Home Tags Asus Zenfone Max

Tag: Asus Zenfone Max

ASUS เปิดตัว Zenfone Max ที่ประเทศอินเดีย ชูจุดเด่นด้วยแบตเตอรี่ถึง 5,000 mAh ที่ใช้เป็น Power Bank ได้ !!

ในวันนี้ ASUS ได้ทำการเปิดตัว ASUS Zenfone Max ที่ประเทศอินเดีย โดยมีรายละเอียดตัวเครื่องที่ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 615 ซึ่งเป็น CPU แบบ Octa-core โดย Zenfone Max มาด้วยกัน 2 เวอร์ชั่นซึ่งแตกต่างกันด้วยขนาดของแรม โดยมีรุ่นแรม 2 GB และ 3 GB สำหรับพื้นที่ความจุข้อมูลภายในมีขนาด 32 GB ทั้งสองรุ่น และรองรับ microSD สูงสุด 64 GB สำหรับหน้าจอมีขนาด 5.5 นิ้วที่ความละเอียด 720p มีกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซลพร้อมกับเลเซอร์โฟกัสอัตโนมัติ และกล้องหน้า 5 ล้ารพิกเซล ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 6.0.1

gsmarena_003 (1)

สำหรับคุณสมบัติเด่นของ Zenfone Max คงหนีไม่พ้นความจุของแบตเตอรี่ที่มีขนาดถึง 5,000 mAh ซึ่ง ASUS กล่าวว่ามีระยะเวลาสแตนด์บายถึง 38 วัน และยังสามารถใช้เป็น Powerbank ที่ช่วยชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์อื่นได้อีกด้วยgsmarena_001 (3)

Zenfone Max จะมากับสีดำ สีขาว สีส้ม และสีฟ้า โดยจะมีราคาวางขายอยู่ที่ 9,999 รูปี (ประมาณ 5,300 บาท) สำหรับรุ่นที่มีแรม 2 GB และรุ่นที่มีแรม 3 GB จะมีราคา 12,999 รูปี (ประมาณ 6,900 บาท)

gsmarena_004

ที่มา Gsmarena

ASUS เปิดตัว Zenfone Max ที่ประเทศอินเดีย ชูจุดเด่นด้วยแบตเตอรี่ถึง 5,000 mAh ที่ใช้เป็น Power Bank...

ในวันนี้ ASUS ได้ทำการเปิดตัว ASUS Zenfone Max ที่ประเทศอินเดีย โดยมีรายละเอียดตัวเครื่องที่ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 615 ซึ่งเป็น...

[TME 2016] แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 10,000 บาทรุ่นสุดคุ้มน่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End

ใกล้เวลาที่งาน TME 2016 จะเริ่มต้นขึ้นเข้าไปทุกทีแล้ว และบทความนี้ผมจะมาพูดถึงมือถือที่มาพร้อมกับราคาของตัวเครื่องไม่เกิน 10,000 บาท สำหรับคนที่มีงบประมาณไม่สูงเท่าไรนัก ซึ่งจริงๆ แล้วมือถือราคาไม่เกินหนึ่งหมื่นบาทนั้นก็มีบางรุ่นที่มาพร้อมกับสเปคน้องๆ เรือธงเลยนะ เรื่องของการใช้งานทั่วไปนั้นไม่ต้องพูดถึงเลย...

เอซุสขอชี้แจงเรื่องแบตเตอรี่ของผลิตภัณฑ์ ASUS Zenfone Max

บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนชี้แจงข้อมูลแบตเตอรี่ของผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ ASUS Zenfone Max (ZC550KL) ดังนี้

แนะนำ 3 มือถือสเปคคุ้มๆ ราคาไม่เกิน 7,000 บาทที่น่าซื้อในเดือนมีนาคม 2016

มือถือช่วงราคาไม่เกิน 7,000 บาทนั้นเป็นอีกหนึ่งช่วงราคาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบ้านเรา ยิ่งถ้าเป็นมือถือที่หน้าจอใหญ่ แบตอึดสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันด้วยแล้วยิ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว สำหรับคนที่มีงบประมาณไม่มากและอยากได้มือถือสเปคดีๆ  หน้าจอคมๆ และที่สำคัญนั่นคือมาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน ในตอนนี้ก็มือถือที่มาพร้อมกับสเปคดังกล่าวออกมาให้เราเลือกใช้งานกันแล้ว เรียกได้ว่ามามาหมดทั้งหน้าจอใหญ่ สเปคดี แบตเตอรี่อึด...

ผลสำรวจชี้!! มือถือที่ถูกใจพี่น้องชาวไทยในปี 2016 เน้นจอใหญ่ แบตอึด ราคาต่ำกว่าหมื่น

สำหรับข้อมูลนี้ผมอ้างอิงมาจากบทความในเว็บไซต์ Whatphone.com ครับ เกี่ยวกับการเลือกซื้อมือถือ โดยผลสำรวจดังกล่าวมีที่มาจากระบบแบบสอบถามในแอพพลิเคชั่น “Doo ADs” (ดูแอด) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเกี่ยวการรับชมโฆษณาและเก็บข้อมูลผู้บริโภค ได้ทำแบบสอบถามผู้ใช้งานเกี่ยวพฤติกรรมการใช้งานและเลือกซื้อ smartphone ของคนไทย ช่วงระหว่างวันที่ 25 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จากจำนวนผู้ตอบแบบสอบถามทั้งหมด 9,970 คน ก็มีผลสรุปออกมาได้ดังนี้ครับ

[Review] รีวิว ASUS Zenfone Max มือถือ Zenfone แบต 5,000 mAh รุ่นแรกในราคา...

ทุกวันนี้จะเห็นได้ว่ามือถือจาก ASUS  นั้นมีกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง เพราะด้วยเรื่องของสเปคตัวเครื่องที่คุ้มค่า ราคาของตัวเครื่องนั้นยังอยู่ในเกณฑ์ที่เรานั้นรับได้ และในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นทาง ASUS ได้เปิดตัวและวางจำหน่ายมือถือที่น่าสนใจในบ้านเราอย่างเช่น ASUS Zenfone Zoom...

[มีคลิป] ASUS Zenfone Max ท้าชน iPhone 6s Plus เปิดวีดีโอแบบมาราธอน ใครจะอึดว่ากัน!!

หลังจากที่ ASUS ได้เปิดตัว ASUS Zenfone Max มือถือแบตเตอรี่อึด (โคตรๆ) ไปเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว มาถึงตอนนี้ ASUS Zenfone Max ก็ได้วางขายอย่างเป็นทางการเสียที (ใช้เวลาระหว่างเปิดตัว - วางขายประมาณ 6 เดือนได้) และก็สมกับที่รอคอยครับ เพราะในประเทศไทยนี่เปิดขายครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2016 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาก็กลายเป็นมือถือที่มียอดขายสูงสุดในงาน สถิติอยู่ที่ 1.25 เครื่องต่อนาที ด้วยสเปคของตัวเครื่องที่ถูกจริตคนไทย จอใหญ่ แบตอึด ราคาต่ำกว่าหมื่น และความเป็นแบรนด์ Zenfone ที่ไว้ใจได้

คุณได้ไปต่อ !! ASUS ประกาศรายชื่อสมาร์ทโฟนที่ได้อัพ Android Marshmallow 6.0 ทั้งหมด 8 รุ่น ในไตรมาศถัดไป...

เมื่อย้อนกลับไปในช่วงเดือนพฤศจิกายน ASUS ได้ยืนยันว่าจะมีการอัพ Android 6.0 Marshmallow ให้กับเหล่าสมาร์ทโฟนโดยไม่ได้บอกรายละเอียดอื่น ๆ ในวันนี้ได้มีการประกาศรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้รับการอัพเดท  Android 6.0...

[PR] เอซุสเผย Zenfone Max กระแสดีมาก เฉลี่ยทุก 1 นาที ขายได้ 1.25 เครื่อง...

นับเป็นอีกครั้งหนึ่งที่เอซุสได้มาเข้าร่วมในงานมหกรรมสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์ไฮเทคครั้งยิ่งใหญ่ อย่างงาน Thailand Mobile Expo 2016 โดยในครั้งนี้ ได้รับกระแสตอบรับทั้งจากฝั่งคู่ค้าและผู้เข้าร่วมชมงานเป็นอย่างดี ซึ่งผลิตภัณฑ์รุ่นที่มียอดขายและได้รับความสนใจที่สุดประจำบูธเอซุสในครั้งนี้คือสมาร์ทโฟน Zenfone Max ด้วยจุดเด่นในด้านแบตเตอรี่ความจุสูง ภายใต้ราคาที่เอื้อมถึงได้ง่าย

แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 8,000 บาท รุ่นสุดคุ้ม น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2016

วันนี้ผมจะมาแนะนำมือถือราคาไม่เกิน 8,000 บาทที่จะวางจำหน่ายภายในงาน Thailand Mobile Expo 2016 และสำหรับมือถือราคาประมาณนี้สเปคของตัวเครื่องส่วนใหญ่จะอยู่ในเกณฑ์ใช้งานทั่วไปเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ต้องอาศัยการประมวลผลมากนัก แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีมือถือหลายรุ่นที่ราคาประมาณนี้แต่ได้สเปคคุ้มค่ากว่ามือถือที่มีราคาเท่ากัน และวันนี้ผมจะมาแนะนำมือถือรุ่นสุดคุ้มราคาไม่เกิน...

MOST POPULAR

HOT NEWS