Home Tags Asus Zenfone 2 Deluxe Special Edition

Tag: Asus Zenfone 2 Deluxe Special Edition

[TME 2016] แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 15,990 บาท รุ่นสุดคุ้ม น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2016...

ใกล้ถึงงาน TME หรือ Thailand Mobile Expo 2016 เข้าไปทุกทีแล้วเชื่อว่าหลายๆ คนตอนนี้กำลังง่วนอยู่กับการเก็บเงินเตรียมตัวที่จะซื้อมือถือเครื่องใหม่ให้กับตัวเองหรือคนรัก และเป็นที่รู้กันดีว่าไม่มีเวลาไหนที่จะเหมาะกับการซื้อมือถือเครื่องใหม่นอกจากซื้อในงาน TME...

[Review] รีวิว ASUS Zenfone Deluxe Special Edition รุ่นย่อยใหม่ที่ไม่ได้เพิ่มแค่ชื่อ ดีไซน์อลังการ มากับความจุ 256...

ASUS Zenfone Deluxe มีจุดเด่นเรื่องการดีไซน์และราคาที่จับต้องได้ง่ายในสเปคที่มีประสิทธิภาพจนได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลาม จนทาง ASUS เองต้องเพิ่มรุ่นย่อยออกมาอีกเพื่อให้สมกับกระแสตอบรับให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ โดยรุ่นนี้มีชื่อที่ยาวมากๆ นั่นก็คือ ASUS Zenfone Deluxe Special Edition แต่ไม่ใช่ว่าจะเพิ่มแค่ชื่อยาวๆ เท่านั้นยังมีการอัพเกรดสเปคขึ้นมาให้ดีขึ้นอีก โดยสเปคของตัวเครื่องนั้นก็เหมือนกับยกเอาตัวสเปคของ ASUS Zenfone Deluxe มาอัพเกรดเพิ่มประสิทธิภาพและการออกแบบใหม่ที่ทำให้สมเป็น Special Edition ในราคาที่เพิ่มขึ้นอีก 2,000 บาท จะแตกต่างกันตรงไหนบ้าง คุ้มไหมกับการจ่ายเพิ่มอีก 2,000 บาท ติดตามกันได้เลยครับ

คุณได้ไปต่อ !! ASUS ประกาศรายชื่อสมาร์ทโฟนที่ได้อัพ Android Marshmallow 6.0 ทั้งหมด 8 รุ่น ในไตรมาศถัดไป...

เมื่อย้อนกลับไปในช่วงเดือนพฤศจิกายน ASUS ได้ยืนยันว่าจะมีการอัพ Android 6.0 Marshmallow ให้กับเหล่าสมาร์ทโฟนโดยไม่ได้บอกรายละเอียดอื่น ๆ ในวันนี้ได้มีการประกาศรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้รับการอัพเดท  Android 6.0...

5 มือถือ ROM เยอะหน้าจอใหญ่ที่น่าสนใจในขณะนี้!!!

  ทุกวันนี้เราจะเห็นได้ว่าผู้ผลิตรายต่างๆนั้นได้มีมือถือรุ่นใหม่ๆ ออกมามากมายจนเรานั้นเลือกไม่ถูกกันเลย มิหนำซ้ำมือถือแต่ละรุ่นที่ออกมานั้นก็ยังมีจุดเด่นหรือลูกเล่นต่างๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของขนาดหน้าจอ,ขนาดของแรม,ความเร็วแรงของซีพียู และไปจนถึงขนาดของแบตเตอรี่ แต่ทุกวันนี้ได้มีอีกหนึ่งอย่างที่ผู้ผลิตนั้นได้ผลิดออกมาแข่งขันกันมากขึ้นนั่นคือพื้นที่ความจำของตัวเครื่องนั่นเอง ซึ่งถ้าจะว่าไปแล้วเรียกว่าส่วนนี้มีความสำคัญมากที่สุด เพราะต่อให้เครื่องเราจะแรงแค่ไหนแต่ถ้าเราไม่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับรองรับข้อมูลก็เท่ากับว่าสเปคดีแต่ไม่มีประโยชน์ และวันนี้ผมจะพาไปดู 5 มือถือที่ทั้ง...

ASUS Zenfone 2 ในไทยตอนนี้มีด้วยกันกี่รุ่น แล้วรุ่นไหนน่าซื้อ น่าโดนที่สุด!!

หนึ่งในโทรศัพท์มือถือที่น่าจดจำ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2015 ที่ผ่านมาก็คงจะหนีไม่พ้น ASUS Zenfone 2 เห็นได้จากกระแสที่มีมาตั้งแต่เปิดตัว (ต้นปี 2015) และก็มีผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆ...

ASUS Zenfone 2 Deluxe Special Edition ในสีแบบแมนๆ ความจุ 256 GB วางจำหน่ายแล้ว!!

เอซุส Zenfone 2 Deluxe Special Edition โดดเด่นด้วยสไตล์ พร้อมความจุถึง 256 GB หลังจากเปิดวางจำหน่ายเอซุส Zenfone...

MOST POPULAR

HOT NEWS