Tag: Butterfly

HTC Butterfly จะได้รับ Android 4.4 เร็วๆ นี้

HTC ได้ยืนยันในหน้า Facebook ของตัวเองว่า HTC Butterfly นั้นกำลังจะได้รับอัพเดท Android 4.4 ในเร็วๆ นี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้บอกช่วงเวลาที่แน่นอนไว้ก็ตาม อย่างไรก็ตาม HTC Buttefly นั้นจะไม่ได้รับ Sense 6.0 ซึ่งคาดว่าจะมากับ Sense 5.5 แทน แต่ก็นับว่าเป็นมือถือช่วงท้ายปี 2012 ไม่กีรุ่นที่จะได้รับอัพเดทมาเป็น Android 4.4 ครับ   …
[อ่านต่อ]

HTC Butterfly ได้รับอัพเดท Android 4.2 แล้ว พร้อม Sense 5.0 แบบ HTC One

สำหรับผู้ที่ถือ HTC Butterfly อยู่ก็ดีใจกันได้แล้วเพราะว่าทาง HTC ได้ออกมาประกาศว่าได้ปล่อยตัวอัพเดท Android 4.2 ให้กับ HTC Butterfly แล้ว ตัวอัพเดท Android 4.2 นั้นจะทำให้ HTC Butterfly นั้นมีฟีเจอร์และหน้าตาเหมือยกับ HTC One โดยได้อินเตอร์เฟซ Sense 5 ที่มีฟีเจอร์ BlinkFeed รวมไปถึงฟีเจอร์ต่างๆ ที่เพิ่มมาบนกล้องถ่ายรูปด้วย แต่สำหรับประเทศไทยนั้นอาจจะต้องรออีกระยะหนึ่งเพราะเป็นการประกาศจากฝั่ง …
[อ่านต่อ]

HTC จะยุบซีรีย์ Butterfly เตรียมเข้ากับ One

การออก HTC Butterfly เมื่อปลายปีที่แล้วและหลังจากนั้นไม่นานก็ออก HTC One ถือว่าสร้างความสับสนให้กับผู้บริโภคพอสมควรเนื่องจากสเปคและราคาก็จัดอยู่ในระดับตัวท็อปทั้งคู่? และสเปึคของทั้งคู่นั้นเรียกว่าไม่แตกต่างกันมากนักโดยหลักๆ อยู่ที่ขนาดหน้าจอขนาด 4.7 และ 5 นิ้วกับบอดี้ที่เป็นพลาสติกกับโลหะเท่านั้น ส่วนที่เหลือก็เรียกว่ามีการปรับปรุงให้ทันสมัยตามเวลาที่ออกมาอย่างความละเอียดหน้าจอ เวอร์ชันของ Android หรือซีพียู ในตอนนี้ก็มีข่าวว่า HTC นั้นอาจจะไม่ผลิตมือถือในชื่อ Butterfly อีกต่อไปแล้วโดยจะรวมเข้ากับซีรีย์ One ของ HTC ในตอนนี้ แต่คาดว่า Butterfly อาจจะเน้นสำหรับมือถือทีมีหน้าจอขนาดใหญ่กว่าตัว …
[อ่านต่อ]

HTC Butterfly ได้รับอัพเดท Sense 5.0 พร้อมฟีเจอร์แบบเดียวกับ HTC One ปลายเดือนพฤษภาคมนี้

การที่ HTC ออกรุ่น One หลัง Butterfly ออกมาไม่กี่เดือนนั้นอาจจะดูเหมือนว่า Butterfly นั้นตกรุ่นไวไปหน่อย โดยเฉพาะที่ HTC One นั้นมากับ Sense 5 ที่เรียกว่ายกเครื่องใหม่เกือบหมดจนแทบไม่เหลือเค้าของ HTC เดิม ในวันนี้ Jack Tong ประธาน HTC ฝั่งเอเซียได้ออกมาบอกว่า HTC Butterfly นั้นกำลังจะได้อัพเดท Sense 5 …
[อ่านต่อ]

หลุดรอม Android 4.2.2 บน HTC Buttefly ได้รับอัพเดท Sense 5 เหมือนกับ HTC One

ใครที่ถือ HTC Butterfly ที่พึ่งวางจำหน่ายไปไม่กี่เดือนนั้นก็ถือเป็นข่าวดีเพราะว่าในตอนนี้ก็มีรอม Android 4.2.2 ของ HTC Butterfly ที่เป็นตัวกำลังพัฒนาอยู่หลุดออกมาแล้ว โดยรอมนั้นมาพร้อมกับ Sense 5 พร้อมกับ Blinkfeed เช่นเดียวกับที่เห็นใน HTC One นั่นเอง แต่ว่าบางฟีเจอร์อย่าง HTC Zoe ที่เป็นการถ่ายวีดีโอเคลื่อนไหวผสมกับภาพนึงผสมกับวีดีโอนั้นไม่ได้ติดมากับรอมตัวนี้ด้วย ซึ่งยังไม่แน่ว่าจะมากับบิลด์ตัวสมบูรณ์ของ HTC Butterfly หรือไม่ สำหรับมือถือตัวเก่าอย่าง HTC …
[อ่านต่อ]

HTC Butterfly ปรับฐาน ราคาลดลง 3000 เหลือ 19900 บาท

มือถือของ HTC ที่พึ่งวางจำหน่ายไปอย่าง HTC Butterfly ก็ได้ปรับราคาลงมาแล้วโดยเหลือที่ 19900 บาทจากราคาเปิดตัวที่ 22900 บาท ซึ่งคาดว่าเป็นเพราะ HTC one ที่ใกลเจะวางจำหน่ายในเดือนหน้านี้ ซึ่งน่าจะมาในราคาเดิมของ Butterfly แทน โดยสามารถหาซื้อได้ตามร้านมือถือทั่วไปอย่าง Jaymart, TGFone และที่อื่นๆ ตัวที่อยู่ในช่วงเดียวกับ Buttefly ตอนนี้ก็ Sony Xperia ZL หรือ OPPO …
[อ่านต่อ]

HTC กำลังพิจารณาทำสมาร์ทโฟนตัวต่อจาก Butterfly หลังทำยอดได้เป็นที่น่าพอใจ

เมื่อปีที่แล้ว ถือว่า HTC เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอ 5 นิ้ว ความละเอียด 1080p ตัวแรกที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการก่อนที่จะถือเป็นบล็อคพิมพ์นิยมเกือบทุกรุ่นในปัจจุบัน ในตอนนี้ก็มีข่าวว่า HTC นั้นกำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นต่อจาก Butterfly นี้ออกมา ถึงแม้ว่าทาง HTC เองจะเคยให้ข่าวว่าจะเลือกออกรุ่นให้น้อยลงเพื่อโฟกัสกับ HTC One ให้มากที่สุด ถึงแม้ว่าข่าวนี้อาจจะดูแล้วไม่น่าเป็นไปได้ถ้ามองจากคำพูดของ HTC แต่ HTC One ที่ HTC ชูเป็นรุ่นท็อปเองนั้นก็มีขนาดหน้าจอในระดับ 4.8 …
[อ่านต่อ]

ตัวต่อตัว เทียบตัวเครื่อง ผลเบนช์มาร์ก และรูปถ่ายระหว่าง HTC Butterfly และ Sony Xperia Z

หลังจากที่มีมือถือหน้าจอ 1080p ที่เรียกว่ามีเครื่องจริงให้จับแล้วออกมาสองตัวอย่าง HTC Butteryfly และ Sony Xperia Z ทางเว็บ eprice ก็ได้จับสองตัวนี้มาวัดกันแบบตัวต่อตัว ทั้งขนาดเครื่อง ผลเบนช์มาร์ก และกล้องถ่ายรูปที่ถือเป็นส่วนสำคัญที่ผู้ใช้อยากรู้กันครับ ด้านตัวเครื่องนั้นเหมือน HTC Butterfly จะมีขนาดใหญ่กว่า แต่ Xperia Z นั้นมีขนาดกว้างกว่า แต่โดยรวมแล้วตัวเครื่องมีขนาดพอๆ กันแต่ Xperia Z นั้นสามารถกันน้ำและฝุ่นได้ สำหรับผลเบนช์มาร์กนั้นก็ไม่ได้ฉีกไปกว่ากันเท่าไรนัก …
[อ่านต่อ]

HTC Butterfly Red Edition ครั้งแรกในเมืองไทยที่งาน Thailand Mobile Expo 2013

HTC Butterfly Red Edition ครั้งแรกในเมืองไทยที่งาน ?Thailand Mobile Expo 2013? 7 ? 10 กุมภาพันธ์ 2556 ณ บูธ เอชทีซี, ทีจีโฟนและ เจมาร์ท   หลังจากสร้างกระแสฮอตฮิตมาแล้วทั่วโลกหลังเปิดตัว HTC Butterfly ในประเทศต่างๆ ครั้งนี้เอชทีซีมาพร้อม ?HTC Butterfly Red Edition? …
[อ่านต่อ]

เบื่อโทรศัพท์ใหญ่ไป HTC ออก Mini เป็นโทรศัพท์ขนาดเล็กสำหรับ Butterfly

ในยุคที่สมาร์ทโฟนมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนหลายคนอาจจะอุทานว่าบ้าไปแล้ว ทาง HTC เองก็เหมือนจะรู้เช่นกันว่าสมาร์ทโฟนในปัจจุบันนั้นขนาดใหญ่เกินไปสำหรับผู้ใช้บางคน ทาง HTC ก็ได้ออกอุปกรณ์เสริมสำหรับ Butterfly มาในชื่อ HTC Mini นั่นเอง HTC Mini นั้นจะว่าไปมันก็คือโทรศัพท์ดีๆ นี่เอง เพราะสามารถใช้รับสาย ดู Notification ข้อความ ปฏิทิน และอื่นๆ โดยใช้การเชื่อมต่อกับ HTC Buttefly การเชื่อมต่อใช้ผ่าน NFC นอกจากนี้แล้วยังสามารถใช้งานเป็นรีโมทคอนโทรลเมื่อเราต่อ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก