Home Tags Beats

Tag: Beats

Apple เตรียมเปิดจองหูฟัง Beats Powerbeats Pro วันที่ 3 พ.ค. นี้ ก่อนขายจริงในวันที่ 10...

เชื่อว่ามีหลายท่านที่อยากได้หูฟังไร้สายที่มาพร้อมชิป H1 แต่ไม่ใช่ AirPods 2 ซึ่งหนึ่งในทางเลือกก็คงหนีไม่พ้นหูฟังจาก Beats ที่ก็อยู่ในเครือของ Apple ด้วยเช่นกัน ล่าสุด...

ลือ !! Apple อาจจะเปิดตัว HomePod ราคาถูก ภายใต้แบรนด์ Beats ในราคาประมาณ 6,000 บาท...

มีรายงานประเทศไต้หวัน ที่มีความเกี่ยวก้องในการผลิตชิ้นส่วนให้กับอุปกรณ์ Apple ได้เผยว่า Apple กำลังวางแผนผลิต HomePod รุ่นใหม่ที่มีราคาถูกกว่ารุ่นปัจจุบันที่ขายอยู่ และจะใช้ชื่อ Beats ในการเปิดตัว...

[BananaStore] หูฟัง Beats ของแท้ ลดพิเศษ 15% เริ่มต้น 3,740 บาท พร้อมส่งฟรีภายใน 3...

พบกับที่สุดของคุณภาพแห่งเสียงที่สัมผัสได้ หูฟัง Beats ประหยัดสูงสุด 4,500 บาท พิเศษเฉพาะที่ช้อปออนไลน์ www.bananastore.com ที่นี่ที่เดียว ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน เท่านั้น | พร้อมบริการส่งฟรีทั่วไทย ส่งเร็วทันใจใน 3 ชั่วโมง*

Review หูฟัง Bluetooth BeatsX ผู้มาพร้อมชิป Apple W1 เหมือนใน Airpods ราคา 5,900...

หากพูดถึงหูฟังระดับท็อป หนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงคงจะหนีไม่พ้น Beats อย่างแน่นอน หากพูดถึง Beats หลายคนก็จะพูดถึงแนวเสียงที่มีความเป็นเอกลักษณ์ หรือดีไซน์ที่โดดเด่น ในอดีต Beats มีชื่อเสียงจากคาแรคเตอร์เสียงที่เหมาะกับเพลงที่เน้นจังหวะ...

[BananaStore] หูฟัง PowerBeats 3 Wireless เทคโนโลยีชิป Apple W1 ลดราคาเหลือ 6,900 บาท!!

PowerBeats 3 หูฟังบลูทูธทรงสปอร์ต เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย หรือจะใส่ฟังเพลงชิล ๆ ก็ทำได้เช่นกัน ราคาที่ร้าน BananaStore จะลดราคาเหลือเพียง 6,900 บาท จากราคาปกติ 7,700 บาท ลดไปเลย 800 บาทแบบไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น

เมื่อช่องเสียบหูฟังที่หายไปใน iPhone 7 อาจเพื่อดันยอดขายหูฟังไร้สาย ตลาดที่ครองโดย Beats

การเปิดตัวหูฟังไร้สาย AirPods ที่ถ้าหากไปถาม Apple ว่าทำไมถึงเลือกเปิดตัวมาในช่วงนี้ ก็คงได้คำตอบกันไปจาก Phill Schiller คนสำคัญของ Apple ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีกว่า...

Apple เปิดตัว Beats Solo2 wireless สีเดียวกับ iPhone งานนี้จะได้เข้าชุดกันได้

หลังจากในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว Apple ได้เปิดตัว Beats Solo2 เวอร์ชั่น Wireless ออกมาให้ซื้อหากัน โดยออกมาด้วยกัน 4 สีคือ แดง, น้ำเงิน, ดำ และ ขาว ซึ่งก็เป็นสีมาตรฐานของทาง Beats อยู่แล้ว แต่ดูเหมิือนว่าผู้ใช้ iPhone และ iPad หลายๆคนจะไม่ค่อยชอบใจเพราะสีมันไม่ค่อยเข้ากับ iPhone หรือ iPad ของเขา

[Review] Beats Powerbeats2 Wireless หูฟังไร้สายกับเสียงเบสตึ้บๆ ตามสไตล์ Beats by Dr. Dre

ทุกวันนี้ หูฟัง Bluetooth ไร้สายก็เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องด้วยความสะดวกในการใช้งาน ไม่มีสายมาเกะกะรุงรัง ทั้งความง่ายในการแพร์ การใช้งานก็ดีกว่าเมื่อก่อนมาก ราคาก็ไม่สูงเกินไป ทำให้หลายๆ ท่านเริ่มจะมองหาหูฟัง...

ภาพเรนเดอร์จำลองหูฟัง iBeats หูฟังจาก Beats ตัวแรกในสังกัด Apple (ถ้ามี)

เมื่อปีที่ผ่านมา หนึ่งในข่าวใหญ่ของวงการไอทีก็คือการที่ Apple เข้าซื้อกิจการของ Beats บริษัทผู้ผลิตหูฟังและลำโพงชื่อดังเข้ามารวมในกิจการของ Apple เอง ทำให้มีสายผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วนมากขึ้น และน่าจะได้เห็นการพัฒนาในด้านของเสียงเพลงและบริการออนไลน์มากยิ่งขึ้น ส่วนในด้านของผลิตภัณฑ์...

Apple จัดการเข้าซื้อ Beats กับมูลค่าตก 3 พันล้านเหรียญ นับเป็นดีลใหญ่สุดเท่าที่มีมาของ Apple

? หลังจากมีข่าวลือมาระยะหนึ่ง ถึงประเด็นที่ Apple จะเข้าซื้อ Beats Electronics บริษัทที่มีชื่อเสียงด้านหูฟัง, อุปกรณ์ด้านเสียง, ระบบเสียงและระบบการสตรีมมิ่งเพลงผ่านอินเตอร์เน็ตที่หลายๆ คนน่าจะพอรู้จักกันดี ล่าสุดก็ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วครับ...

MOST POPULAR

HOT NEWS