Home Tags AT&T

Tag: AT&T

AT&T เปิดตัวสมาร์ทโฟนสองรุ่นใหม่ Galaxy Express Prime และ Galaxy Express 3!!!

ได้แก่ Galaxy Express Prime และ Galaxy Express 3 สำหรับผู้ใช้บริการ GoPhone โดยสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นดังกล่าวจะกลายเป็นสมาร์ทโฟนของ...

สมาร์ทโฟน Android เครื่องแรกจากทาง BlackBerry จะทำมาเพื่อ AT&T โดยเฉพาะ

หลังจากเดือนที่แล้วมีข้อมูลเกี่ยวกับการกลับมาอขงทาง BlackBerry ในรูปแบบของสมาร์ทโฟน Android หลุดออกมา ล่าสุดเจ้าพ่อข่าวหลุดอย่าง @evleaks ก็ได้ออกมาเผยข้อมูลสำคัญตัวใหม่ว่า เจ้าสมาร์ทโฟนที่พูดถึงนี้จะออกมาเพื่อทาง AT&T โดยเฉพาะ

[CES 2012] AT&T เปิดตัวสมาร์ทโฟน LTE ยกชุด: HTC Titan II กล้อง 16.2...

ใครว่างานนี้มีแต่ค่ายผลิตสมาร์ทโฟนมาออกกัน เพราะว่าแม้แต่โอเปอเรเตอร์ให้บริการเครือข่ายเคลื่อนที่ก็ยังมาออกงานนี้ด้วย อย่าง AT&T นั่นเอง

[CES 2012] เปิดตัว Nokia Lumia 900 อย่างเป็นทางการ, บทสัมภาษณ์ Stephen Elop

เวทีของ Nokia ในงาน CES 2012 ปีนี้ไม่มีอะไรหวือหวามากมาย เริ่มต้นด้วยการโชว์สถิติของ Windows Phone แทนเจ้าของอย่าง Microsoft ที่ยังไม่ได้ขึ้นเวทีแถลง พร้อมกับเผยวันวางขาย Nokia Lumia 710 ในสหรัฐฯ วันที่ 11 มกราคมนี้

[CES 2012] เปิดตัว Xperia ION และ Xperia S : คู่หูสมาร์ทโฟน Sony...

เรียกได้ว่าจบมหากาฬเสียทีกับ ?Nozomi? หรือที่เคยลือกันในชื่อ Xperia arc HD มาวันนี้เจ้ารุ่นที่ว่าได้ชื่ออย่างเป็นทางการแล้ว นั่นก็คือ Xperia S นั่นเอง

AT&T เปิดตัวสมาร์ทโฟน Android รวดเดียว 5 รุ่นในงาน CTIA 2011 : Atrix 2,...

ช่วงนี้ที่สหรัฐฯ กำลังจัดงาน CTIA กันอยู่ โดยปกติจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนกันภายในงาน และในปีนี้ยักษ์ใหญ่วงการโทรคมนาคมสหรัฐฯ อย่าง AT&T ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Android ใหม่รวดเดียวถึง 5 รุ่น แต่ละรุ่นเป็นอย่างไรบ้างไปดูกัน

มันเริ่มแล้ว… Apple เริ่มเปิดจอง iPhone 4S ส่วนรุ่น Unlock มาเดือนหน้านะจ๊ะ

หลังจากเปิดตัว iPhone 4S ไปเมื่อวันก่อน ล่าสุด Apple เริ่มเปิดให้เข้าไปสั่งจองเครื่องแบบติดสัญญาได้แล้วจากในเว็บของ Apple เอง

มันมาแล้ว…พรีวิวคร่าวๆของ Motorola Edison จากค่าย AT&T

ก่อนหน้านี้มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างกันมาว่า Motorola จะผลิตมือถือที่จะมาแทน Motorola Atrix 4G ให้กับ AT&T ในที่สุดมันก็ออกมาเป็น Motorola Edison หรือที่จะเรียกว่ามันเป็น Atrix 2 ก็ว่าได้

เอ๊ะ ! ชักยังไง รายชื่อ iPhone 4s สีขาวโผล่ในเว็บ AT&T

ข่าวสั้นวันนี้ขอเสนอเรื่อง iPhone รุ่นใหม่ครับ เนื่องด้วยมีผู้ไปพบในว่าในเว็บ AT&T ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ใน US ได้เพิ่มชื่อของ iPhone 4s สีขาว

AT&T เปิดตัว WP7 รุ่นใหม่ Samsung Focus S, Focus Flash พร้อมอัพเกรดรุ่นเก่าทุกรุ่น

เรียกได้ว่าตั้งแต่ Microsoft เริ่มปล่อย WP7.5 ?Mango? ออกมา ตลาดสมาร์ทโฟนของ Windows Phone ก็เริ่มคึกคักขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่รายใหญ่ของสหรัฐฯ...

MOST POPULAR

HOT NEWS