Tag: Asus Zenfone 5 LTE

รวมที่ตั้ง ศูนย์บริการ Asus เคลมมือถือ ASUS Zenfone 5, Zenfone Max Pro M1 ฯลฯ ในประเทศไทย [อัพเดต 2018]

สำหรับการซื้อมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อีกหนึ่งปัจจัยที่เป็นเรื่องสำคัญก็คือศูนย์บริการ และยิ่งเป็น Asus Zenfone มือถือรุ่นยอดนิยม ทางเราเชื่อว่าจะต้องมีผู้ใช้ที่พบปัญหาเกิดขึ้นระหว่างใช้งาน Asus Zenfone เป็นแน่ เพราะฉะนั้นในบทความนี้ก็ได้ทำการรวบรวมศูนย์บริการ Asus มาให้ทุกท่านได้ค้นหากันแล้วครับ เครื่อง Asus Zenfone 2 มีปัญหา จะส่งเคลมเครื่องที่ไหนดี? คำตอบอยู่ในบทความนี้แล้วครับ มาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง   อัพเดต!! มือถือ ASUS ส่งเคลมที่ 7-11 …
[อ่านต่อ]

40 นาที!! lenovo A7000 มือถือตัวคุ้มที่ขาย Flash Sale ผ่าน Lazada ของหมดแล้วจ้า

จะบอกว่าเป็นสถิติในบ้านเราก็ว่าได้ครับ กับการวางขาย lenovo A7000 แบบ Flash Sale ผ่านทาง Lazada ที่บอกว่าจะเปิดขายวันนี้ (21 พฤษภาคม) วันเดียวเท่านั้น และก็ขายภายในเวลา 2 ชั่วโมง ซึ่งก็คือตอนเที่ยงวัน ไปจนถึงบ่ายสองโมง แต่ล่าสุดผมเข้าไปเช็คในเว็บไซต์ของ Lazada ตอนเวลาประมาณ 12.40น. ก็พบว่าของหมดเรียบร้อยครับ ขึ้น Coming Soon รอเปิดขายรอบ 2 อย่างเดียวเท่านั้น …
[อ่านต่อ]

Asus เปิด Asus Store Thailand สั่งมือถือส่งให้ฟรี Zenfone 2 ก็จะมีขายบน Store นะ

อีกหนึ่งช่องทางสำหรับใครที่กำลังตามหามือถือ Asus อย่าง Asus Zenfone 5, Asus Zenfone C หรือแท็บเล็ต Asus เช่น Asus MemoPad 8, Asus FonePad 7 และรุ่นอื่นๆ เพราะตอนนี้ Asus ประเทศไทยได้เปิด Asus Store Thailand อย่างเป็นทางการแล้ว ตามลิ้งนี้เลยครับ Asus Online …
[อ่านต่อ]

นั่นละฮะท่านผู้ชม!! Asus เลื่อนการอัพเดต Asus Zenfone รุ่นแรกแล้วจ้า

อย่างที่เรารู้กันว่าตามกำหนดการแรกนั้น Asus Zenfone รุ่นแรกๆ ไม่ว่าจะเป็น Asus Zenfone 4, Asus Zenfone 5, Asus Zenfone 6 และ Asus Zenfone 5 LTE จะได้รับการอัพเดต Android 5.0 Lollipop ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่นี่มันเดือนพฤษภาคมแล้วนะ ทำไมยังไม่ได้อัพซักทีหว่า??? คำตอบก็ง่ายๆ ครับ ซอฟท์แวร์ …
[อ่านต่อ]

ไขข้อข้องใจ Asus Zenfone 5 LTE ใช้ 4G LTE ในไทยได้หรือไม่ แล้วรองรับ 3G 850 รึเปล่า?

หลังจากที่ Asus ประกาศลดราคา Asus Zenfone 5 LTE ลง 1,000 บาท เหลือเพียง 6,990 บาท ซึ่งเป็นราคาที่น่าสนใจมาก (ยิ่งช่วงใกล้เปิดตัว Asus Zenfone 2 น่าจะลดราคาอีก) ในแง่ของความคุ้มค่าของสเปค รวมถึงในแง่การใช้งาน แต่ก็ยังมีคำถามคาใจหลายๆ คนว่า สรุปแล้ว Asus Zenfone 5 LTE รองรับ …
[อ่านต่อ]

Asus Zenfone รุ่นเก่า จะได้อัพเดตเป็น Lollipop ตอนไหน แล้วจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง?

นอกจากกระแส Asus Zenfone 2 จะมาแรงแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจสำหรับสาวกอารยธรรมเซ็นไม่แพ้ Asus Zenfone 2 ก็คือ การอัพเดต Android 5.0 Lollipop ให้กับ Asus Zenfone รุ่นเก่าๆ อย่าง Asus Zenfone 4, Asus Zenfone 4.5, Asus Zenfone 5, Asus …
[อ่านต่อ]

iTruemart ลดราคา Asus Zenfone 6 เหลือเพียง 6,990 บาท และ Zenfone รุ่นอื่นๆ ในเวลาจำกัด!!

เจอโปรโมชันนี้ของ iTruemart เข้าไปนี่ถึงกับต้องรีบมาบอกเพื่อนๆ เลยหล่ะครับ เพราะเล่นลดราคา Asus Zenfone 6 เหลือเพียง 6,990 บาท จากราคาเต็ม 7,990 บาทครับ นอกจากขนาดหน้าจอที่แตกต่างกันแล้ว Asus Zenfone 6 ยังมีกล้องหลังที่ความละเอียดสูงกว่า Asus Zenfone 5 ด้วยนะครับ โดย Asus Zenfone 6 มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 13 …
[อ่านต่อ]

งาน Synnex Clearance Sale 2014 วันที่ 2 ไปซื้อวันนี้มีอะไรเหลือบ้าง??

วันนี้ก็เป็นวันที่สองของงาน Synnex Clearance Sale 2014 งานเคลียร์สต็อกลดราคาสินค้าส่งท้ายปี ไม่ใช่แค่เพียงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์นะครับ แต่สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตก็ตบเท้าลดราคากันด้วย ว่าแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่าวันนี้มีอะไรมาลดราคากันบ้าง ขอคัดมาเฉพาะส่วนที่เป็นมือถือ, แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมก็แล้วกัน โดยงาน Synnex Clearance Sale 2014 จัดขึ้นที่สำนักงานใหญ่ของ Synnex ที่ถนนสุคนธสวัสดิ์ สำหรับการเดินทางแนะนำให้ขับรถส่วนตัวไปจะสะดวกที่สุด แต่ถ้าต้องใช้บริการรถสาธารณะก็จะมีรถประจำทางสาย 178 (วงกลมสวนสยาม – สุคนธสวัสดิ์) ผ่านครับ แผนที่ก็ตามนี้เลย …
[อ่านต่อ]

3 เหตุผลที่ควรเพิ่มเงิน 1,000 บาทไปซื้อ Asus Zenfone 5 LTE แทนรุ่นปกติ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Asus ได้ประกาศลดราคา Asus Zenfone 5 LTE ลง 1,000 บาทเฉยเลยครับ ทั้งๆ ที่ยอดขายโดยรวมก็ไม่ได้ถือว่าเลวร้ายแต่อย่างใด เผลอๆ จะหาของได้ยากซะด้วยซ้ำ แต่ก็เอาเถอะ การประกาศลดราคาดังกล่าวทำให้ราคาของ Asus Zenfone 5 LTE ลงมาอยู่ในระดับที่เรียกว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยราคาเพียง 6,990 บาท แพงกว่า Asus Zenfone 5 รุ่นปกติเพียง …
[อ่านต่อ]

Cdiscount จัดโปรโมชันลดราคามือถือ Galaxy K Zoom 9,990 บาท, Zenfone 5 LTE 6,490 บาท และอีกหลายรุ่น

Cdiscount ก็เป็นร้านค้าออนไลน์อีกเจ้าที่ลดราคาจัดเต็มในวันที่ 12-12 ครับ โดยโปรโมชันของทางฝั่ง Cdiscount เนี่ย ในบางรุ่นก็จะลดมากกว่า 1 วันซะด้วย (แต่ก็ในเวลาจำกัด) ว่าแต่จะมีรุ่นอะไรที่น่าสนใจลดราคาบ้าง มาดูกันเลยครับ มือถือลดราคารุ่นที่น่าสนใจ Samsung Galaxy K Zoom ลดราคาเหลือ 9,990 บาท ใครอยากได้มือถือกล้องเจ๋งๆ ซูมได้แบบภาพไม่แตก แนะนำเลยครับ ลดราคาจากเดิมร่วม 5,000 บาทแน่ะ Asus Zenfone …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก