Home Tags ASUS ZenFone 5

Tag: ASUS ZenFone 5

เปิดราคา ASUS Zenfone 5, ASUS Zenfone 5Q ในไทย เริ่มต้น 7,990 บาท...

เปิดราคาอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ ASUS Zenfone 5 รุ่นปี 2018 ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ ASUS Zenfone 5 และ ASUS Zenfone 5Q สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบเต็มจอรุ่นแรกของ ASUS เปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม - วันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ผ่านทาง Shopee เท่านั้น

เผยราคา ASUS Zenfone 5 (2018) สเปค SD 636 กล้องคู่ เริ่มต้น 13,000...

หลังจากที่เปิดตัวมาสักพักใหญ่ ๆ ในงาน MWC 2018 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ ASUS Zenfone 5 รุ่นปี 2018 พร้อมจะวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกที่ไต้หวันและจีนแล้ว โดยราคาของ ASUS Zenfone 5 รอบนี้ไม่ได้เหมือนเมื่อสามปีที่แล้ว เพราะราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 13,000 บาทเลยทีเดียว

เปิดตัว ASUS Zenfone X เอ้ย!! Zenfone 5, Zenfone 5Z และ Zenfone...

ASUS ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เลือกเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในงาน Mobile World Congress 2018 (MWC 2018) โดยสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวในงานดังกล่าวเป็นซีรีส์ใหม่ประจำปี 2018 เปิดตัวพร้อมกันทีเดียว 3 รุ่น ได้แก่ ASUS ZenFone 5, ASUS ZenFone 5Z และ ASUS ZenFone 5Q (บางประเทศจะใช้ชื่อว่า ZenFone 5 Lite) เบื้องต้นมีข้อมูลราคาของรุ่นท็อปสุด ASUS ZenFone 5Z เปิดราคามาที่ $499 หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 15,000 บาท

หลุดภาพ ASUS Zenfone 5 2018 งานติ่งหน้าจอแบบ iPhone X ก็มา!!

ภาพหลุดตัวเครื่อง ASUS Zenfone 5 เผยให้เห็นตัวเครื่องในทุกมุมทั้งด้านหน้า, ด้านหลัง รวมถึงด้านข้าง โดยสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนและโดดเด่นที่สุดในโมเดลนี้ก็คือหน้าจอแบบ Full Screen เต็มจอ ที่มีติ่งบริเวณด้านบนหน้าจอแบบเดียวกับ iPhone X เป๊ะ ๆ และถ้ายังไม่ชัดเจน ด้านหลังของ ASUS Zenfone 5 2018 ก็ยังมาพร้อมกับกล้องหลังคู่ วางในแนวตั้งอีกต่างหาก

Zenfone เฮ!! มือถือชิป Intel จะเล่นเกม Pokemon Go ได้แล้ว!!

ผู้ใช้มือถือชิป Intel เตรียมเฮดัง ๆ ได้เลย เพราะล่าสุดมีอัพเดตของเกม Pokemon Go ที่มาพร้อมกับการรองรับมือถือชิปอินเทลแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เกม Pokemon Go จะไม่สามารถรันบนสมาร์ทโฟนที่ใช้ชิปเซ็ต Intel ได้

รวมที่ตั้งศูนย์บริการ Asus สำหรับเคลมมือถือ ASUS Zenfone 5, ASUS Zenfone 2, Zenfone Max...

สำหรับการซื้อมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อีกหนึ่งปัจจัยที่เป็นเรื่องสำคัญก็คือศูนย์บริการ และยิ่งเป็น Asus Zenfone มือถือรุ่นยอดนิยม ทางเราเชื่อว่าจะต้องมีผู้ใช้ที่พบปัญหาเกิดขึ้นระหว่างใช้งาน Asus Zenfone...

วิธีแก้ปัญหา Asus Zenfone 5 กินแบต สูบแบต หลังจากอัพเป็น Android 5.0 Lollipop

หลังจาก Asus Zenfone 5 ได้อัพเดต Android 5.0 Lollipop เชื่อว่าเพื่อนๆ ชาวอารยธรรม Zen...

พบแอพกล้อง PixelMaster สำหรับ Zenfone เวอร์ชัน beta เพิ่มฟีเจอร์ถ่ายวิดีโอ Slow motion ได้ด้วย

ของเล่นใหม่ของชาวผู้ใช้ ASUS Zenfone มากันอีกแล้วครับ คราวนี้เป็นแอพกล้อง PixelMaster เวอร์ชัน 2.0.0.150624_2_beta ซึ่งก็ตามชื่อครับ คือเป็นแอพเวอร์ชันทดสอบอยู่ ยังไม่ได้เปิดให้อัพเดตและใช้งานอย่างเป็นทางการ...

อุ่ย! Asus Zenfone 5 Lollipop ระเบิดขณะเสียบชาร์จ และยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด

เกิดเหตุการณ์ Asus Zenfone 5 ของผู้ใช้ในกลุ่ม Thai<Zenfone>Club ที่มีชื่อว่า SLight Nattawut เกิดการระเบิดขณะเสียบชาร์จทิ้งไว้ตอนประมาณตีสาม หรือเช้ามืดของวันที่ 17...

อัพสิครับจะรออะไร!! Android 5.0 Lollipop ของ Asus Zenfone 4, Zenfone 5 และ...

ปรบมือรัวๆ พร้อมกับจุดพลุซักพันดอกเลยครับ สำหรับใครที่รอ Android 5.0 Lollipop ของ Asus Zenfone รุ่นแรก ได้แก่...

MOST POPULAR

HOT NEWS