Tag: Asus Zenfone Zoom

[TME 2016] ห้ามพลาด !! แนะนำมือถือน่าซื้อราคาไม่เกิน 10,000 บาทพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ ก่อนไปเดินงาน Mobile Expo 2016 !!

จากที่เมื่อวานเราได้นำเสนอบทความสมาร์ทโฟนน่าซื้อในราคาไม่เกิน 5,000 บาท ไปแล้ว ในวันนี้มาดูในช่วงราคาไม่เกิน 10,000 บาทกันบ้าง ซึ่งมีความน่าสนใจกว่ามาก ๆ ทั้งตัวเครื่องที่ลดราคา โปรเด็ด ๆ และของแถมมากมายที่แต่ละค่ายจัดเต็มให้กับคนซื้อ จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย ASUS Zenfone Zoom (ZX551ML) (สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป จัดเต็มเรื่องกล้อง แรมและรอมให้มาเยอะ น่าจะคุ้มที่สุดแล้วเพราะมันลดถึง 50 % !! ) ถือว่า ASUS จัดเต็มมากที่นำ …
[อ่านต่อ]

[PR] เอซุสเปิดตัวแคมเปญ “Zoom to Wanda” ร่วมตามหาแวนด้า พิสูจน์พลังแห่งการซูมออปติคอล 3 เท่า ลุ้นรับ Zenfone Zoom!

เอซุสมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง กับการเปิดตัวแคมเปญใหม่ ให้ทุกท่านได้ร่วมสนุก กับแคมเปญที่มีชื่อว่า “Zoom to Wanda” (ซูมทูแวนด้า) ซึ่งมีลักษณะของเกมให้ได้ทดสอบทักษะการค้นหาสิ่งที่จำเป็นในภารกิจ โดยใช้ความสามารถของสมาร์ทโฟน ASUS Zenfone Zoom ในการซูมเพื่อตามหาแวนด้า หญิงสาวผู้เป็นเจ้าของบล็อกซึ่งมีผู้ติดตามถึงกว่า 50 ล้านคน และสิ่งของสำคัญ จากสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกที่สาวแวนด้าไป อันเป็นเป้าหมายในภารกิจนี้
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว ASUS Zenfone Zoom มือถือกล้องเทพซูมแบบ Optical 3x ในราคา 16,990 บาท

ในช่วงเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมาหลังจากที่ ASUS ได้เปิดตัวมือถือตระกูล Zenfone 2 ที่ได้สร้างกระแสฮือฮาด้วยแรมที่ให้มาถึง 4 GB ประกอบกับราคาของตัวเครื่องนั้นผู้ใช้งานสามารถจับต้องได้ไม่ยากเท่าไรนัก จึงทำให้มือถือ Zenfone 2 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ทำให้ ASUS ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จนสามารถขึ้นเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่อันดับ 1 ในประเทศไต้หวันได้เป็นผลสำเร็จ และวันนี้ผมจะมารีวิวมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง ASUS ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในบ้านเราเมื่อไม่นาน นั่นก็คือ ASUS Zenfone Zoom มือถือที่มาพร้อมกับความสามารถในการถ่ายภาพแบบ Optical Zoom 3x …
[อ่านต่อ]

คุณได้ไปต่อ !! ASUS ประกาศรายชื่อสมาร์ทโฟนที่ได้อัพ Android Marshmallow 6.0 ทั้งหมด 8 รุ่น ในไตรมาศถัดไป !!

เมื่อย้อนกลับไปในช่วงเดือนพฤศจิกายน ASUS ได้ยืนยันว่าจะมีการอัพ Android 6.0 Marshmallow ให้กับเหล่าสมาร์ทโฟนโดยไม่ได้บอกรายละเอียดอื่น ๆ ในวันนี้ได้มีการประกาศรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้รับการอัพเดท  Android 6.0 Marshmallow ให้กับสมาร์ทโฟน ASUS มีทั้งหมด 8 รุ่น ดังนี้ Asus ZenFone 2 (ZE550ML, ZE551ML) Asus ZenFone 2 Deluxe (ZE551ML) Asus ZenFone …
[อ่านต่อ]

[Hands on] ลองจับ ASUS Zenfone Zoom มือถือกล้องเทพรุ่นล่าสุดจาก ASUS

  ก่อนหน้านี้ทางทีมงานของเราได้รับเชิญให้ไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จาก ASUS ซึ่งภายในงานก็ได้มีสินค้าใหม่ๆ จาก ASUS หลายรุ่นด้วยกันมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการไม่ว่าจะเป็นสินค้าไอที และ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ อาทิเช่น ASUS Zenfone Max , ASUS Zenfone 2 Deluxe Special Edition และมือถือกล้องเทพที่เป็นจุดเด่นของงานอย่าง ASUS Zenfone Zoom ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในบ้านเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สนนราคาของตัวเครื่องนั้นจะอยู่ที่ 16,990 บาทสำหรับรุ่นความจุ 64 …
[อ่านต่อ]

ASUS เปิดตัว ASUS Zenfone Zoom และ Zenfone Max ในบ้านเราแล้ววันนี้ พร้อมระบุราคาวางจำหน่าย!!

ล่าสุด ASUS ประเทศไทยได้เปิดตัวมือถือสองรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในบ้านเรานั่นก็คือรุ่น ASUS Zenfone Max มือถือที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh และ ASUS Zenfone Zoom มือถือกล้องเทพพร้อมความสามารถในการซูมแบบ Optical Zoom 3x รวม 12 เท่า และที่น่าสนใจนั่นคือ ASUS ได้ประกาศราคาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในบ้านเราเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยราคาวางจำหน่ายของ ASUS Zenfone Max จะอยู่ที่ 6,490 บาท …
[อ่านต่อ]

ASUS Zenfone Zoom กำลังจะวางขายในอเมริกาแล้วเร็วๆนี้

ASUS ได้เปิดตัว ASUS Zenfone Zoom อย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วในงาน CES ของปีที่ผ่านมา ซึ่งในขณะนี้นอกจากประเทศบ้านเกิดของ ASUS อย่างประเทศไต้หวันแล้วยังคงไม่มีวี่แววว่า ASUS Zenfone Zoom จะวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ แต่มีรายงานว่าขณะนี้ ASUS Zenfone Zoom กำลังจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในเร็วๆ นี้ และจะวางจำหน่ายในราคาราวๆ $399 (ประมาณ 13,960 บาท) ในเรื่องของสเปคของตัวเครื่อง  ASUS Zenfone Zoom จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วความละเอียดแบบ Full HD ซีพียู Intel Atom Z3590 แบบ …
[อ่านต่อ]

เผยโฉมออกมาแล้ว!! วีดีโอโฆษณา Asus Zenfone Zoom มือถือแรม 4 GB กับกล้อง 10 ชิ้นเลนส์

  ล่าสุดหลังจากที่ Asus ได้เปิดตัวและวางจำหน่าย Asus Zenfone Zoom อย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไต้หวัน ได้มีโฆษณาจุดเด่นของตัวเครื่องหลุดออกมาครั้งแรก ซึ่งในโฆษณาดังกล่าวได้เผยรายละเอียดของกล้องถ่ายภาพขนาด 13 ล้านพิกเซลโครงสร้างเลนส์แบบ 10 ชิ้นเลนส์มี OIS กันสั่นมาพร้อมความสามารถอย่าง 3X optical zoom และ Laser Focus และในขณะนี้ Asus Zenfone Zoom ได้วางจำหน่ายในประเทศไต้หวันเพียงประเทศเดียวเท่านั้นและคาดว่าจะวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ ในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งเราจะทำการอัพเดทให้ทราบกันต่อไปสเปคของตัวเครื่องโดยรวมนั้นจะมาพร้อม Android …
[อ่านต่อ]

Asus วางจำหน่าย ZenFone Zoom อย่างเป็นทางการเสียที มาพร้อมความจุ 64 และ 128 GB วางขายแล้ววันนี้ที่ไต้หวัน

ผ่านมาราวๆ 1 ปีได้แล้วนับจากการเปิดตัว Asus Zenfone Zoom สมาร์ทโฟนเครื่องแรกในโลกที่กล้องหลังสามารถซูมแบบ Optical (ซูมแบบใช้เลนส์) ได้ ในที่สุดก็ถึงเวลาที่มันจะวางจำหน่ายจริงได้เสียที หลังจากที่รอกันมานานจนจะลืมมันไปอยู่แล้ว
[อ่านต่อ]

Zenfone Zoom เข้ารับการตรวจสอบจาก TENAA แล้ว!!

  เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Asus ได้เปิดตัว Asus Zenfone Zoom (ZX550) ที่เรียกว่าเป็นมือถือเลนส์ซูม 3 เท่าที่บางที่สุดในตอนนี้ และในขณะที่ Asus Zenfone Zoom กำลังจะวางจำหน่ายในเร็วๆนี้และจากรายงานของ TENAA ระบุว่า จะใช้ซีพียู quad-core 2.3GHz หน้าจอ IPS ขนาด 5.5 นิ้ว (1920 x 1080) และมาพร้อมแรม 4 GB และหน่วยความจำภายใน 64 GB ในเรื่องของกล้องถ่ายภาพ Zenfone …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก