Tag: ATIV S

ซ้ำรอย HTC Mozart ร้านค้าแห่ลด Samsung ATIV S มือถือตัวท็อป Windows Phone 8 ลงเหลือแค่ 7900 บาท

อาถรรพ์มือถือตัวท็อปของฝั่ง Windows Phone โดนเทกระจาดกลับมาอีกครั้ง เมื่อมีคนในเว็บ Pantip ได้โพสว่าพบเจอ Samsung ATIV S นั้นลดราคาเหลือเพียง 7900 บาทเท่านั้น ซึ่งเป็นเวลาเพียงสองถึงสามเดือนหลังเปิดตัวในไทยที่ 17900 บาท โดยพบว่าจำหน่ายที่เดอะมอลล์บางกะปิชั้นล่างที่เป็นโซนขายมือถือ ส่วนบางคนพบว่าราคาอยู่ที่ 9900 บาทสำหรับบางร้าน การลดราคาครั้งนี้อาจจะไม่ได้เป็นการลดราคาแบบเป็นทางการเพราะไม่มีการประกาศจากร้านขายมือถือใหญ่ๆ ทั่วไป แต่น่าจะเป็นการล้างสต็อกของบางดีลเลอร์ที่พบว่ามือถือขายได้ไม่ดีนัก ซึ่งปกติแล้วการลดราคาโดยพลการถือเป็นการผิดข้อตกลงระหว่างผู้ผลิตกับผู้ขายที่ส่วนใหญ่แล้วจะมีราคากลางไว้เพื่อไม่ให้เกิดการแข่งขันด้านราคาของระหว่างร้านกัน แต่สำหรับตัว ATIV S นั้นเรียกว่าเป็นสมาร์ทโฟนในระดับท็อปที่ไม่แพ้ Lumia …
[อ่านต่อ]

Samsung ประกาศมือถือ 3 รุ่นรวดในไทยพร้อมราคา ATIV S, Galaxy S III mini เเละ Galaxy Grand Duos

ในช่วงนี้นอกจากจะมืมือถือใหม่จากเมืองนอกเเล้ว ในไทยก็มีมือถือหลายตัวที่เข้ามาขายให้ทันก่อนงาน Thailand Mobile Expo ที่จะจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์หน้านี้ สำหรับ Samsung ก็ปล่อยมาพร้อมกันทีเดียว 3 รุ่นเลย คือ ATIV S, Samsung Galaxy S III mini เเละ Galaxy Grand Duos โดย ATIV S นั้นเปิดราคามาที่ 17,900 บาท …
[อ่านต่อ]

Samsung ATIV S อาจจะเปิดราคาที่ 17900 บาท วางขายเดือนมกราคมนี้

หลังจากที่ปล่อยให้ HTC เเละ Nokia ชิมลางลองวางจำหน่าย Windows Phone 8 ไปเเล้ว ทาง Samsung คงเห็นว่ามีช่องทางที่จะพอที่จะทำตลาดก็ได้นำ Windows Phone 8 ของค่ายตนเองอย่าง Samsung ATIV S มาวางจำหน่ายอย่างเเน่นอนเเล้ว โดยมีกำหนดวางขายอยู่ในช่วงเดือนมกราคมนี้ โดย Samsung ATIV S นั้นมีราคาอย่างไม่เป็นทางการว่าจะเปิดมาที่ 17900 บาท ถ้านับว่าเป็นรุ่น …
[อ่านต่อ]

Samsung เปิดตัวราคา ATIV S อยู่ที่ 18,000 บาท ส่วน ATIV Tab ที่ 22,000 บาท เเบบไม่รวมเเว็ต

ถึงเเม้จะดีเลย์ไปหน่อยซึ่งไม่เเน่ใจว่าต้องการหลีกกระเเสของ Lumia 920 ที่มาเเรงเหลือเกินหรือเปล่า เเต่ในที่สุด Samsung ก็ได้เปิดตัวยราคาของ ATIV S เเละ ATIV Tab ที่เป็นผลิตภัณฑ์ในสาย Windows Phone / RT ของตนเเล้ว Samsung ATIV S นั้นวางขายเเล้วในบางประเทศเช่นออสเตรเลีย เเต่สำหรับราคาของประเทศอังกฤษเเบบไม่รวมเเว็ตนั้นอยู่ที่ 442.80 ปอนด์หรือประมาณ 18,000 บาท ซึ่งถ้ามีการรวมเเว็ตเเล้วขายในประเทศไทยก็ไม่น่าจะเกินช่วงสองหมื่นบาทค่อนข้างเเน่นอน ในขณะที่ …
[อ่านต่อ]

เผยราคาสมาร์ทโฟนตัวใหม่จาก Samsung : ATIV S, Galaxy S III mini, Galaxy S III ลดเหลือต่ำสองหมื่น

จากการเปิดตัวของ Samsung Ativ S เเละ Galaxy S III mini ไปสักระยะหนึ่ง ก็มีข่าวเกี่ยวกับราคาของทั้งสองเครื่องออกมาเเล้ว ครับ Samsung Ativ S ที่เป็น Windows Phone 8 จากทาง Samsung นั้นเตรียมวางขายปลายเดือนตุลาคมนี้ ในราคา 369 ปอนด์ หรือประมาณ 18000 บาท ส่วนถ้ารวมเเว็ตอยู่ที่ …
[อ่านต่อ]

Samsung ATIV Tab โผล่มาที่ 23000 ไม่รวมเเว็ต ATIV S นอกเปิดราคา 21000 บาท

ดูเหมือนว่าเเท็บเล็ตที่ใช้ Windows RT นั้นจะเปิดราคาออกมาเเรงพอสมควรทีเดียว จากที่เห็นมารุ่นเเรกคือ Vivo Tab RT ที่เปิดมาที่ 18,000 บาท เเต่สำหรับ ATIV Tab นั้นเปิดมาสูงถึง 23000 บาททีเดียวที่อังกฤษ ซึ่งราคานี้เป็นราคาที่ยังไม่รวมเเว็ตอีกด้วย โดยราคาของ ATIV Tab ที่อังกฤษออกมาที่ 549 ปอนด์หรือประมาณ 27000 บาท เเต่ถ้าเป็นราคาเเบบไม่รวมเเว็ตจะอยู่ที่ 457.50 ปอนด์หรือประมาณ …
[อ่านต่อ]

Samsung ATIV ซีรีย์ใหม่สำหรับ Windows ประเดิม 4 รุ่นเเรก ATIV S, ATIV Tab, ATIV Smart PC 2 รุ่น

นอกจากตระกูล Samsung Galaxy ที่ออกมาเเล้วทั้ง Galaxy Note II เเละ Galaxy Note Camera ก็ยังมีการเปิดตัวซีรีย์ใหม่จาก Samsung ที่ใช้ชื่อว่า Ativ ที่เป็นของตระกูล Windows ในสายมือถือเเละเเท็บเล็ตนั่นเอง ซึ่งครั้งนี้เราไม่เห็นซีรีย์ Omnia อีกต่อไปเเล้ว ชิ้นเเรกที่เปิดตัวมาก็คือ Samsung Ativ S โดยถือว่าเป็น Windows Phone 8 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก