Tag: Classic

BlackBerry เปิดตัว Classic อย่างเป็นทางการสำหรับผู้ชอบแป้นพิมพ์ QWERTY

หลังจากที่เปิดตัว Passport อย่างเป็นทางการไปแล้ว อีกเครื่องหนึ่งที่เป็นข่าวมาอยู่ประปรายก็คือ BlackBerry Classic ที่ใช้ดีไซน์ของ BlackBerry แบบเดิมๆ ตามชื่อ ต่างกับ Passport ที่มีดีไซน์และการใช้งานที่ต่างไปกับ BlackBerry ปัจจุบันพอสมควร สำหรับใครที่ชอบลักษณะของ BlackBerry แบบนี้แต่ต้องรีเฟรชเครื่องให้มีสเปคดีขึ้นก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว สเปคของ BlackBerry Classic นั้นมากับหน้าจอ 3.5 นิ้ว ความละเอียด 720 x 720 พิกเซล …
[อ่านต่อ]

หลุดรูป BlackBerry Classic ชุดใหม่พร้อมสเปค ทำมาเพื่อผู้ชอบ BlackBerry ในแบบเดิมๆ

ยุคทองของมือถือแบบ QWERTY จะผ่านไปแล้วโดยมีมือถือหน้าจอสัมผัสมาแทน แต่ก็มีผู้ใช้บางกลุ่มที่ยังชอบมือถือแบบ QWERTY อยู่ หลังจากที่ทำหน้าจอสัมผัสอย่างเดียวมาหลายรุ่นทาง BlackBerry ก็กลับมาสู่รากเหง้าของตัวเองอีกครั้งกับมือถือของตัวเองที่เรียกว่า BlackBerry Classic นั่นเอง จุดต่างของ Classic นั้นก็ตามชื่อที่ยังคงปุ่มพิมพ์แบบ QWERTY พร้อมกับปุ่มของ BlackBerry ทั้งหมดตามแบบรุ่นเก่าอยู่ ต่างกับรุ่น Passport ที่ตัดบางปุ่มออกไปเพื่อแลกกับหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ครั้งนี้ก็มีสเปคตามมาด้วยดังนี้ครับ หน้าจอ 3.46 นิ้ว ความละเอียด 720 x …
[อ่านต่อ]

การตั้งช็อตคัทจะกลับมาใน BlackBerry Classic

  หนึ่งในฟีเจอร์ของ BlackBerry 7 ที่ถูกทิ้งไปใน BlackBerry 10 ก็คือการตั้งช็อตคัทปุ่มที่หายไปเนื่องจาก BlackBerry 10 นั้นเน้นพัฒนาในส่วนของ BlackBerry ที่เป็นหน้าจอทัชสกรีนเสียมากกว่า จนกระทั่งตอนนี้ BlackBerry ก็เริ่มนำฟีเจอร์สุดคลาสสิคอย่างสมัย BlackBerry 7 มาใช้อย่างการตั้งช็อตคัทเพื่อการใช้งานที่คล่องตัวมากขึ้น ได้มีภาพของ BlackBerry ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ BlackBerry 10.3 ที่แสดงถึงฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาอย่างการตั้งปุ่มให้สามารถเรียกใช้งาน แอพลิเคชันหรือโทรหาจากรายชื่อในคอนแทคของ speed dial หรือการสร้างข้อความขึ้นมาใหม่ …
[อ่านต่อ]

อัพเดทสเปคและรูปชุดใหญ่ของ BlackBerry Classic จอ 3.5 นิ้ว แรม 2 GB

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วได้มีรูปของเครื่อง BlackBerry ในแบบเดิมที่เราคุ้นเคยกันออกมาในชื่อ Classic ที่มีคีย์บอร์ด QWERTY และตำแหน่งของปุ่มตามมาตรฐานของ BlackBerry และ Trackpad ตอนนี้ก็มีสเปคและรูปเครื่องอีกชุดหนึ่งออกมาแล้ว สเปคของเครื่องนั้นจะมากับหน้าจอขนาด 3.5 นิ้ว แรม 2 GB และแบตเตอรี่ขนาด 2,515 mAh ฝาหลังของเครื่องนั้นทำมาจากยางแต่ขอบของเครื่องนั้นเป็นแบบอลูมิเนียมคล้ายกับสมัยของ Bold 9900 และมากับระบบปฏิบัติ BlackBerry 10 ส่วนหน้าตาจะเป็นอย่างไรบ้างก็ไปชมกันได้เลยครับ     …
[อ่านต่อ]

พบกับ BlackBerry Classic สำหรับคนชอบบีบีในแบบทรงเดิม

ข้อมูลของเครื่องในระยะหลังของ BlackBerry นั้นส่วนใหญ่ก็จะเป็นรุ่น Passport ที่มีการเปลี่ยนแปลงด้านดีไซน์อีกทั้งยังตัดปุ่มไปพอสมควรเพื่อให้หน้าจอมีขนาดใหญ่ขึ้น ซึ่งอาจจะไม่เป็นที่ชื่นชอบแฟนๆ ของ BlackBerry รุ่นบุกเบิกมากนัก แต่ในวันนี้ก็มีเครื่อง BlackBerry ในแบบทรงเดิมๆ ออกมาในชื่อว่า Classic ออกมาเรียกว่าสำหรับแฟนพันธุ์แท้ BlackBerry กันทีเดียว ถ้าเทียบหน้าตากับรุ่นเก่าๆ นั้นอาจจะไม่ได้แตกต่างกันชัดเจนยกเว้นแต่เครื่องมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด แต่ยังคงปุ่ม trackpad, menu และ back ตามแบบฉบับของรุ่นเดิมอยู่ (ที่ไม่อยู่ใน Passport แล้ว) ส่วนคีย์บอร์ดนั้นก็ตามเลย์เอาท์มาตรฐาน …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก