Tag: Commart Next Gen 2014

รวมโปรโมชันบัตรเครดิตในงาน Commart Next Gen 2014

ในงาน Commart Next Gen 2014 ครั้งนี้ เหล่าธนาคาร สถาบันการเงินต่างๆ ก็มีโปรโมชันบัตรเครดิต ผ่อน 0% 10 เดือนให้เลือกใช้กันเต็มที่เลย ในบทความนี้เรามาดูโปรโมชันคร่าวๆ กันครับว่ามีอะไรบ้าง (ส่วนรายละเอียดต่างๆ แนะนำให้สอบถามจากทางบูทหรือเจ้าหน้าที่ในงานอีกครั้งเพื่อความแน่นอนนะ) โปรโมชันบัตรเครดิตในงาน Commart: ธนาคารไทยพาณิชย์   โปรโมชันบัตรเครดิตในงาน Commart: ธนาคารซิตี้แบงก์   โปรโมชันบัตรเครดิตในงาน Commart: ธนาคารกรุงศรี   …
[อ่านต่อ]

พาชมงาน Commart Next Gen 2014 แบบเน้นๆ ที่มือถือ แท็บเล็ต

สำหรับงาน Commart Next Gen 2014 ที่ถือเป็นงาน Commart รอบกลางปีก็ได้เริ่มเปิดฉากแล้ว โดยในครั้งนี้นอกเหนือจากสินค้ากลุ่มคอมพิวเตอร์ที่เป็นสินค้าหลักแล้ว กลุ่มของสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตและอุปกรณ์เสริมเช่น เคส แบตเตอรี่สำรอง (power bank) ก็มีมาวางจำหน่ายกันอยู่หลากหลายบูทพอตัว ซึ่งในงานรอบนี้ต้องขอบอกก่อนเลยว่า?โปรโมชันกลุ่มของมือถือ/แท็บเล็ตจะไม่แรงมากนัก และไม่ค่อยมีสินค้ารุ่นใหม่เข้ามาวางจำหน่าย?เนื่องจากของยังเข้ามาในไทยไม่ค่อยทัน ดังนั้นจึงอาจจะไม่มีไฮไลท์ของผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆ มากนัก แต่ในเรื่องของโปรโมชันการซื้อเครื่องแบบผ่อนกับบัตรเครดิต 0% นาน 10 เดือน โปรโมชันคืนเงิน (cashback) ของแต่ละบัตรก็ยังคงมีให้เลือกรูดกันเต็มที่เช่นเคยครับ ตรงจุดนี้ …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 แท็บเล็ตน่าซื้อในงาน Commart Next Gen 2014

งาน Commart เดี่ยวนี้ไม่ได้เน้นขายแต่คอมพิวเตอร์แล้วนะครับ บรรดาสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตก็ตบเท้ามาให้เลือกซื้อกันมากพอสมควร จุดที่น่าสนใจคือผู้คนให้ความสนใจไม้แพ้บรรดาคอมพิวเตอร์เลยหล่ะ โดยเฉพาะในงาน Commart Next Gen 2014 เนี่ย เผลอๆ โซนที่วางขายมือถือแท็บเล็ตจะได้รับความสนใจมากกว่าคอมพิวเตอร์อีกนะครับ จากที่ลองสำรวจดูก็พบว่ามีคนแน่นพอสมควรเลยหล่ะ และแน่นอนว่าซื้อในงาน Commart Next Gen 2014 ก็ย่อมมีโปรโมชันของแถมจัดให้พอหอมปากหอมคอครับ ยังไงก็น่าจะดีกว่าโปรฯ นอกงานแน่นอนหล่ะ ว่าแต่ในงาน Commart Next Gen 2014 มีแท็บเล็ตรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนะ   …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 + 1 มือถือที่น่าสนใจในงาน Commart Next Gen 2014

ในงาน Commart Next Gen 2014 ปกติแล้วจะต้องเป็นมหกรรมเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ใช่ไหมครับ แต่ด้วยในยุคปัจจุบัน ที่ต้องบอกว่ากระแสความต้องการในตัวสมาร์ทโฟนถือว่ามาแรงเอามากๆ ทำให้เราสามารถพบมือถือวางขายในงาน Commart Next Gen 2014 ได้เช่นกัน ถึงแม้โปรโมชันจะไม่แรงเท่ากับงาน Thailand Mobile Expo แต่สำหรับบางร้านและบางรุ่นก็ยังถือว่าจัดโปรโมชันได้น่าสนใจกว่าซื้อนอกงาน โดยส่วนมากจะเป็นร้านใหญ่ๆ ครับที่วางขายมือถือในงาน Commart Next Gen 2014 อาทิเช่น CSC, IT City, …
[อ่านต่อ]

โปรโมชัน CSC ในงาน Commart Next Gen 2014

พบกันอีกครั้ง ที่บูธ CSC M10, M11 Atriumและ บูธ P15 Plenary Hall กับโปรโมชั่นกลางปีสุดพิเศษในงาน Commart Next Gen ตั้งแต่วันที่ 19 ? 22 มิถุนายน 2557 นี้ รับรองงานนี้ ช๊อปจนลืมเหนื่อยไปเลย เริ่มตั้งแต่ การซื้อสินค้ามือถือของแถมจัดเต็ม เลือกผ่อน 0 % กับธนาคารชั้นนำ …
[อ่านต่อ]

สรุป Asus Zenfone 5 ในไทยมีขายกี่โมเดล?

สำหรับมือถือสุดคุ้มในซีรี่ส์ Asus Zenfone ที่มีคนกล่าวถึงมากที่สุดก็น่าจะไม่พ้น Asus Zenfone 5 ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง อาทิเช่น ขนาดหน้าจอที่กำลังพอดี, พกพาสะดวก แถมราคายังน่าคบหา และที่สำคัญยังมีตัวเลือกหรือออฟชันเยอะแยะที่สุดในบรรดา Zenfone อีกต่างหาก โดย Asus Zenfone 5 ซอยรุ่นย่อยๆ ลงไปอีกหลายโมเดลเลยทีเดียว   สำหรับใครที่สงสัยว่าสรุปแล้วในไทยเนี่ย Asus Zenfone 5 มีขายด้วยกันจำนวนทั้งสิ้นกี่โมเดล ทางทีมงานได้ไปทำการสืบมาแล้วครับ …
[อ่านต่อ]

ซื้อ Asus Zenfone 5 และ Zenfone 6 ได้ในงาน Commart Next Gen 2014 มีขายชัวร์

เรียกว่ากระแสมาแรงไม่หยุดจริงๆ ครับสำหรับ Asus Zenfone ไม่ว่าจะเป็น Asus Zenfone 4, Asus Zenfone 5 และ Asus Zenfone 6 ด้วยความคุ้มค่าในเรื่องของสเปค และยังมีราคาไม่แพงอีกต่างหาก แต่ปัญหาหลักที่ทุกคนพบเกี่ยวกับ Asus Zenfone คือมันหาซื้อไม่ได้ครับ ด้วยของที่มีน้อย แต่ความต้องการในตลาดสูง ร้านบางร้านก็ได้ของมาไม่กี่เครื่อง แถมยังขายหมดอย่างรวดเร็วอีกต่างหาก (สถิติของ Asus Zenfone 5 …
[อ่านต่อ]

3 สิ่งที่ต้องตรวจสอบก่อนซื้อมือถือในงาน Commart Next Gen 2014

ในวันที่ 19-22 มิถุนายนนี้ก็จะเป็นช่วงเวลาแห่งงาน Commart Next Gen 2014 ที่ถือเป็นงานรอบกลางปีแล้ว ณ? ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แน่นอนว่าในงานนี้จะต้องมืมือถือ แท็บเล็ตมาวางจำหน่ายด้วยอย่างแน่นอน ตามความนิยมของผู้ซื้อที่มักหาซื้อสินค้ากลุ่มนี้ซะมากกว่าคอมพิวเตอร์ไปซะแล้ว ในบทความนี้เราจะมาดูกันครับว่าการเลือกซื้อมือถือ/แท็บเล็ตในงาน Commart จะต้องดูอะไรกันเป็นหลักๆ บ้าง มีด้วยกัน 3 ข้อ ได้แก่ 1) ตรวจสอบราคา+โปรโมชัน ข้อนี้อาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการเดิน การสอบถามมากหน่อยครับ โดยเฉพาะถ้าหากมือถือ/แท็บเล็ตรุ่นที่ต้องการจะซื้อนั้นมีวางจำหน่ายกันหลายบูท ซึ่งแต่ละบูทในงาน Commart Next …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก