Tag: CES 2016

เปิดตัว ExoLens อุปกรณ์ใหม่สำหรับการถ่ายภาพ ติดเลนส์ Zeiss สำหรับ iPhone 6 และ 6 Plus

ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนนั้นสามารถมาแทนที่กล้องดิจิตอลในการถ่ายรูปในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี แต่ก็ยังมีข้อจำกัดที่สำคัญบางอย่างสำหรับสมาร์ทโฟนในการถ่ายรูปเมื่อเทียบกับกล้องดิจิตอลจริงๆ ทำให้มีอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนมาเพื่อเพิ่มความสามารถในการถ่ายรูปโดยเฉพาะ ล่าสุดได้มีการร่วมมือของ ExoLens กับผู้ผลิตเลนส์จากเยอรมันอย่าง Zeiss ในการทำอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนในการถ่ายรูป ExoLens และ Zeiss ได้แสดงตัวต้นแบบเลนส์สามชนิดได้แก่ เลนส์มุมกว้าง,เลนส์มาโครและเลนส์ถ่ายภาพระยะไกล ภายในงาน CES 2016 โดยเลนส์ทั้งสามแบบนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถยึดติดเข้ากับ iPhone 6,6 Plus ,6s และ 6s Plus ได้ จากการทดสอบเลนส์มุมกว้างในเบื้องต้นพบว่าสามารถถ่ายภาพได้อย่างชัดเจนไม่ผิดเพี้ยน ตัวเลนส์เองนั้นถูกสร้างมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยตัวเลนส์นั้นแนบไปกับผิวอะลูมิเนียมที่ด้านหลังของตัวเครื่องของ iPhone …
[อ่านต่อ]

LG เปิดตัวสมาร์ทโฟน K ซีรี่ย์ในงาน CES 2016 มาพร้อมกับกล้องที่ทันสมัยที่สุดในมือถือรุ่นกลาง!!!

LG ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน K ซีรี่ย์สองรุ่นได้แก่ LG K10และ LG K7 ภายในงาน CES 2016 โดยสมาร์ทโฟนตระกูล K นี้ทาง LG นั้นตั่งใจเอามาแทนสมาร์ทโฟนตระกูล L และมีการออกแบบใหม่ให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม LG K10 เป็นสมาร์ทโฟนขนาดหน้าจอ 5.3 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD 720 x 1280 พิกเซล …
[อ่านต่อ]

มาเป็นกองทัพ !!! Huawei จะเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ภายในงาน CES 2016 มาทั้งสมาร์ทโฟน,แท็บเล็ตและสมาร์วอทช์ !!!

Huawei จะจัดงานแถลงข่าวในงาน CES 2016 ที่จะจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้ โดยมีรายงานจากหน้าแฟนเพจของบริษัทในเฟสบุ๊คออกมาว่า หนึ่งในอุปกรณ์ที่จะได้เห็นภายในงานคือ Huawei Mate 8 สมาร์ทโฟนขนาดใหญ่ที่เปิดตัวไปแล้วเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เมื่อเดือนก่อนที่ได้มีการประกาศออกมาว่าทาง Huawei นั้นพร้อมแล้วที่จะเปิดตัว Huawei Mate 8 ในสหรัฐอเมริกา และในที่สุดพรุ่งนี้เราก็จะได้รู้ว่าเป็นวันนั้นจะเป็นวันไหนและจะมีราคาเปิดตัวเท่าใด Huawei Mate 8 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้วความละเอียด Full HD 1080p ตัวเครื่องทำจากวัสดุที่เป็นโลหะ …
[อ่านต่อ]

Huawei จะเปิดตัว Honor X3 แท็บเล็ตหน้าจอขนาด 6.2 นิ้วความละเอียดระดับ 2K มาพร้อมกับชิปเซ็ต Kirin 950 ในงาน CES 2016

มีข่าวลือออกมาว่ามีความเป็นไปได้ว่าทาง Huawei จะมีการเปิดตัวแท็บเล็ตใหม่ที่มีชื่อว่า Honor X3 ภายในงาน CES 2016 ที่จะเริ่มต้นในอีกไม่กี่วันที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งงาน CES 2016 นี้จะเป็นพื้นที่ที่ให้บริษัทเทคโนโลยีต่างๆได้ใช้ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ๆของตัวเอง ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤศิจิกายนที่ผ่านมาที่ได้มีการเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับแท็บเล็ตของทาง Huawei ที่บอกว่าจะมีหน้าจอขนาด 6.2 นิ้วความละเอียดระดับ 2K และขับเคลื่อนด้วยชิปเช็ต Huawei Kirin 950 โดยแท็บเล็ตดังกล่าวในขณะนั้นมีหมายเลขในการพัฒนาคือ P950S ล่าสุดตามรายงานที่ออกมานั้นบอกว่าหมายเลขในการพัฒนาดดังกล่าวจะถูกทิ้งไปแล้วตั่งชื่อให้แท็บเล็ตตัวนี้ใหม่ว่า Honor X3 Honor X3 นอกจากจะมาพร้อมกับหน้าจอและระบบประมวลผลที่ได้กล่าวไปข้างต้นซึ่งมีความสามารถสูงกว่า …
[อ่านต่อ]

มากเป็นชุด !!! Alcatel OneTouch เตรียมเปิดตัวมือถือใหม่ในงาน CES 2016 !!! มีทั้ง Android และ Windows 10 Mobile

ชั่วโมงนี้คงมีแต่ข่าวเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่คาดว่าจะได้รับการเปิดตัวในงาน CES 2016 และคราวนี้เป็นของ Alcatel OneTouch ที่จะเปิดตัวอุปกรณใหม่ถึง 3 รายการ เปิดด้วยซีรีย์ใหม่ Pixi4 โดยประกอบไปด้วยสมาร์ทโฟนขนาด 3.5 นิ้ว และ 4 นิ้ว และแฟบเล็ตขนาดหน้าจอ 6 นิ้ว และ 7 นิ้วที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android ในขณะที่ไมได้มีการเปิดเผยข้อมูลสเปคอื่นๆออกมาให้เราได้เห็นกัน โดยทาง Alcatel ได้เรียกอุปกรณ์ใหม่ของพวกเขาว่า “Premium Entry-Level” …
[อ่านต่อ]

เตรียมจับตาดู!!! Letv Max Pro มือถือซีพียู Snapdragon 820 ในงาน CES 2016

ล่าสุด LeTV Max Pro มือถือเรือธงจากทาง LeTV มือถือรุ่นแรกที่จะมาพร้อมกับซีพียู Snapdragon 820 และที่สำคัญคือกำลังจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน CES 2016 ที่ Las Vegas ประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้ โดยซีพียู Snapdragon 820 รุ่นใหม่ล่าสุดนี้เป็นซีพียูแบบ quad-core ที่ดีที่สุดเท่าที่ Qualcomm เคยสร้างมาทั้งหมด และล่าสุดทาง Qualcomm ได้เปลี่ยนชื่อเรียกประเภทของซีพียูนี้ใหม่ว่า Kryo cores ซีพียู …
[อ่านต่อ]

Huawei เตรียมเผยโฉม Huawei P9 มือถือเรือธงแรม 6 GB ในงาน CES 2016

ใกล้จะถึงวันเปิดงาน CES 2016 ที่ Las Vegas ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเข้าไปทุกทีแล้ว และเมื่อพูดถึงเรื่องนี้ก็คงไม่พ้นเรื่องมือถือที่กำลังเป็นที่จับตามองและมีการตั้งข้อสังเกตุว่าอาจจะเปิดตัวภายในงานนี้นั่นก็คือ Huawei P9 มือถือเรือธงจาก Huawei รุ่นล่าสุดที่จะมาพร้อมกับแรมสูงถึง 6 GB ด้วยกัน และหากข่าวที่ออกมานี้เป็นความจริงแล้วล่ะก็นี่จะกลายเป็นการทำลายสถิติมือถือที่มีแรมเยอะที่สุดที่ ASUS เคยทำไว้ที่ 4 GB ในรุ่น Zenfone 2 อีกด้วย เรื่องของสเปคตัวเครื่อง Huawei P9  จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.2 นิ้วแบบ Full HD ซีพียู Kirin …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก