Home Tags Belkin

Tag: belkin

[PR] Belkin เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Powerbank ความจุ 5,000 – 10,000 mAh และอะแดปเตอร์ USB-C

Belkin (เบลคิน) ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 ผลิตภัณฑ์สำหรับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์ USB อื่นๆ ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกเป็นแบตเตอรี่สำรองความจุ 5,000...

Belkin จัดแคมเปญยิ่งใหญ่ #LiveBelkin 2017 Photo contest รวม 11 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เบลคิน (Belkin®) ผู้นำตลาดด้านอุปกรณ์เสริมสำหรับโน้ตบุ๊ก สมาร์ทโฟนแท็บเล็ต วันนี้ได้เปิดตัวแคมเปญยิ่งใหญ่ #LiveBelkin โดยมีระยะเวลาในการจัดกิจกรรมกว่า 1 เดือน

[Belkin] USB-C (USB Type-C) คืออะไร ? มีกี่ประเภท ? ใช้งานอย่างไร ? มีสายแปลงอะไรบ้าง...

จะดีกว่าหรือไม่ถ้ามีสายเคเบิลที่มีหัวต่อเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมและใช้ร่วมกับอุปกรณ์แทบทุกเครื่องได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาคิดว่าสายใดใช้กับอุปกรณ์ใด และจะยิ่งประหยัดเวลามากขึ้นหากหัวต่อนั้นไม่มีด้านบนหรือล่าง เพื่อให้ไม่ต้องเสียบหัวต่อกลับด้านโดยไม่ตั้งใจอีก ลองนึกดูว่าจะเป็นอย่างไรถ้าสายเคเบิลนั้นยังสามารถรองรับกระแสไฟฟ้าที่มีกำลังแรงพอสำหรับแล็ปท็อปหรือแม้แต่จอภาพขนาดใหญ่ได้ หลังจากเกือบ 20 ปีผ่านไป สายเคเบิลที่เราใฝ่ฝันถึงมาตลอดได้มาถึงแล้ว นี่คือการปฏิวัติวงการอย่างแท้จริง เทคโนโลยีนี้คือ USB-C หรือที่เรียกกันว่า USB Type-C™

[ข่าวประชาสัมพันธ์] รู้จัก USB-C ให้มากขึ้น. คิดจะใช้ USB-C คิดถึง Belkin

USB-C ถือได้ว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่เกิดขึ้นและในงาน Mobile World Congress ที่ผ่านมาก็ได้มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ USB-C ที่หลากหลาย เช่น LG G6 ซึ่ง USB-C เป็นเทคโนโลยีที่ให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่ดี รวมถึงยังมี Nintendo Switch ที่มาพร้อมพอร์ต USB-C และ Samsung Galaxy S8 ก็ใช้พอร์ต USB-C เช่นกัน

ราคามันได้!! BananaStore ลดราคาสายชาร์จ iPhone ของ Belkin ราคาเริ่มต้น 390 บาท!!

สำหรับสายชาร์จไอโฟน Belkin ที่ลดราคาจะเป็นรุ่น Belkin MIXIT ลดราคากันทุกสี ไม่ว่าจะเป็น สีชมพู, สีแดง ไปจนถึงสีคลาสสิคอย่างสีขาว และสีดำ โดยจุดเด่นของสายชาร์จ iPhone ของ Belkin ก็คือ ตัวสายได้รับมาตรฐาน MFi หรือ Made for iPhone/ iPad จากทาง Apple

[Review] รีวิว Belkin Family Rockstar USB Charger สุดแรงในราคา 2,990 บาท

พักจากการรีวิวมือถือมาดูในเรื่องของอุปกรณ์เสริมกันบ้าง ถ้าพูดถึงเรื่องของอุปกรณ์เสริมแล้ว นอกจากฟิล์มกันรอยหน้าจอ ,หูฟังแบบต่างๆหรือแม้แต่เคสกันรอยตัวเครื่อง ก็ยังมีอุปกรณ์เสริมอีกอย่างนึงที่บางคนเลือกจะไม่ให้ความสำคัญกับมัน ทั้งๆที่จริงๆแล้วอุปกรณ์ชิ้นนี้สำคัญกับเรามากที่สุด และสิ่งนั้นก็คือสายชาร์จแบตเตอรี่นั่นเอง เมื่อพูดถึงเรื่องของสายชาร์จหรืออะแดปเตอร์ชาร์จแบตเตอรี่หลายคนอาจจะคิดว่าดูแล้วไม่น่าสนใจสักเท่าไหร่ เพราะในท้องตลาดตอนนี้มีอุปกรณ์เหล่านี้วางขายอยู่เยอะมากซึ่งสิ่งที่น่าตกใจนั่นคือราคาวางจำหน่ายนั้นก็เริ่มต้นไม่แพงเท่าไหร่ เรียกว่าร้านทุกอย่าง 20 ก็ยังมีขาย...

MOST POPULAR

HOT NEWS