Tag: Commart

รวมมือถือ / แท็บเล็ต / แกดเจ็ต ในงาน Commart ประจำปี 2021 มีอะไรน่าสนใจบ้าง ส่วนไหนมี Clearance บ้างเรามาดูกัน

กลับมากันอีกครั้งแล้วนะครับกับงาน Commart ที่ห่างหายกันไปนาน ซึ่งก็แน่นอนว่าต้องมีขายมือถือด้วยเช่นกัน วันนี้ทีมงาน Specphone เราเลยไปเดินสำรวจมาให้เพื่อนๆ แล้ว
[อ่านต่อ]

รวมภาพบรรยากาศบูท และของที่น่าสนใจในงาน Commart NextGen Thailand 2015 (เน้นมือถือ)

นับตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 18 ถึงวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายนนี้ ก็เป็นช่วงของงาน Commart NextGen Thailand 2015 ที่ศูนย์สิริกิติ์นะครับ ซึ่งทีมงานเราก็ไปเก็บภาพบรรยากาศวันแรกในงานมาให้ชมกันด้วย ว่ามีอะไรในงานบ้าง มีอะไรน่าสนใจ โดยเฉพาะกลุ่มของมือถือ และอุปกรณ์เสริมที่ก็มีมาขายในงานนี้ด้วย มาชมกันเลย ในงานนี้ Advice ก็มาจัดบูทใหญ่ ยึดบริเวณทางเดินหน้าเพลนารี่ฮอลล์เช่นเดิมครับ ก็มีสินค้าให้เลือกซื้อกันหลากหลายเลยล่ะ ตั้งแต่กลุ่มคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก มือถือ แท็บเล็ต อุปกรณ์เสริม รวมถึงเครื่องลดราคา clearance …
[อ่านต่อ]

[Special] รวมภาพบรรยากาศบูท Advice ในงาน Commart NextGen Thailand 2015

พบกันอีกเช่นเคยกับ กับการรวมภาพบรรยากาศงานจากบูทที่น่าสนใจในงาน Commart NextGen Thailand 2015 ณ ศูนย์สิริกิติ์ ซึ่งในบทความนี้ก็จะเป็นภาพบรรยากาศจากบูทของ Advice ที่มีสินค้าให้เลือกซื้อแทบทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ไอทีเลยทีเดียว โดยเราขอเน้นไปที่กลุ่มสินค้าที่เกี่ยวกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และพวกอุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจนะครับ ตรงมุมๆ ก็จะมีคีย์บอร์ดไร้สาย Logitech ลดราคาวางจำหน่ายอยู่ ก่อนหน้านี้เห็นแว๊บๆ ว่าเหมือนจะมีคีย์บอร์ด Bluetooth อยู่เหมือนกันนะ ลองเดินส่องดูแล้วกัน กลุ่มของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ก็มีให้เลือกครบถ้วน เรียกว่ามาบูทเดียว สามารถประกอบคอมได้เครื่องนึงสบายๆ เลย (หรือจะซื้อโน้ตบุ๊กก็ได้) ซึ่งหน้าบูทก็จะมีพนักงานคอยให้คำแนะนำ …
[อ่านต่อ]

รวมโบรชัวร์งาน Commart NextGen Thailand 2015 ฝั่งมือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริม

วนมาถึงอีกรอบแล้วนะครับ สำหรับงาน Commart ที่รอบนี้ใช้ชื่องานว่า Commart NextGen Thailand 2015 ซึ่งก็อีกเช่นเคย นั่นคือเป็นงานที่หลายแบรนด์ยกขบวนสินค้าไอทีมาให้เลือกซื้อกันมากมาย โดยเฉพาะในส่วนของโปรโมชัน ทั้งของแถม การลดราคา โปรบัตรเครดิต บอกเลยว่าถึงใจแน่นอน ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 18-21 มิถุนายน 2558 ที่ศูนย์สิริกิติ์ที่เดิม สำหรับในบทความนี้ก็จะเป็นการรวบรวมโบรชัวร์ โปรโมชันจากบูทต่างๆ ในงาน ที่เกี่ยวข้องกับมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต รวมถึงอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ จะมีอะไรบ้าง …
[อ่านต่อ]

[PR] ตามไปดู Asus มีอะไรใหม่มาโชว์ใน Commart 2015

ในปีที่ผ่านมาเอซุสได้ประกาศความสำเร็จด้วยการครองตลาดโน้ตบุ๊ค เป็นเจ้าตลาดอันดับท๊อป 2 ในขณะที่ทางด้านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตก็มาแรง ด้วยยอดขาย Zenfone series ถึง 1.5 ล้านเครื่องต่อเดือน ภายหลังจากที่เปิดตัวไปได้เพียง 3 เดือน เช่นเดียวกับแท็บเล็ตหลายต่อหลายรุ่นที่ทยอยออกมาเอาใจผู้ใช้งาน สำหรับงาน Commart ที่กำลังจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-22 มีนาคมนี้ เจ้าตลาดอย่างเอซุสก็ไม่พลาดที่จะนำผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งหลาย มาเสิร์ฟถึงมือคุณลูกค้า รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ ถึง 3 ชนิด 3 ผลิตภัณฑ์ นั่นก็คือ Zenfone …
[อ่านต่อ]

รวมภาพบรรยากาศงาน Commart 2015 Summer Sale มีอะไรขายบ้าง งานเงียบจริงมั้ย มาพิสูจน์กัน

ช่วงนี้ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติ ศูนย์สิริกิติ์ ก็กำลังมีงาน Commart Thailand 2015 Summer Sale ในธีม Digilife 2015 อยู่ครับ ซึ่งงานนี้ก็เป็นมหกรรมรวมสินค้าไอทีมาให้เลือกซื้อกัน มีโปรโมชัน ลดราคา ของแถมมาให้ช้อปกันเต็มที่เลย ในบทความนี้ ทางเราก็ได้ไปเก็บภาพบรรยากาศมาให้ได้ชมกันครับ มาดูกันว่างานนี้มันเป็นงานร้างอย่างที่หลายๆ คนพูดหรือเปล่า โดยหลักๆ ก็ขอเก็บภาพของสินค้าในกลุ่มสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตและอุปกรณ์เสริมแล้วกันนะครับ งานนี้ CSC ก็ยังมาออกบูทขายมือถือกันเช่นเคย แต่ตัวบูทจะค่อนข้างโล่งกว่าตอนงาน Mobile …
[อ่านต่อ]

รวมโบรชัวร์โปรโมชันมือถือ+อุปกรณ์เสริม ในงาน Commart Thailand 2015 Summer Sale

ช่วงวันที่ 19-22 มีนาคมนี้ ก็เป็นช่วงของงาน Commart Thailand 2015 Summer Sale งานมหกรรมที่รวบรวมสินค้าไอทีให้ได้เลือกซื้อกันหลากหลาย และค่อนข้างครบถ้วนที่สุดงานหนึ่ง ซึ่งในงานนี้ก็มีจุดเด่นตรงที่โปรโมชันต่างๆ ที่แต่ละค่ายยกมาให้ได้เลือกช้อปกันเต็มที่ เช่น โปรลดราคา โปรของแถม โปรผ่อน 0% เป็นต้น ในบทความนี้ทางเราได้รวบรวมโบรชัวร์โปรโมชันสินค้าที่เกี่ยวกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมต่างๆ มาให้ชมกันครับ งานนี้จัดที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติ ศูนย์สิริกิติ์นะครับ ใครสนใจก็แวะไปกันได้เลย    
[อ่านต่อ]

รวมภาพบรรยากาศบางส่วนในงาน Commart Comtech 2014 (ส่วนของมือถือ-แท็บเล็ต)

ในช่วงวันที่ 6 – 9 พฤศจิกายนนี้ ก็เป็นช่วงของงาน Commart Comtech 2014 ที่นับเป็นงาน Commart รอบสุดท้ายของปีนี้ ซึ่งก็แน่นอนว่าในงานจะต้องเต็มไปด้วยสินค้าไอทีมากมายมาวางจำหน่ายกัน ทั้งส่วนของคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ รวมไปถึงกลุ่มของสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมต่างๆ อีกด้วย ในบทความนี้ก็จะพาไปชมบรรยากาศคร่าวๆ ในงาน Commart ครั้งนี้ โดยเน้นไปในส่วนของบูทและหน้าร้านที่เกี่ยวกับมือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมต่างๆ นะครับ มาชมกันเลยดีกว่า อ้อ!! …
[อ่านต่อ]

รวมโบรชัวร์ Acer ในงาน Commart Comtech Thailand 2014

ช่วงวันที่ 6-9 พฤศจิกายน 2557 นี้ ที่ศูนย์สิริกิติ์ก็จะมีงานมหกรรมรวมผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ Commart Comtech Thailand 2014 แล้วนะครับ สำหรับงานนี้ก็จะมีสินค้าทั้งคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อุปกรณ์เสริมต่างๆ มาให้เลือกซื้อมากมาย ทาง Acer เองก็มีโปรโมชันสินค้าเด็ดๆ มาให้ซื้อหาด้วยเช่นกัน จะมีอะไรบ้าง มาดูจากโบรชัวร์กันเลย
[อ่านต่อ]

รวมโปรโมชันบัตรเครดิตในงาน Commart Next Gen 2014

ในงาน Commart Next Gen 2014 ครั้งนี้ เหล่าธนาคาร สถาบันการเงินต่างๆ ก็มีโปรโมชันบัตรเครดิต ผ่อน 0% 10 เดือนให้เลือกใช้กันเต็มที่เลย ในบทความนี้เรามาดูโปรโมชันคร่าวๆ กันครับว่ามีอะไรบ้าง (ส่วนรายละเอียดต่างๆ แนะนำให้สอบถามจากทางบูทหรือเจ้าหน้าที่ในงานอีกครั้งเพื่อความแน่นอนนะ) โปรโมชันบัตรเครดิตในงาน Commart: ธนาคารไทยพาณิชย์   โปรโมชันบัตรเครดิตในงาน Commart: ธนาคารซิตี้แบงก์   โปรโมชันบัตรเครดิตในงาน Commart: ธนาคารกรุงศรี   …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก