Home Tags ASUS Live

Tag: ASUS Live

แนะนำ 5 มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท ที่น่าสนใจประจำเดือนเมษายน 2016

สำหรับใครหลายๆ คนการเลือกซื้อมือถือมาใช้งานสักเครื่องนั้นช่างเป็นเรื่องยากเสียเหลือเกิน และปัญหาที่มักจะเจออยู่บ่อยๆ นั่นคือไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหน และที่สำคัญคืองบประมาณก็ดันมามีจำนวนจำกัดเสียอีก หากใครกำลังเจอปัญหาแบบนี้อยู่วันนี้ผมมีทางออกที่ดีมาให้เรียบร้อยแล้ว เพราะวันนี้ผมจะมาแนะนำมือถือสเปคคุ้มๆ ในราคาไม่เกิน 5,000 บาทที่น่าสนใจในขณะนี้ จะมีมือถือรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจและน่าซื้อมาใช้งานไปติดตามได้เลยครับ  Oppo...

ช้าหมดอดแน่!!! มือถือ ASUS กระหน่ำลดราคาใน iTrueMart เริ่มต้นแค่ 3,850 บาทเท่านั้น!!

 ต้องยอมรับเลยว่ามือถือจาก ASUS ตอนนี้ดูเหมือนจะได่รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ตาม เนื่องจากราคาและสเปคของตัวเครื่องนั้นตรงกับที่คนไทยส่วนใหญ่นั้นต้องการ นั่นคือก็ราคาที่เอื้อมถึงและสเปคตัวเครื่องที่ไม่น่าเกลียดจนเกินไป และที่จะสามารถสังเกตได้อย่างชัดเจนนั่นคือมือถือรุ่นใหม่ๆ ไม่ว่าจะในช่วงราคาใดก็ล้วนมาพร้อมกับแรมขนาด 2 GB ขึ้นไปทั้งสิ้น ซึ่งถือว่าเป็นขนาดที่กำลังพอใช้งานในมือถือ...

แนะนำมือถือรุ่นเล็ก ราคาไม่เกิน 4,000 บาท ได้สเปค Ram 2 GB ประจำเดือนมีนาคม 2016

หากพูดถึงมือถือในช่วงราคาไม่เกิน 4,000 บาท เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะนึกถึงมือถือราคาไม่แพง สเปคแค่พอใช้งาน เน้นเข้าถึงได้ง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่หัดใช้สมาร์ทโฟน และน่าจะใช้งานอะไรไม่ได้มากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่ามือถือราคาไม่ถึง 4,000...

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้อง 8 ล้านของ ASUS Live มือถือตัวคุ้ม กับราคา 3,990 บาท

หากพูดถึงความคุ้มค่าด้านสเปคของ ASUS Live มือถือตัวคุ้มจาก ASUS ที่วางขายแบบ Exclusive ผ่านทาง iTruemart เชื่อว่าคงไม่มีใครสงสัยในเรื่องของความคุ้มค่าที่ได้รับ กับราคาค่าตัวเพียง 3,990...

[Review] รีวิว ASUS Live มือถือสุดชิคในราคาเบาๆ เพียง 3,990 บาท

วันนี้ผมจะมารีวิว ASUS Live มือถือน้องใหม่สุดชิคกับราคาเบาๆ เพียงแค่ 3,990 บาท แต่ได้สเปคที่จัดเต็มกว่ามือถือยี่ห้ออื่นในช่วงราคาใกล้เคียงกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอคมชัดระดับ HD, Ram 2 GB และรองรับการใช้งาน 3G ทุกเครือข่ายกันเลยทีเดียว

[PR] สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ ASUS Live มือถือที่พร้อมเป็นส่วนสำคัญในชีวิตอย่างลงตัว

สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ ASUS Live สมาร์ทโฟนที่พร้อมเป็นส่วนสำคัญในชีวิตอย่างลงตัว จากแนวทางของเอซุส ที่ต้องการตอบโจทย์ในหลากหลายความต้องการของผู้บริโภค ทำให้มีการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ครอบคลุม โดยเฉพาะกลุ่มของสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูง รุ่นที่เน้นการใช้งานกล้องถ่ายรูป รวมถึงกลุ่มที่เน้นความคุ้มค่า ภายใต้ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเอซุส...

ถูกโครตๆ !!!ซื้อ ASUS Live ผ่านทาง iTruemart วันนี้ลดสูงสุดเหลือเพียง 3,190 บาทเท่านั้น

ดูเหมือนว่าในทุกๆ วันนี้มือถือจาก ASUS นั้นเริ่มจะออกรุ่นใหม่ๆ มาถี่ขึ้นเรื่อยๆ และล่าสุดที่เป็นคิวของ Asus Live ที่ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเว็บไซต์ itruemart.com และล่าสุดในขณะนี้ได้ลดราคาลงไป 10%...

ช็อตนี้มีตาย!! ASUS Live ขายแล้วที่ iTruemart พร้อม Ram 2 GB ในราคา 3,990...

สำหรับใครที่กำลังมองหามือถือสเปคคุ้มค่า ราคาเบาๆ และเป็นแบรนด์ที่เชื่อถือได้ ไม่ใช่มือถือจีนแดงไก่กา ก็ต้องนี่เลยครับ ASUS Live มือถือรุ่นแรกในรอบปีของ ASUS ที่ไม่ได้ใช้ขื่อว่า Zenfone...

MOST POPULAR

HOT NEWS