Tag: Asus Zenfone Max

เปรียบเทียบ สเปค ASUS ZenFone Max Pro M2 vs Max M2 vs Max Pro M1 รุ่นเก่า รุ่นใหม่ แตกต่างยังไง?

ASUS ZenFone Max Pro M2 และ ZenFone Max M2 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง ASUS ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงสิ้นปี 2018 โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตามหน้าร้านทั่วไปในต้นปี 2019 และแน่นอนว่ารุ่นเก่าอย่าง ZenFone Max Pro M1 ก็ยังคงวางจำหน่ายในราคาที่ใกล้ ๆ กันอยู่ เพราะฉะนั้นในบทความนี้ ผมจะมาเปรียบเทียบสเปคของโทรศัพท์ ASUS ZenFone Max ทั้ง 3 …
[อ่านต่อ]

ASUS เปิดตัว Zenfone Max ที่ประเทศอินเดีย ชูจุดเด่นด้วยแบตเตอรี่ถึง 5,000 mAh ที่ใช้เป็น Power Bank ได้ !!

ในวันนี้ ASUS ได้ทำการเปิดตัว ASUS Zenfone Max ที่ประเทศอินเดีย โดยมีรายละเอียดตัวเครื่องที่ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 615 ซึ่งเป็น CPU แบบ Octa-core โดย Zenfone Max มาด้วยกัน 2 เวอร์ชั่นซึ่งแตกต่างกันด้วยขนาดของแรม โดยมีรุ่นแรม 2 GB และ 3 GB สำหรับพื้นที่ความจุข้อมูลภายในมีขนาด 32 GB …
[อ่านต่อ]

[TME 2016] แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 10,000 บาทรุ่นสุดคุ้มน่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End

ใกล้เวลาที่งาน TME 2016 จะเริ่มต้นขึ้นเข้าไปทุกทีแล้ว และบทความนี้ผมจะมาพูดถึงมือถือที่มาพร้อมกับราคาของตัวเครื่องไม่เกิน 10,000 บาท สำหรับคนที่มีงบประมาณไม่สูงเท่าไรนัก ซึ่งจริงๆ แล้วมือถือราคาไม่เกินหนึ่งหมื่นบาทนั้นก็มีบางรุ่นที่มาพร้อมกับสเปคน้องๆ เรือธงเลยนะ เรื่องของการใช้งานทั่วไปนั้นไม่ต้องพูดถึงเลย ใช้งานได้ดีอย่างแน่นอน แถมบางรุ่นนั้นก็ยังสามารถเล่นเกมที่มีกราฟฟิกสูงๆได้อีกด้วย ซึ่งอันนี้ก็แล้วแต่ผู้ผลิตว่าเขาจะใส่ความคุ้มค่ามาให้มากน้อยสักแค่ไหน และมาดูกันว่าสำหรับมือถือในเกณฑ์ไม่เกิน 10,000 บาทจะมีรุ่นไหนบ้างที่่น่าสนใจ   VIVO V3 – 8,990 บาท มือถือรุ่นแรกที่น่าสนใจนั้นได้แก่ VIVO V3 มือถือที่เพิ่งจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่เรียกได้ว่าอัพเกรดจากรุ่นเล็กอย่าง VIVO Y35 …
[อ่านต่อ]

เอซุสขอชี้แจงเรื่องแบตเตอรี่ของผลิตภัณฑ์ ASUS Zenfone Max

บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนชี้แจงข้อมูลแบตเตอรี่ของผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ ASUS Zenfone Max (ZC550KL) ดังนี้
[อ่านต่อ]

แนะนำ 3 มือถือสเปคคุ้มๆ ราคาไม่เกิน 7,000 บาทที่น่าซื้อในเดือนมีนาคม 2016

มือถือช่วงราคาไม่เกิน 7,000 บาทนั้นเป็นอีกหนึ่งช่วงราคาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบ้านเรา ยิ่งถ้าเป็นมือถือที่หน้าจอใหญ่ แบตอึดสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันด้วยแล้วยิ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว สำหรับคนที่มีงบประมาณไม่มากและอยากได้มือถือสเปคดีๆ  หน้าจอคมๆ และที่สำคัญนั่นคือมาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน ในตอนนี้ก็มือถือที่มาพร้อมกับสเปคดังกล่าวออกมาให้เราเลือกใช้งานกันแล้ว เรียกได้ว่ามามาหมดทั้งหน้าจอใหญ่ สเปคดี แบตเตอรี่อึด และวันนี้ผมจะมาแนะนำ 3 มือถือน่าซื้อ สเปคคุ้มค่าในราคาไม่เกิน 7,000 บาทที่น่าสนใจประจำเดือนนี้ ส่วนจะมีรุ่นไหนบ้างไปติดตามได้เลยครับ   Wiko fever 4g – 6,990 บาท     มือถือรุ่นแรกนั้นได้แก่ Wiko …
[อ่านต่อ]

ผลสำรวจชี้!! มือถือที่ถูกใจพี่น้องชาวไทยในปี 2016 เน้นจอใหญ่ แบตอึด ราคาต่ำกว่าหมื่น

สำหรับข้อมูลนี้ผมอ้างอิงมาจากบทความในเว็บไซต์ Whatphone.com ครับ เกี่ยวกับการเลือกซื้อมือถือ โดยผลสำรวจดังกล่าวมีที่มาจากระบบแบบสอบถามในแอพพลิเคชั่น “Doo ADs” (ดูแอด) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเกี่ยวการรับชมโฆษณาและเก็บข้อมูลผู้บริโภค ได้ทำแบบสอบถามผู้ใช้งานเกี่ยวพฤติกรรมการใช้งานและเลือกซื้อ smartphone ของคนไทย ช่วงระหว่างวันที่ 25 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จากจำนวนผู้ตอบแบบสอบถามทั้งหมด 9,970 คน ก็มีผลสรุปออกมาได้ดังนี้ครับ
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว ASUS Zenfone Max มือถือ Zenfone แบต 5,000 mAh รุ่นแรกในราคา 6,490 บาท

ทุกวันนี้จะเห็นได้ว่ามือถือจาก ASUS  นั้นมีกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง เพราะด้วยเรื่องของสเปคตัวเครื่องที่คุ้มค่า ราคาของตัวเครื่องนั้นยังอยู่ในเกณฑ์ที่เรานั้นรับได้ และในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นทาง ASUS ได้เปิดตัวและวางจำหน่ายมือถือที่น่าสนใจในบ้านเราอย่างเช่น ASUS Zenfone Zoom มือถือที่มาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพแบบ Optical 3X ซึ่งผมได้เขียนรีวิวไปเรียบร้อยแล้วและมือถืออีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจและได้วางจำหน่ายในบ้านเรานั้นได้แก่ ASUS Zenfone Max ซึ่งเป็นมือถือที่ผมจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันในวันนี้ แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่ามือถือเครื่องนี้ไม่ธรรมดาเพราะมาพร้อมกับขุมพลังจากแบตเตอรี่ถึง 5,000 mAh เลยทีเดียวโดย ASUS Zenfone Max ได้เปิดราคาในบ้านเราอยู่ที่ 6,490 บาทเท่านั้น …
[อ่านต่อ]

[มีคลิป] ASUS Zenfone Max ท้าชน iPhone 6s Plus เปิดวีดีโอแบบมาราธอน ใครจะอึดว่ากัน!!

หลังจากที่ ASUS ได้เปิดตัว ASUS Zenfone Max มือถือแบตเตอรี่อึด (โคตรๆ) ไปเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว มาถึงตอนนี้ ASUS Zenfone Max ก็ได้วางขายอย่างเป็นทางการเสียที (ใช้เวลาระหว่างเปิดตัว - วางขายประมาณ 6 เดือนได้) และก็สมกับที่รอคอยครับ เพราะในประเทศไทยนี่เปิดขายครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2016 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาก็กลายเป็นมือถือที่มียอดขายสูงสุดในงาน สถิติอยู่ที่ 1.25 เครื่องต่อนาที …
[อ่านต่อ]

คุณได้ไปต่อ !! ASUS ประกาศรายชื่อสมาร์ทโฟนที่ได้อัพ Android Marshmallow 6.0 ทั้งหมด 8 รุ่น ในไตรมาศถัดไป !!

เมื่อย้อนกลับไปในช่วงเดือนพฤศจิกายน ASUS ได้ยืนยันว่าจะมีการอัพ Android 6.0 Marshmallow ให้กับเหล่าสมาร์ทโฟนโดยไม่ได้บอกรายละเอียดอื่น ๆ ในวันนี้ได้มีการประกาศรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้รับการอัพเดท  Android 6.0 Marshmallow ให้กับสมาร์ทโฟน ASUS มีทั้งหมด 8 รุ่น ดังนี้ Asus ZenFone 2 (ZE550ML, ZE551ML) Asus ZenFone 2 Deluxe (ZE551ML) Asus ZenFone …
[อ่านต่อ]

[PR] เอซุสเผย Zenfone Max กระแสดีมาก เฉลี่ยทุก 1 นาที ขายได้ 1.25 เครื่อง ครองแชมป์มือถือยอดขายสูงสุดในงาน TME 2016

นับเป็นอีกครั้งหนึ่งที่เอซุสได้มาเข้าร่วมในงานมหกรรมสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์ไฮเทคครั้งยิ่งใหญ่ อย่างงาน Thailand Mobile Expo 2016 โดยในครั้งนี้ ได้รับกระแสตอบรับทั้งจากฝั่งคู่ค้าและผู้เข้าร่วมชมงานเป็นอย่างดี ซึ่งผลิตภัณฑ์รุ่นที่มียอดขายและได้รับความสนใจที่สุดประจำบูธเอซุสในครั้งนี้คือสมาร์ทโฟน Zenfone Max ด้วยจุดเด่นในด้านแบตเตอรี่ความจุสูง ภายใต้ราคาที่เอื้อมถึงได้ง่าย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก