Home Tags CES 2012

Tag: CES 2012

อัพเดทรวมความเคลื่อนไหวของงาน CES 2012

ในงาน CES 2012 ก็เป็นงานเปิดตัวสินค้าอิเล็คโทรนิคส์ ซึ่งก็เป็นปกติว่าจะมีสินค้าออกมาเปิดตัวมากมายจนทำให้ใครที่ไม่ค่อยได้ติดตามอาจจะไม่ตามไม่ทันได้ ถ้าใครไม่อยากพลาดสินค้าใหม่ๆ ในงานก็สามารถติดตามได้จากโพสรวมที่นี่เลยครับ

[CES 2012] มาแล้วชิป ST-Ericsson NovaThor U8500 ตัวเป็นๆ ในสมาร์ทโฟนรุ่นกลางๆ ปีนี้

ก่อนหน้านี้เราคุ้นชื่อกับ ST-Ericsson ในฐานะของชิปประจำสมาร์ทโฟนจีนแดงราคาถูกที่ประสิทธิภาพธรรมดาๆ แต่เวลาผ่านไป อะไรก็ย่อมต้องเปลี่ยตามไปด้วย หลังจากที่ ST-Ericsson ได้มาในมาดใหม่ ปล่อยชิปรหัสล่าสุดที่เคยได้ยินกันมาก่อนหน้าในชื่อ NovaThor U8500 ที่จะใช้กับสมาร์ทโฟนของ Sony Ericsson ?Nypon?

เผยโฉมเทคโนโลยีเเละเครื่องใหม่ที่น่าจะเห็นได้ในงาน CES 2012

นงาน CES หรือ Consumer Electronica Show ปกติก็ถูกจัดกันเป็นทุกปีในช่วงเดือนมกราคม เพื่อจะเเสดงเทคโนโลยีหรือสินค้าใหม่ๆ ที่จะถูกวางจำหน่ายในช่วงหลังงาน ความน่าตื่นเต้นก็อยู่ตรงที่จะเป็นการยืนยัน ?ข่าวลือ? หรือรายละเอียดที่มีมาก่อนหน้าว่าเป็นจริงเเค่ไหน โดยส่วนมากมักจะตัดสินเเนวโน้มของบริษัทได้ทีเดียวถ้าสินค้าหรือเทคโนโลยีที่เปิดตัวมานั้นคู่เเข่งยังไม่สามารถทำได้ ซึ่งเป็ยการกำหนดทิศทางของบริษัทในปีนั้นๆ เลยทีเดียว ลองไปดูกันดีกว่าว่าในงาน CES 2012 นี้เราจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ กันบ้าง

ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน : Sony Ericsson “Pepper” น้องเล็กของ “Nozomi” โผล่ตัวจริงก่อนงาน CES 2012

จากเมื่อวานนี้มีมีรายละเอียดของ Sony Ericsson Nozomi" ที่คาดว่าจะใช้ชื่อ Sony Ericsson Xperia HD หรือ arc HD เรียกว่ารายละเอียดออกมาเเทบหมดเปลือกไม่เหลืออะไรเเล้ว วันนี้ก็มีมือถืออีกตัวหนึ่งคือ Sony Ericsson MT27i ที่เชื่อว่าจะมาเป็นตัวระดับกลางเเทน Sony Ericsson Xperia Neo V นั่นเอง

กระจกถึกเวอร์ชันสอง! เตรียมพบกับ Corning Gorilla Glass 2 ในงาน CES 2012

ชั่วโมงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับ Corning Gorilla Glass หรือกระจกลิงอย่างที่หลายคนเรียกกัน ที่ตอนนี้มีหลายเจ้าเอาไปใช้งานกันเป็นล่ำเป็นสันกว่า 30 แบรนด์ กว่า 575 โมเดล และมากกว่า 500 ล้านเครื่องทั่วโลก ล่าสุดแม้แต่กระจกก็จะมีรุ่นใหม่แล้วนะ!

RIM เตรียมโชว์ PlayBook OS 2.0 ใน CES, OS 10 ใน MWC...

ช่วงหลังนี้ไม่ค่อยได้เห็น RIM ออกมาเคลื่อนไหวอะไรมากนัก (ถ้าไม่นับข่าวเสียๆ) แต่วันนี้มีข่าวคราวของ RIM และผลิตภัณฑ์ในเครืออย่าง BlackBerry, PlayBook และ BlackBerry OS 10

รวมข่าวมือถือใหม่ HTC : ตัวท็อป HTC Elite, ตัวกลาง HTC Fireball และ 4G...

ใกล้ถึงช่วงปีใหม่ที่จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนหลายรุ่นหลายแบรนด์กันแล้ว สิ่งหนึ่งที่เป็นธรรมเนียมในช่วงนี้คือข่าวหลุดของเครื่องรุ่นใหม่นั่นเอง และวันนี้ก็ถึงคิวของ HTC ที่หลุดมารวดเดียวหลายรุ่น หลายระบบปฏิบัติการ

NVIDIA Tegra 3กำลังจะมาบนเเท็บเล็ตในตุลาคมนี้ มือถือรอไปต้นปีหน้า

ดูเหมือนว่าจะมาไวกว่าที่คิดสำหรับตัวประมวลผลเเบบ 4 เเกน (Quad Core) ของ NVIDIA ในชื่อ Tegra 3 ที่เป็นรุ่นพัฒนามาจาก NVIDIA Tegra 2 ที่เป็น 2 เเกน (Dual Core) ที่จะออกในปลายปี 2011 นี้

MOST POPULAR

HOT NEWS