Dell

ตัวนี้เด็ด!! Shopat7 ลดราคา Dell Venue 8 (3480) รองรับ 4G จอ FHD ลดราคาเหลือ 3,990 บาท

สำหรับใครที่กำลังตามหาแท็บเล็ตเจ๋งๆ ซักเครื่องในราคาไม่แพงมาก แต่ใช้งานได้ครบครัน สเปคกำลังดี รองรับ 4G เราแนะนำ Dell Venue 8 (3480) เลยครับ เพราะตอนนี้ Shopat7 กำลังลดราคาแท็บเล็ตรุ่นนี้อยู่ (จริงๆ ต้องบอกว่ากำลังเคลียร์ของ) แถมลดเยอะซะด้วยนะ Dell Venue 8 (3480) ราคาปกติจะอยู่ที่ 7,390 บาทครับ แต่ Shopat7 ขาย Dell … [อ่านต่อ]

Dell Venue 10 7000 แท็บเล็ตเพื่อการทำงาน เน้นเจาะกลุ่มนักธุรกิจเต็มตัว

หลังจากที่ Dell ได้เปิดตัว Dell Venue 8 7000 ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า Dell จะยังไม่หยุดแค่นั้น คราวนี้ส่ง Dell Venue 10 7000 ออกมาเพิ่มเติมแล้ว โดยดีไซน์และสเปคภายในนั้น เหมือนเอา Dell Venue 8 7000 มาขยายขนาดกันเลยทีเดียว แต่เน้นเจาะกลุ่มนักธุรกิจเป็นหลัก [อ่านต่อ]

Dell ปล่อยแท็บเล็ตขนาด 8 นิ้วตัวใหม่ ออกมาสยบ iPad Air โดยเฉพาะ(บางเฉียบ)

Dell จัดหนัก ส่ง Tablet ตัวใหม่ 2 ตัวลงมาชนกับ iPad Air กันตรงๆเลย คือ Dell 7000 Series Venue 8 ซึ่งบางกว่า iPad Air 0.1 มม. และ Dell Venue 8 Pro แท๊บเล็ต Windows 8.1 … [อ่านต่อ]

เตรียมตัวให้ดีกับที่สุดของ Tablet ส่งท้ายปีจาก Dell บางสุดในสามโลก

เตรียมตัวให้ดีกับการมาของ Tablet สุดเทพส่งท้ายปีจาก Dell ที่ร่วมมือกับ Intel ออกมาเป็น Dell Vernue 8 7000 Series ที่ตอนนี้ครองแชมป์ Tablet ที่บางที่สุดในโลกที่ 6 มม. เท่านั้น [อ่านต่อ]

เพนตากอนเลือกแล้ว.. Dell Venue บน Android 2.2 ไว้สำหรับใช้งานภายในกระทรวงกลาโหม

ในที่สุดกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ ก็ได้มือถือไว้สำหรับใช้งานภายในกระทรวงรวมถึงภายในตึกเพนตากอนเรียบร้อยแล้ว โดยไปลงเอยที่ Dell Venue [อ่านต่อ]

มีโอกาสที่ Microsoft อาจจะเข้าซื้อกิจการของ RIM จากสถานการณ์หุ้นตก!!!

จากภาวะหุ้นตก ทำให้สถานการณ์ช่วงนี้ของ RIM ที่เป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟน BlackBerry อาจจะทรุดๆ ทรงๆ ลงไปบ้าง ซึ่งทำให้ตกเป็นเป้าหมายของหลายๆ บริษัท ที่คิดจะเข้าซื้อ ที่หนึ่งรายสำคัญนั้น ก็คือ Microsoft จากที่นักวิเคราะห์ทางการเงินได้คาดการณ์เอาไว้ (อีกทั้งอาจจะเป็น Dell ก็เป็นไปได้) โดยหุ้นของ RIM ตามตลาดหุ้นเคยมีมูลค่าสูงถึง 83 พันล้านเหรียญสหรัฐ หรือเมื่อคิดเป็นมูลค่าต่อหุ้นจะตกที่?80?เหรียญสหรัฐ แต่ด้วยการมาของสมาร์ทโฟนตัวเลือกใหม่ๆ อย่าง Apple iPhone และ … [อ่านต่อ]

รีวิว Dell Streak : สมาร์ทโฟนตัวใหญ่ หัวใจห้านิ้ว

สวัสดีคร้าบ สำหรับอีเวนท์ในช่วงนี้ก็มีงานคอมมาร์ท ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะเห็นเเท็บเลทเข้ามาขายในงานอยู่พอสมควรเหมือนกัน ไม่เเน่ว่าของที่มารีวิววันนี้จะมีการเทกระจาดเพื่อต้อนรับ Dell Streak 7 หรือเปล่า สำหรับของเล่นที่เราได้มาในวันนี้ก็คือ Dell Strak ขนาด 5 นิ้ว? ซึ่งก็เป็นมือถือไม่กี่เจ้าที่ทะลุขนาดพิมพ์นิยม 4.3 นิ้วไป เเต่ไซส์ 5 นิ้วนี่จะเหมาะกับการใช้งานทั่วๆ ไปหรือ หรือว่ามันเป็นเเท็บเลทกันเเน่ หรือมันไม่ใช่ทั้งสองอย่าง = =?? ก่อนที่จะสับสนไปมากกว่านี้มาเข้ารีวิวกันเลย ^^ กล่องบรรจุนั้นทำมาจากกระดาษธรรมดาๆไม่ได้พิเศษเเต่อย่างใด หรือเรียกสั้นๆ … [อ่านต่อ]

Dell Streak 7, Venue, Venue Pro เตรียมวางขายในประเทศไทย

หลังจากที่ Dell ในประเทศไทยได้ส่ง Dell Streak ขนาด 5 นิ้วมาเเล้ว (รอรีวิวได้เร็วๆนี้ ดองอยู่ ^^) ก็เห็นลู่ทางตลาดในไทยว่าคงทำตลาดได้ ก็เลยประกาศเตรียมเปิดรุ่นใหม่อีก 3 ตัวมาจำหน่ายในประเทศไทยเร็วๆนี้ คือ Dell Streak 7, Venue เเละ Venue Pro Dell Streak 7 นิ้วตัวนี้ไม่เหมือนกับตัว 5 นิ้วที่สามารถใช้เป็นโทรศัพท์ได้ … [อ่านต่อ]

Dell เปิดตัว ?Dell Streak? รุกตลาดมีเดียแท็บเล็ต ด้วยจุดขาย ?มินิสุดคุ้ม? พร้อมเปิดตัว New Cherry Red เอาใจคนชอบสีสัน

Dell เปิดตัว ?Dell Streak? รุกตลาดมีเดียแท็บเล็ต ด้วยจุดขาย ?มินิสุดคุ้ม? พร้อมเปิดตัว New Cherry Red เอาใจคนชอบสีสัน บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด โดย นายอโณทัย เวทยากร กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย นายกฤตวิทย์ กฤตยเรืองโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ ประจำภาคพื้นเอเชียใต้ เดลล์ คอร์ปอเรชั่น … [อ่านต่อ]