Tag: CAT

วิธีเช็คโปรโมชั่นที่ใช้อยู่ เช็คยอดใช้งานด้วยเบอร์เดียวง่ายๆ ทั้ง AIS, Truemove H, dtac และ NT Mobile อัพเดทปี 2023

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีเช็คโปรโมชั่นที่ใช้อยู่ เช็คยอดใช้งานด้วยเบอร์เดียวแบบง่ายๆ ทั้งซิม AIS, Truemove H, dtac และ NT Mobile จำไว้แค่เบอร์เดียวก็เช็คได้ครบทุกค่ายแล้วอัพเดทปี 2023
[อ่านต่อ]

วิธีเช็คเบอร์ 2022 เช็คเบอร์ตัวเอง AIS, True, dtac และค่ายอื่น พร้อมวิธีเช็คเบอร์คนอื่นปลายสายที่โทรมา

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีเช็คเบอร์ 2022 ทั้งการเช็คเบอร์ตัวเอง AIS, Truemove H, dtac และค่ายอื่นๆ พร้อมวิธีเช็คเบอร์คนอื่นปลายสายที่โทรมาว่าเป็นค่ายไหนด้วย
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบโปรเน็ตบ้าน AIS, ทรู, 3BB, TOT และ CAT ในปี 2022 มีราคาเท่าไหร่และของค่ายไหนคุ้มสุดในตอนนี้

วันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบโปรเน็ตบ้าน AIS Fibre, true online, 3BB, TOT และ CAT รวมไปถึง NT Boardband ในปี 2022 นี้ว่าแต่ละแพ็กเกจมีราคาเท่าไหร่บ้าง และของค่ายไหนคุ้มสุดในตอนนี้
[อ่านต่อ]

วิธีปิดเน็ตทรู AIS dtac ทุกค่ายปี 2022 ด้วยรหัสปิดเน็ตมือถือ ป้องกันเน็ตไหลเสียเงินไม่รู้ตัว สำหรับคนไม่ได้สมัครโปรเน็ต

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีเปิด – ปิดเน็ตทรู, AIS, dtac และค่ายอื่นๆ ด้วยรหัสเปิดปิดเน็ต ป้องกันเน็ตไหลเสียเงินไม่รู้ตัว ไปดูกันเลยว่ามีวิธีทำอย่างไรบ้าง
[อ่านต่อ]

เทียบโปรเน็ตบ้านทรู AIS 3BB CAT TOT ใช้ค่ายไหนได้เน็ตแรงคุ้มค่าราคาถูกในปี 2021

เน็ตบ้านในช่วงต้นปี 2021 นี้มีการแข่งกันมากขึ้น พร้อมกันการเพิ่มฟังก์ชันการใช้งาน ให้ดูน่าสนใจกันมากขึ้นไปอีกในช่วงที่คนต้องอยู่บ้านกัน ไม่ว่าจะเป็นโปรเน็ตบ้านทรู AIS 3BB CAT หรือ TOT เราจะมาเปรียบเทียบให้ดูกันว่าของค่ายไหนในตอนนี้ มีราคาถูกและได้เน็ตแรงคุ้มค่าการใช้งาน และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุด
[อ่านต่อ]

โปรฯเน็ตบ้าน ติดค่ายไหนดี? คุ้มเร็วแรง ราคาถูก!

การใช้เน็ตบ้านที่มีความเร็ว ในตอนนี้เป็นเรื่องที่สำคัญมาก เนื่องจากหลังจากช่วงกักตัว COVID-19 ที่ผ่านมา ทำให้หลายๆบริษัท จำเป็นต้องทำงานที่บ้าน (Work From Home) ยาวมาจนถึงตอนนี้
[อ่านต่อ]

สรุป “โทรฟรี 100 นาที ทุกเครือข่าย” จาก กสทช. พร้อมวิธีรับสิทธิ์

หลังจากก่อนหน้านี้ กสทช. มีแจกเน็ตฟรี 10 GB ไปแล้วรอบนึง ล่าสุดก็ได้มีการประชุม และสรุปมาตรการช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือในช่วงวิกฤต COVID-19 ชุดใหม่ออกมาอีกชุดครับ โดยรอบนี้เป็นโครงการ “โทรมือถือฟรี 100 นาที ทุกเครือข่าย” โดยในโครงการนี้ จะเป็นการเปิดให้ผู้ใช้มือถือในประเทศไทยจาก 5 เครือข่าย ได้แก่ AIS, Truemove H, dtac, TOT และ CAT สามารถโทรฟรีได้ทั้งสิ้น 100 …
[อ่านต่อ]

สรุปผลการประมูลคลื่นความถี่ 5G ทั้ง 3 ช่วง: AIS ประมูลไปเยอะสุด

ในที่สุดการประมูลคลื่นความถี่โทรคมนาคม 5G ของทาง กสทช. ประเทศไทยก็เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ โดยในรอบนี้ได้มีการเปิดประมูลคลื่นด้วยกัน 3 ความถี่ ได้แก่ 700 MHz, 2600 MHz และ 26 GHz ซึ่งมีผู้ประมูลด้วยกันทั้งหมด 5 ราย ได้แก่ AIS, dtac, Truemove H, CAT และ TOT ซึ่งผู้เข้าร่วมประมูลแต่ละรายก็มีการยื่นประมูลที่แตกต่างกันในบางช่วงความถี่คลื่น โดยมีเพียง …
[อ่านต่อ]

คุ้ม!! C Internet ออกโปรโหด เน็ตบ้านไฟเบอร์ 100/50 Mbps เพียง 790 บาท

ไม่รู้ไปกินอะไรมา สำหรับ C Internet ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบ้านจาก CAT ที่ตอนนี้ปล่อยแพ็กเกจใหม่ อินเทอร์เน็ตความเร็ว 100/ 50 Mbps ในราคาเพียง 790 บาทต่อเดือนเท่านั้น เรียกว่าเป็นแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตบ้านที่ให้อัพโหลดสูงถึง 50 Mbps ในราคาถูกที่สุดในท้องตลาดเลยก็ว่าได้ครับ (ไม่นับ AIS Fibre PowerBoost ที่เน็ตแรงเฉพาะตอนกลางวัน)
[อ่านต่อ]

ส่องโปรอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ค่ายไหนดีสุด!!!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอินเทอร์เน็ตบนมือถือนั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในปัจจุบัน ด้วยความต้องการใช้ของผู้บริโภคที่สูง ทำให้ค่ายโทรศัพท์แต่ละค่ายต่างออกโปรอินเทอร์เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดกันออกมา แต่เราจะเลือกโปรอินเทอร์เน็ตอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งานที่สุด วันนี้ก็เลยทำการเปรียบเทียบโปรอินเทอร์เน็ตความเร็วไม่อั้นไม่ลดสปีด 1 Mbps กับ 4 Mbps กัน จะมีค่ายไหนบ้างมาเริ่มกันเลย AIS เริ่มจาก AIS ที่เพิ่งออกโปรเน็ตไม่จำกัดความเร็ว (รายเดือน) มาแบบสด ๆ ร้อน ๆ มีความน่าสนใจตรงที่มี Ais Premier , Netflix ให้ดูหนังฟรี 1 เดือน และยังมีบริการจาก HooQ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก