Home Tags ASUS Zenfone 3

Tag: ASUS Zenfone 3

ถ้า ASUS Zenfone 3 ได้อัพเดต Android 8.0 Oreo จะมีหน้าตายังไง และเมื่อไหร่จะได้อัพ!!

ASUS-Zenfone-3-Android-Oreo-Update

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงกลางปี 2017 ที่ไต้หวันได้มีงานเปิดตัว ASUS Zenfone 4 Series โดยในงานเปิดตัวดังกล่าว นอกจาก ASUS Zenfone 4 แล้ว ยังมีการเอ่ยถึงสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนหน้าอย่าง ASUS Zenfone 3 Series ที่จะได้รับการอัพเดต Android 8.0 Oreo อีกด้วย ซึ่งก็ถือว่าเรียกเสียงฮือฮาได้พอสมควร

วันเวลาล่วงเลยผ่านไป จนบางคนก็ลืมไปแล้วว่า ASUS เคยประกาศว่าจะให้ ASUS Zenfone 3 อัพเดต Android 8.0 Oreo แต่ล่าสุดมีภาพ Screenshot ของ Android 8.0 Oreo บน ASUS Zenfone 3 หลุดออกมาให้ชื่นใจกันแล้ว ว่า ASUS ไม่ได้โม้ เพราะมีให้อัพเดตกันจริง ๆ แน่นอน

โดย Screenshot ดังกล่าวของถูกแคปเจอร์บน ASUS Zenfone 3 รุ่นความจุ 32 GB ส่วนเรื่องความแตกต่างจาก UI เวอร์ชันก่อนหน้าที่รันด้วย Android 7.0 Nougat ยังคงไม่เห็นความแตกต่างสักเท่าไหร่ และที่สำคัญคือ Bloatware ที่เคยมีอยู่ ก็ยังคงใส่มาให้ครบครันเหมือนเคย

สำหรับกำหนดการอัพเดต Android 8.0 Oreo ของ ASUS Zenfone 3 Series จากตอนแรกที่คาดว่าจะเป็นปี 2018 อาจจะถูกย่นเวลามาให้เร็วมากขึ้น เพราะถ้าดูจาก Screenshot ที่หลุดมา มีความเป็นไปได้ว่าเราอาจจะได้อัพเดต Android Oreo ให้กับ ASUS Zenfone 3 ภายในปี 2017 ก็เป็นได้ครับ

 

ที่มา: phonearena

ถ้า ASUS Zenfone 3 ได้อัพเดต Android 8.0 Oreo จะมีหน้าตายังไง และเมื่อไหร่จะได้อัพ!!

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงกลางปี 2017 ที่ไต้หวันได้มีงานเปิดตัว ASUS Zenfone 4 Series โดยในงานเปิดตัวดังกล่าว นอกจาก ASUS Zenfone 4 แล้ว ยังมีการเอ่ยถึงสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนหน้าอย่าง ASUS Zenfone 3 Series ที่จะได้รับการอัพเดต Android 8.0 Oreo อีกด้วย ซึ่งก็ถือว่าเรียกเสียงฮือฮาได้พอสมควร

Wemall ลดราคา Asus Zenfone 3 5.2 นิ้ว จากราคาปกติ 11,990 บาท เหลือ...

Asus Zenfone 3 โทรศัพท์สเปคดีราคาไม่แรงตอนนี้กำลังลดราคาอยู่ที่ Wemall จากราคาปกติ 11,990 บาท ลดเหลือเพียง 6,990 บาทลดเกือบครึ่งกันเลยที่เดียว โดยสามารถผ่อนดอกเบี้ยน 0%...

BananaStore ลดทั้งกระดาน ลดราคาสมาร์ทโฟนลดสูงสุด 9,000 บาท!!!

BaNANAStore.com จัดโปรฯสุดฮอต ลดสูงสุด 9,000 บาท ท้าลมร้อนอย่างเป็นทางการ ขนสมาร์ทโฟนตระกูลดัง ฟังช์ชั่นเด่น มาเคาะราคาต้อนรับฤดูร้อนเอาใจน้กช้อปออนไลน์ พร้อมส่งฟรีถึงหน้าบ้าน และบริการหลังการขายที่คุณต้องประทับใจ

เทคนิคการเลือกสมาร์ทโฟนที่ครบเครื่อง สำหรับการออกไปท่องเที่ยวในวันหยุดยาว by ASUS Zenfone 3 Max

เดือนหน้าก็จะถึงช่วงวันหยุดยาวแล้ว เพื่อน ๆ หลายคนก็คงมีทริปท่องเที่ยวในใจกันแล้วใช่ไหมครับ แต่สิ่งหนึ่งเลยที่สำคัญสำหรับการท่องเที่ยวก็คงหนีไม่พ้นสมาร์ทโฟนคู่ใจ เพราะเดี๋ยวนี้ต้องยอมรับว่าโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนเนี่ย เป็นสิ่งจำเป็นไปเสียแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการนำทางด้วยแผนที่, การถ่ายภาพ, ความบันเทิง หรือแม้แต่การโพสโซเชียล ทั้งหมดที่ว่ามานี้ก็ทำได้ด้วยสมาร์ทโฟนทั้งนั้น

[Tip] วิธีใช้งาน และวิธีแก้ปัญหาเบื้องต้น Asus Zenfone 3, Zenfone 3 Max, Zenfone 3...

บทความนี้เหมาะกับผู้ใช้มือใหม่ที่ใช้งาน ASUS Zenfone 3 ครับ โดยจะรวมวิธีการใช้งานเบื้องต้น และวิธีการแก้ปัญหา ASUS Zenfone 3 สำหรับแก้ไขปัญหาด้วยตัวเอง และบทความนี้ยังสามารถอ้างอิงกับมือถือ Asus ที่ใช้ระบบปฏิบัติการที่ครอบด้วย Asus ZenUI

เปิดตัว ASUS Zenfone Live มือถือสำหรับ Live Streaming พร้อมโหมดวีดีโอหน้าสวยตลอดกาล!!

มือถือรุ่นใหม่ของ ASUS อย่าง ASUS Zenfone Live ก็เกิดมาเพื่อการ Live Stream เช่นกัน แต่จะแอดวานซ์กว่าตรงที่มี Beauty Filter สำหรับการ Streaming คือหน้าเราจะสวยตลอดเวลาที่บันทึกวีดีโอ

เผยสเปค ASUS Zenfone 3 Go มือถือรุ่นเล็ก Live สดหน้าสวย ลำโพงเทพ ราคาประมาณ 5,000...

ASUS Zenfone 3 Go ที่จะเปิดตัวในงาน MWC 2017 จะมาพร้อมกับหน้าจอ 5 นิ้ว ความละเอียด 720p, ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 410 (เอาจริงดิ) และมาพร้อมกับ Ram 2 GB ส่วนกล้องของ ASUS Zenfone 3 Go มีกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลชแบบ Softlight

3 เหตุผลที่ ASUS Zenfone 3 Max 5.5 เป็นมือถือที่คุ้มค่าที่สุด ในช่วงราคา 7,990 บาท!!

อย่างที่ทราบกันดีว่ามือถือซีรี่ส์ Zenfone Max ของ ASUS จะเป็นมือถือที่เน้นในเรื่องของแบตเตอรี่อึดเป็นหลัก แต่สำหรับ ASUS Zenfone 3 Max ในรุ่นหน้าจอ 5.5 นิ้ว นอกจากแบตเตอรี่จะมาเต็ม ด้วยความจุ 4100 mAh แล้ว ยังมีสเปคอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นกล้อง PixelMaster, ดีไซน์, งานออกแบบ เลยทำให้มือถือรุ่นนี้ กลายเป็นหนึ่งในมือถือที่คุ้มค่า น่าซื้อที่สุด ในช่วงราคาประมาณ 7,000 - 8,000 บาทเลยทีเดียว

เปิดตัว ASUS Zenfone 3 Zoom กล้องคู่ตามคาด ซูมได้ 2.3 เท่า พร้อม Portrait...

ASUS Zenfone 3 Zoom เปิดตัวไปหมาด ๆ ในงาน CES 2017 เมื่อตอนตีสองตามเวลาในประเทศไทย มาพร้อมกับจุดเด่นหลักที่กล้องคู่ ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล จำนวน 2 ตัว ค่ารูรับแสง f/1.7 สามารถซูมแบบออฟติคอลได้ที่ 2.3 เท่า และแน่นอนว่ามี Portrait Mode เช่นเดียวกับ iPhone 7 Plus

งานกล้องคู่ก็มา! ASUS Zenfone 3 Zoom กล้องคู่ 16 ล้าน แบต 5000 mAh...

ล่าสุดมีข่าวเกี่ยวกับมือถือกล้องคู่จาก ASUS ที่มีชื่อว่า ASUS Zenfone 3 Zoom ที่โดยปกติซีรี่ส์ Zoom ของ Zenfone จะเน้นกล้องแบบออฟติคอลซูม ซึ่งต้องแลกมากับขนาดเลนส์ที่ใหญ่ แต่สำหรับ ASUS Zenfone 3 Zoom ตัวนี้น่าจะใช้กล้องหลัง 2 ตัวในการซูมแบบออฟติคอล ส่วนข้อมูลว่าจะเป็นกล้องคู่แบบไหนนั้น ยังไม่มีรายละเอียดออกมาครับ ว่ากล้องคู่ของ ASUS Zenfone 3 Zoom จะซูมแบบใช้เลนส์ต่างกัน 2 ระยะ เหมือน iPhone 7 Plus หรือจะใช้การซูมแบบใน Huawei Mate 9

MOST POPULAR

HOT NEWS