Home Tags Beats Audio

Tag: Beats Audio

Apple สนใจใน Beats Music และมีท่าทีที่จะเก็บธุรกิจหูฟังของ Beats ไว้ดังเดิม

14.01.21-Beats_Music

หลังจากมีข่าวว่า Apple ได้ทุ่มเงินกว่า 3.2 พันล้านดอลลาร์ เพื่อเข้าซื้อหุ้นของ Beats Electronics ซึ่งดูเหมือนว่าใกล้จะเป็นความจริงมากขึ้นทุกที โดยข่าวล่าสุดที่ออกมานั้น ทาง Apple กำลังเล็งที่จะทำการปรับเปลี่ยน Beats Music ด้วยนั่นเอง

เป็นที่ทราบดีว่า Apple มีบริการ iTunes Radio ที่จะทำการสตรีมเพลงที่มีอยู่ใน iTune ให้ฟังกันฟรี โดยหวังว่าจะเพิ่มยอดดาว์นโหลดให้แก่เพลงใน iTune ได้ ซึ่งแน่นอน ไม่ค่อยจะได้ผลเท่าที่ควรนัก มีเพียง 1-2 % เท่านั้นที่ทำการจ่ายเงินซื้อจากผู้ฟังทั้งหมด

แต่สำหรับ Beats Music บริการสตรีมเพลงจากทาง Beats ดูท่าทางจะไปได้ดีกว่าเยอะ โดยระบบของทาง Beats นั้น ขะใช้การจ่ายรายเดือนเพื่อทำการเข้าไปฟังสตรีม โดยมีผู้ใช้บริการกว่า 300,000 คน ซึ่งต้องยอมรับว่าวิธีการนี้หาเงินได้มากกว่าจริงๆ

ซึ่งการจับมือกันระหว่าง Apple กับ Beats ครั้งนี้ ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่การซื้อกิจการแล้วควบรวมไปซะอย่างเดียว แต่เหมือนจะเป็นการมาทำงานร่วมกันมากกว่า โดยดูเหมือนว่าทาง Apple จะเสนอตำแหน่งผู้บริหารให้กับทาง CEO ของทาง Beats ด้วย

 

ที่มา : AppleInsider

Apple สนใจใน Beats Music และมีท่าทีที่จะเก็บธุรกิจหูฟังของ Beats ไว้ดังเดิม

หลังจากมีข่าวว่า Apple ได้ทุ่มเงินกว่า 3.2 พันล้านดอลลาร์ เพื่อเข้าซื้อหุ้นของ Beats Electronics ซึ่งดูเหมือนว่าใกล้จะเป็นความจริงมากขึ้นทุกที

ประธาน HTC ยืนยัน Beats Audio ใน Android มีชิปเสียงเเยก เเต่ใน WP8 เป็นเพียงซอฟเเวร์ปรับเเต่ง

ถึงเเม้ว่าการรีวิวส่วนใหญ่จะพบว่า Beats Audio ที่ใช้อยู่ในมือถือ Android ตั้งเเต่ปีที่เเล้วนั้นเป็นเพียงอีควอไลเซอร์ในการปรับเเต่งเสียงเท่านั้น จนกระทั่งมีนักพัฒนาทำรอมออกมาจำลองระบบเสียง Beats สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ เพื่อเเสดงว่าสามารถทำได้จริง เเต่จากการสัมภาษณ์ครั้งล่าสุดจากประธานของ HTC...

HTC สั่งปลด CFO แล้ว คาด..มาจากความล้มเหลวของ Beats Audio

ก่อนหน้านี้ หลายๆท่านน่าจะจำกันได้เกี่ยวกับดีลของ HTC กับ Beats Audio ที่ดูจะไม่รุ่งซักเท่าไร เนื่องด้วยมันไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร

นักพัฒนาพอร์ต Beats Audio ลง Android เครื่องอื่นนอกจาก HTC ได้แล้ว

ช่วงหลังมานี้เราได้ยินชื่อของ Beats Audio บ่อยขึ้น เพราะว่า HTC ซื้อระบบดังกล่าวเข้ามายัดใส่ในสมาร์ทโฟนของตัวเอง แถมชูเป็นจุดขายเสียด้วย

HTC Rezound พลัง Beats ตึ้บๆ เผยโฉมแล้ว

ในที่สุด HTC ก็ประกาศเปิดตัว HTC Rezound ออกมาแล้ว โดยจุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือชิปและซอฟต์แวร์ประมวลผลเสียงนั้น ได้รับความร่วมมือจาก Beats Audio

แกะกล่อง HTC Rezound ก่อนเปิดตัวพฤหัสนี้ : หน้าจอ 720p พร้อมอัพเกรด Ice Cream Sandwich...

ใกล้เปิดตัวเข้าไปทุกทีแล้วกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ HTC อย่าง HTC Rezound ที่เตรียมเปิดตัวที่เมืองนิวยอร์คในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ หลังจากที่มีภาพเพรสช็อตหลุดไปตั้งแต่ปลายเดือนก่อน

HTC Beats รุ่นสอง : HTC Sensation XL หน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว

ในวันนี้ HTC ก็ได้เปิดตัวเครื่อง HTC ตัวใหม่ที่ใช้เทคโลยีเสียงจาก Beats ซึ่งตัวเเรกที่ออกไปก็คือ HTC Sensation XE นั่นเอง

HTC เตรียมจับ Beats ยัดลง WP7 ,เปิดตัว HTC Rider 4G ในเกาหลีใต้

ตั้งแต่ที่ HTC ลงทุนกับ Beats by Dr. Dre เป็นจำนวนเงินกว่า 300 ล้านดอลลาร์ไปแล้ว เห็นได้ว่า HTC พยายามเอาเทคโนโลยีด้านเสียงนี้ยัดเข้าไปในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่แทบทุกตัว ไม่ว่าจะเป็น Sensasion XE หรือรุ่นที่กำลังจะออกมาอย่าง Bass (HTC Runnymede) และ Vigor

หลุด HTC Runnymede 2 : คู่แฝด HTC Titan พร้อมพลังเสียง Beats

หลังจากที่ HTC ลงทุนกับ Beats by Dr. Dre บริษัทเครื่องเสียงชื่อดังเป็นเงินกว่า 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ก็มีข่าวลือว่าจะใช้เทคโนโลยีนี้กับรุ่นใหม่หลายต่อหลายรุ่น...

HTC Vigor หรือมันจะเป็น Incredible รุ่นใหม่ !!

ล่าสุดได้มีรูปหลุดออกมาของ HTC Vigor มาให้เราได้ชมกันอีกแล้วครับ โดยมีมา 2 รูปด้วยกัน ซึ่งถ้าได้เห็นแล้วน่าจะเกิดข้อสงสัยขึ้นมาได้ว่าทำไมมันช่างคล้าย HTC Incredible S ซะเหลือเกิน

MOST POPULAR

HOT NEWS