire HD แล้ว (แต่เป็นรอมนอกนะ)

ขึ้นชื่อว่า Sense จาก HTC ย่อมมีหลายคนที่อยากลองใช้ หรือที่ใช้งานอยู่ก็ติดใจ เนื่องด้วยมันสะดวกต่อการใช้งาน ในปัจจุบันมันก็เดินมาถึงรุ่น HTC Sense 3.5 แล้ว

[ฟันธง] Smartphone น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2011

มาแล้วครับกับบทความฟันธง Smartphone น่าซื้อในงาน TME 2011

มาแล้ว!!! โปรโมชั่นเต็มๆ ของ HTC ในงาน Thailand Mobile Expo 2011

พบโปรโมชั่นผ่อน HTC 0% ลุ้น Exclusive กับโตโน เดอะสตาร์เมื่อซื้อ HTC Wildfire หรือเมื่อซื้อมือถือรุ่นไหนก็ได้ ลุ้นรับสิทธิ์บินฟรีกับนกแอร์...

MOST POPULAR

HOT NEWS