Tag: Commart 2015

[Commart 2015] พาชมบูธ ASUS ในงานคอมมาร์ท พร้อมโปรโมชัน Zenfone แบบละเอียด

ในงาน Commart Comtech 2015 นอกจากจะมีคอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ค และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มาขายในงานแล้ว ก็ยังจะมีโทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ตมาขายในงานด้วย แถมโปรโมชันก็แจ่มไม่แพ้ในงานโมบายเอ็กซโปรเลย และหนึ่งในบูธที่ขายทั้งมือถือ, แท็บเล็ต กับคอมพิวเตอร์ก็คงหนีไม่พ้นบูธ ASUS โดยในงาน Commart Comtech 2015 บูธของ ASUS จะเป็นบูทใหญ่อยู่ตรง Plenary Hall มีด้วยกันถึงสองฝั่ง เรียกว่ามาเต็มสุดๆ มีสินค้าจาก ASUS ให้เลือกซื้อกับแทบทุกรุ่น ในส่วนของมือถือก็จะเป็น …
[อ่านต่อ]

[Commart 2015] ไม่ได้มีแค่อุปกรณ์คอมนะ อุปกรณ์เสริมมือถือก็มีนะ

งาน Commart ได้ยินชื่อแล้ว ก็คงคิดว่าจะมีแต่อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ใช่รึเปล่าหละครับ แต่พอดีแอดมินว่างๆ เลยมาเดินเล่นดู ก็แบบว่า เจอร้านขายอุปกรณ์มือถือมากมายเลยครับ ทั้งสายชาร์จ เคส พาวเวอร์แบงค์ ก็มีมาลดราคามากมาย ถึงแม้จะไม่เท่างาน Mobileexpo ก็เถอะครับ ไหนๆ ก็มาแล้ว ไปดูหน่อยละกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในโซน C ใครมาก็เดินดูได้เลยครับ เดินเข้ามาก็จะเห็นบูธของ Sandisk ตั้งอยู่อย่างชัดเจนเลยครับ ซึ่งยี่ห้อนี้ ก็เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของ Memery ที่ใช้กันในโทรศัพท์มือถือของเรานี่แหละครับ โดยราคาในงาน …
[อ่านต่อ]

[Commart 2015] เอซุสจัดเต็มโปรโมชัน พร้อมผลิตภัณฑ์ครบครันในงาน Commart Comtech 2015

ในช่วงวันที่ 5 – 8 พฤศจิกายน 2558 นี้ เตรียมพบกับเอซุสได้ในงาน Commart Comtech 2015 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยในงานนี้เอซุสก็เตรียมผลิตภัณฑ์ในกลุ่มต่างๆ มาให้ทุกท่านได้ลองสัมผัส ได้ทดสอบ รวมถึงมาให้เลือกซื้อกันได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังมีโปรโมชันพิเศษเฉพาะในงาน แทนคำขอบคุณที่ทุกท่านให้ความสนใจ รวมถึงเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของเอซุสตลอดมา มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า …
[อ่านต่อ]

[PR] ตามไปดู Asus มีอะไรใหม่มาโชว์ใน Commart 2015

ในปีที่ผ่านมาเอซุสได้ประกาศความสำเร็จด้วยการครองตลาดโน้ตบุ๊ค เป็นเจ้าตลาดอันดับท๊อป 2 ในขณะที่ทางด้านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตก็มาแรง ด้วยยอดขาย Zenfone series ถึง 1.5 ล้านเครื่องต่อเดือน ภายหลังจากที่เปิดตัวไปได้เพียง 3 เดือน เช่นเดียวกับแท็บเล็ตหลายต่อหลายรุ่นที่ทยอยออกมาเอาใจผู้ใช้งาน สำหรับงาน Commart ที่กำลังจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-22 มีนาคมนี้ เจ้าตลาดอย่างเอซุสก็ไม่พลาดที่จะนำผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งหลาย มาเสิร์ฟถึงมือคุณลูกค้า รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ ถึง 3 ชนิด 3 ผลิตภัณฑ์ นั่นก็คือ Zenfone …
[อ่านต่อ]

รวมภาพบรรยากาศงาน Commart 2015 Summer Sale มีอะไรขายบ้าง งานเงียบจริงมั้ย มาพิสูจน์กัน

ช่วงนี้ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติ ศูนย์สิริกิติ์ ก็กำลังมีงาน Commart Thailand 2015 Summer Sale ในธีม Digilife 2015 อยู่ครับ ซึ่งงานนี้ก็เป็นมหกรรมรวมสินค้าไอทีมาให้เลือกซื้อกัน มีโปรโมชัน ลดราคา ของแถมมาให้ช้อปกันเต็มที่เลย ในบทความนี้ ทางเราก็ได้ไปเก็บภาพบรรยากาศมาให้ได้ชมกันครับ มาดูกันว่างานนี้มันเป็นงานร้างอย่างที่หลายๆ คนพูดหรือเปล่า โดยหลักๆ ก็ขอเก็บภาพของสินค้าในกลุ่มสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตและอุปกรณ์เสริมแล้วกันนะครับ งานนี้ CSC ก็ยังมาออกบูทขายมือถือกันเช่นเคย แต่ตัวบูทจะค่อนข้างโล่งกว่าตอนงาน Mobile …
[อ่านต่อ]

[PR] แห่ช้อปกระจาย งาน “คอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล 2015” จัดเต็มโปรโมชั่น กระตุ้นตลาดไอที ครบทั้งช้อป ชม ชิงรางวัล

บมจ.เออาร์ไอพี จับมือพันธมิตรธุรกิจไอทีชั้นนำ ขนทัพสินค้ามาพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ลดกระหน่ำในงาน “คอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล 2015” ครบครันทั้งมาร์เก็ตเพลสและคอนเทนต์ ภายใต้แนวคิด “ดิจิไลฟ์ 2015” เน้นกระตุ้นตลาดและกำลังซื้อผู้บริโภค เผยบรรยากาศการจัดงานวันแรกมีผู้เข้าร่วมงานคึกคัก นอกจากมาช้อปปิ้งเลือกซื้อสินค้าแล้ว ผู้ชมงานยังให้ความสนใจกับโซน”ดิจิทัล พาวิลเลี่ยน” ซึ่งมีเทคโนโลยี อุปกรณ์ไฮเทคให้ได้สัมผัสจริง มีการลงทะเบียนล่วงหน้าและที่หน้างาน เพื่อร่วมลุ้นกับ Big Surprise เป็นเจ้าของ iPad Air และ iPad Mini และนำใบเสร็จเมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ไปร่วม ชิงรางวัลสร้อยคอทองคำและรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย งาน “คอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล 2015” จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 19 …
[อ่านต่อ]

[PR] Kingston ยกขบวนสินค้า โปรโมชั่นจัดหนัก ในงาน Commart Thailand 2015

Kingston ยกขบวนสินค้า โปรโมชั่นจัดหนัก เปิดให้สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ในงาน Commart Thailand 2015  พบโปรโมชั่นพิเศษภายในบูท สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ พร้อมร่วมสนุกกิจกรรมรับของพรีเมียมในงาน กรุงเทพ – ประเทศไทย 19 มี.ค. 58 Kingston ยกขบวนสินค้า โปรโมชั่นจัดหนัก เปิดให้สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในงาน Commart Thailand 2015 ภายในพื้นที่บูทขนาดใหญ่ ใจกลางห้อง Plenary Hall บูธหมายเลข …
[อ่านต่อ]

Commart 2015!!!! รวมโปรโมชั่นพิเศษสุดและโบรชัวร์มือถือที่น่าสนใจภายในงาน

เริ่มแล้วนะครับ สำหรับงาน Commart Summer Sale 2015 โดยเพื่อนๆสามารถไปเดินได้ตั้งแต่ 19-22 มีนาคม ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
[อ่านต่อ]

[PR] Kingston จัดหนัก จัดใหญ่ จัดเต็ม..พร้อมลุยงาน Commart Thailand 2015

Kingston จัดหนัก จัดใหญ่ จัดเต็ม..​ พร้อมลุยงาน Commart Thailand 2015  ซื้อสินค้าครบ 300 บาทลุ้นรางวัลใหญ่ พร้อมสินค้าลด 50% ทุกเที่ยงวัน กรุงเทพ – ประเทศไทย 13 มี.ค. 58 Kingston พร้อมลุย COMMART THAILAND 2015 วันที่ 19-22 มี.ค. 58 นี้ …
[อ่านต่อ]

my by CAT แจกซิมฟรีพร้อมโปรโมชันพิเศษสมัครแพคเสริม จ่าย 2 เดือน ฟรี 1 เดือนในงาน Commart 2015

จัดว่าเป็นข่าวดีของคนที่กำลังสนใจซื้อซิม my by CAT เลยก็ว่าได้ครับ เพราะในงาน Commart 2015 รอบนี้เนี่ย my by CAT ก็มาออกบูธในงานซะด้วย และแน่นอนว่าโปรโมชันซิม my by CAT ในงานนี่ก็ไม่ธรรมดาเลย อย่างแรกคือแจกซิมฟรีไม่อั้นครับ สำหรับใครที่อยากลองใช้ my by CAT ให้ไปรับซิมฟรีได้ที่งาน Commart 2015 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ได้เลยครับ ไม่ต้องไปตามหาซื้อให้ปวดหัว หรือไปโดนร้านกดราคาเกินความเป็นจริง และนอกจากจะแจกซิมฟรีแล้ ยังมีแพคเกจรายเดือนสุดคุ้มราคาพิเศษในงานด้วยนะ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก