Home Tags ASUS ZenFone 4

Tag: ASUS ZenFone 4

[TME 2017] ASUS ส่งมอบความรักผ่านกงยู ด้วยโปรโมชั่น ZenFone สุดพิเศษในงาน ลดส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่

Asus Promotion for Thailand Mobile Expo 2017 Cover

เอซุสส่งมอบความรักผ่านกงยู ด้วยโปรโมชั่น ZenFone สุดพิเศษ ส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่

เอซุส ใจป้ำ ส่งทัพโทรศัพท์มือถึอ ZenFone หลากหลายรุ่น มาจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ส่งมอบความสุขส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2017

Sticker PVC ( Wall ด้านข้างฝั่งซอย

สำหรับแฟนๆกงยู พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น เมื่อซื้อ ZenFone 4 Selfie ภายในงาน รับฟรีทันที หมอนกงยูรุ่น limited edition พร้อมของสมนาคุณ GongYoo collection แบบครบเซต รวมมูลค่ากว่า 1,200 บาท เพียง 100 ท่านแรกเท่านั้น

Sticker PVC ( Wall ด้านข้างฝั่งประ

พิเศษสุดกับโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน เมื่อซื้อ Zenfone 4 Selfie และ Zenfone 4 Max Pro ภายในงาน พร้อมของสมนาคุณอีกมากมาย

นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อ Zenfone รุ่นอื่นๆ พร้อมรับส่วนลดทันที 20% (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) พิเศษสุด ในงาน Thailand Mobile Expo 2017 ในวันที่ 28 กันยายน – 1 ตุลาคม 2560 นี้ (บูธ ASUS PL 6/1 แพลนนารี ฮอลล์ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์)

Sticker PVC ( Wall ด้านหลัง )Sz.W300xH290cm.

 

[TME 2017] ASUS ส่งมอบความรักผ่านกงยู ด้วยโปรโมชั่น ZenFone สุดพิเศษในงาน ลดส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่

เอซุส ใจป้ำ ส่งทัพโทรศัพท์มือถึอ ZenFone หลากหลายรุ่น มาจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ส่งมอบความสุขส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2017

[Hands-on] ASUS Zenfone 4 Selfie/ Zenfone 4 Selfie Pro กล้องหน้าคู่ ถ่ายวีดีโอ...

ในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จัก ASUS Zenfone 4 Selfie สมาร์ทโฟนที่ชื่อก็บอกแล้วว่าเน้นกล้องหน้าแน่นอน โดย ASUS Zenfone 4 Selfie และ ASUS Zenfone 4 Selfie Pro จะมาพร้อมกับกล้องหน้าคู่ ตัวแรกเป็นกล้องความละเอียดสูง ส่วนตัวที่สองเป็นกล้องมุมกว้าง 120 องศา สามารถถ่ายหน้าชัด - หลังเบลอด้วยกล้องหน้าได้ ราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 8,990 บาท

มาดูเทคโนโลยีกล้องคู่ของ ASUS Zenfone 4 พร้อมตัวอย่างภาพถ่าย

หลังจากที่ ASUS เปิดตัว ZenFone 4 ไปโดยชูจุดเด่นในเรื่องของระบบกล้องคู่ที่ใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX362 และระบบป้องกันภาพสั่นไหว (OIS) พร้อมรูรับแสงที่สว่างกว่าเดิมถึง5...

ASUS เปิดตัวสุดยอดซีรี่ย์สมาร์ทโฟน ZenFone 4 series, ZenFone 4 Selfie series และ ZenFone...

เอซุส ประกาศเปิดตัวครอบครัวสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองมากที่สุดในปีนี้อย่าง ZenFone 4 ซึ่งประกอบด้วย ZenFone 4 Pro, ZenFone 4, ZenFone 4 Selfie Pro, ZenFone 4 Selfie, ZenFone 4 Max Pro และ ZenFone 4 Max ในงานแถลงข่าว We Love Photo ทีไทเป โดย ZenFone 4 ถือเป็นครอบครัวสมาร์ทโฟนซีรี่ย์แรกของเอซุสที่โดดเด่นด้วยกล้องคู่ ไม่ว่าจะเป็นกล้องคู่หน้าหรือกล้องคู่หลังต่างกันตามแต่ละรุ่น

เปิดตัว ASUS ZenFone 4 Series มาพร้อมกล้องคู่ทุกรุ่น รุ่นท็อปสเปค SD 835 + Ram...

หลังจากที่รอกันมานาน ASUS ก็ได้เปิดตัว ZenFone 4 series วันนี้ที่ ไทเป ไต้หวัน แล้ว โดยโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่เปิดตัวจะใน ZenFone 4...

พบข้อมูล ASUS Zenfone 4 บน GFXBench มาพร้อมจอ 5.5 นิ้ว Full HD...

หลังจากที่มีรูปและข้อมูลตัวเครื่องหลุดออกไปสำหรับ Asus ZenFone 4 (ZE554KL) เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ล่าสุดพบข้อมูลสเปคของ ASUS ZenFone 4 (ZE554KL) บน GFXBench มาพร้อมจอขนาด 5.5...

หลุดสเปค Zenfone 4 , Zenfone 4 Selfie และ Zenfone 4 Selfie...

หลังจากที่ Asus เปิดตัว Zenfone 4 Max ไปแล้วและวางจำหน่ายในไทยเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดก็มีรูปและข้อมูลเพิ่มเติมของ Zenfone 4 , Zenfone 4...

เคาะราคา ASUS Zenfone 4 Max Pro Edition ศูนย์ไทย กล้องคู่ 16 ล้านพิกเซล...

มากันแบบเงียบ ๆ แต่ดูจากราคากับสเปคแล้วก็น่าจะฟาดเรียบเหมือนกัน สำหรับ ASUS Zenfone 4 Max ที่เปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุดพบว่าร้าน Platinum PDA ได้นำมาวางจำหน่ายเรียบร้อย แต่มีข้อสังเกตตรงที่รุ่นวางจำหน่ายในประเทศไทย จะเป็น ASUS Zenfone 4 Max Pro Edition มาพร้อมกล้องคู่ และปรับสเปคจาก Zenfone 4 Max รุ่นปกติเล็กน้อย สนนราคาอยู่ที่ 7,990 บาทเท่านั้น

หลุดราคา Asus Zenfone 4 ทุกรุ่นก่อนเปิดตัวในวันที่ 17 สิงหาคมนี้

เป็นที่รู้กันว่า Asus จะเปิดตัว  Zenfone 4 จะออกมาในเดือนนี้ โดยล่าสุดมีราคาหลุดของ Zenfone 4 ออกมาครบทุกรุ่น มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ...

Asus ปล่อยภาพ Teaser Zenfone 4 แสดงให้เห็นถึงกล้องคู่ ใช้ CPU Snapdragon 835 หน้าจอขนาด...

Asus ได้ปล่อยภาพ Teaser Zenfone 4 เป็นภาพที่ Gong Yoo กำลังถือเครื่อง Zenfone 4...

MOST POPULAR

HOT NEWS