Tag: ASUS ROG Phone 2

Asus ประกาศร่วมมือกับ Unity แถมมีการพูดถึง ROG Phone 3 ด้วย

ล่าสุด Asus ได้มีการประกาศร่วมมือกับ Unity บริษัทพัฒนาเอ็นจิ้นสำหรับใช้ในเกมมือถือการฟิกสุดยอดมากมาย ซึ่งงานนี้เหมือน Asus จะให้เครื่องกับทางทีมผู้พัฒนาของ Unity โดยจะเป็นเครื่องที่ปรับแต่งมาเพื่อการทดสอบเกมโดยเฉพาะ
[อ่านต่อ]

ไวรัสทำพิษ ASUS อินเดียเผย ROG Phone 2 อาจขาดตลาด เหตุจากโรงงานหยุดการผลิต

จากปัญหาของไวรัสโคโรน่าที่มีต้นกำเนิดจากประเทศจีน แน่นอนว่าย่อมส่งผลกระทบกับทั้งประเทศจีนเอง ไปจนถึงระดับโลกในหลาย ๆ มิติ หนึ่งในนั้นก็คือเรื่องของกระบวนการของโรงงานในการผลิตสินค้า อันเนื่องมาจากประเทศจีน รวมถึงหลาย ๆ ประเทศที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส ล้วนเป็นกลุ่มของประเทศที่มีโรงงานผลิตสินค้า และชิ้นส่วนต่าง ๆ มากมาย ล่าสุด ทาง ASUS ประเทศอินเดียได้เผยแพร่ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ของตนเองเกี่ยวกับปัญหาในการผลิต ASUS ROG Phone 2 อันเนื่องมาจากผลกระทบของไวรัสโคโรน่า ที่ส่งผลให้กระบวนการด้านห่วงโซ่อุปทาน (Supply chain) จากผู้ผลิตชิ้นส่วนในทวีปเอเชียไม่เป็นไปตามแผนการที่วางไว้ จึงอาจจะทำให้มือถือ ASUS …
[อ่านต่อ]

ASUS ROG Phone 2 คว้าอันดับ 4 จากการทดสอบด้านคุณภาพเสียงของ DxOMark

ในช่วงหลังมานี้ ทางเว็บไซต์ DxOMark ได้เพิ่มการทดสอบด้านคุณภาพเสียงเข้ามาด้วย จากที่ผ่านมามีแต่การทดสอบด้านกล้องและเลนส์เป็นหลัก ซึ่งในขณะนี้ก็น่าจะอยู่ในช่วงทยอยเปิดเผยผลทดสอบไปเรื่อย ๆ ล่าสุดเป็นคิวของ ASUS ROG Phone 2 ที่มีผลทดสอบด้านคุณภาพเสียงออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่ง ASUS ROG Phone 2 ทำคะแนนด้านเสียงไปได้ 69 คะแนน ยึดอันดับ 4 ของตารางในปัจจุบันที่มีอันดับ 1 คือ Huawei Mate 20 …
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค Asus ROG Phone 2 vs Nubia Red Magic 3S ตัวไหนน่าซื้อกว่ากัน

และแล้ว Asus ก็ได้เปิดตัว ROG Phone 2 ในไทยไปเมื่อวานแล้วนะครับ ด้วยความที่เป็นสมาร์ทโฟนเกมมิ่งแบบจัดเต็ม ทำให้มาพร้อมกับสเปคสุดโหด ทีนี้ผมก็เลยเอา ROG Phone 2 มาเทียบกับ Red Magic 3S ที่มีสเปคใกล้ ๆ กัน ในราคาที่ต่างกันเกือบครึ่ง ว่ามันต่างกันตรงไหนบ้าง และตัวไหนจะคุ้มกว่ากัน ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกันครับ เทียบสเปคของ Asus ROG Phone …
[อ่านต่อ]

Shopee Flash Sale – สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง Asus ROG Phone 2 ราคาเริ่มต้นเหลือ 17,249 บาท เท่านั้น!!!!!!

สำหรับคนที่กำลังหามือถือเน้นเล่นเกมนั้นไม่ควรพลาดกับโปรนี้เลยครับ กับ Asus ROG Phone 2 สมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นใหม่จากทาง Asus ที่ใช้ชิป Snapdragon 855+ และมีระบบระบายความร้อนด้วย Vapor Chamber ที่ช่วยให้เครื่องไม่ร้อนมากอีกด้วย แถมยังมี ROG HyperCharge 30W ที่ช่วยเพิ่มความเร็วในการชาร์จอีก สเปคคร่าว ๆ ของ Asus ROG Phone 2 หน้าจอแสดงผล AMOLED ขนาด …
[อ่านต่อ]

ASUS เปิดราคา ROG Phone 2 ในยุโรป เริ่มต้นที่ 30,000 บาท

ก่อนหน้านี้ ASUS เลือกเปิดตัวมือถือเล่นเกมตัวแรงอย่าง ASUS ROG Phone 2 ในประเทศจีน พร้อมยอดจำหน่ายที่สูงพอตัว ล่าสุด ASUS ก็ได้จัดงานเปิดตัวอีกครั้งที่งาน IFA 2019 ที่เยอรมนีอีกแล้วครับ รอบนี้เป็นงานเปิดตัวระดับโลกเลยก็ว่าได้ โดยส่วนของสเปคก็เหมือน ๆ กับที่เปิดตัวไปในจีน คือใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 855+ แรม 12 GB พื้นที่เก็บข้อมูล 512 GB หน้าจอ …
[อ่านต่อ]

[SP Update] ASUS ROG Phone 2 ผ่านการตรวจสอบจาก กสทช. แล้ว แยกเป็นสองรุ่นย่อย

สำหรับใครที่กำลังรอมือถือเล่นเกมตัวแรงอย่าง ASUS ROG Phone 2 อยู่ ตอนนี้ก็มีความเป็นไปได้สูงมาก ๆ แล้วนะครับที่จะเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทย เมื่อล่าสุด ชื่อของ ASUS ROG Phone 2 ได้ปรากฏขึ้นในรายชื่ออุปกรณ์ที่ผ่านการตรวจสอบจาก กสทช. ประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว โดยจากในรายชื่อ จะพบว่ามีการแบ่งเป็นสองรุ่นย่อย แม้จะใช้ชื่อโมเดล ZS660KL เหมือนกันก็ตาม แต่เลขรหัสย่อยกลับมีความต่างกันเล็กน้อย รุ่นแรกคือ ASUS_I001DC และ ASUS_I001D ที่ในตอนนี้ยังไม่แน่ชัดว่าทั้งสองรุ่นมีความแตกต่างกันอย่างไร แต่ในเบื้องต้นคาดว่าสเปคหลักน่าจะเหมือนกัน …
[อ่านต่อ]

ASUS ROG Phone 2 เปิดขายในจีนล็อตแรก 10,000 เครื่อง ของหมดภายใน 73 วินาที

ASUS ROG Phone 2 กลายเป็นหนึ่งในมือถือสำหรับการเล่นเกมที่ได้กระแสความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยทั้งสเปคที่แรง ดีไซน์ดุดัน พร้อมอุปกรณ์เสริมแบบจัดเต็ม ซึ่ง ASUS ได้เลือกวางจำหน่ายในจีนเป็นประเทศแรกของโลกไปแล้วเมื่อวานนี้ พร้อมกับทำสถิติใหม่อีกด้วย โดยมีรายงานจากทั้งใน Weibo และเว็บไซต์ AndroidAuthority เปิดเผยว่า ASUS ROG Phone 2 ล็อตแรกจำนวน 10,000 เครื่อง ถูกจำหน่ายหมดภายใน 73 วินาที พร้อมกับยังมียอดสั่งจองล่วงหน้าอีกถึง 2.5 …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว ASUS ROG Phone 2 มาพร้อมชิป Snap 855 Plus จอ 120 Hz และอุปกรณ์เสริม

สำหรับใครที่รอมือถือตระกูล ROG รุ่นใหม่อยู่ ดูท่าจะได้เตรียมเก็บเงินกันได้เลยครับ เมื่อทาง ASUS ได้เปิดตัว ASUS ROG Phone 2 (ROG Phone II) อย่างเป็นทางการในประเทศจีนแล้ว พร้อมจุดเด่นทั้งด้านสเปค หน้าจอ แบตเตอรี่ และก็อุปกรณ์เสริมแบบจัดเต็มเช่นเคย สำหรับสเปคและจุดเด่นที่น่าสนใจของ ASUS ROG Phone 2 ก็มีดังนี้ หน้าจอ AMOLED ขนาด 6.59″ …
[อ่านต่อ]

ข้อมูลสเปค ASUS ROG Phone 2 มาแล้ว จอ 120 Hz แบต 5800 mAh

หนึ่งในสิ่งที่ค่อนข้างมั่นใจได้ของ ASUS ROG Phone 2 ก็คือส่วนของชิปประมวลผลที่จะเป็นมือถือรุ่นแรกที่ใช้ชิป Qualcomm Snapdragon 855 Plus แต่ในส่วนอื่นนั้นยังไม่มีข้อมูลออกมาเท่าไหร่ แต่ล่าสุดก็เริ่มมีออกมาแล้วครับ แถมเป็นข้อมูลและภาพตัวเครื่องที่มาจากทาง TENAA ที่เป็น กสทช. ของประเทศจีนอีกด้วย โดยข้อมูลสเปคที่มีออกมาก็มีดังนี้ แบ่งเป็น 4 รุ่นย่อย ได้แก่ ASUS_I001DA, I001DB, I00DC และ I00DD ขนาดตัวเครื่อง 170.99 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก