Tag: ASUS Live

แนะนำ 5 มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท ที่น่าสนใจประจำเดือนเมษายน 2016

สำหรับใครหลายๆ คนการเลือกซื้อมือถือมาใช้งานสักเครื่องนั้นช่างเป็นเรื่องยากเสียเหลือเกิน และปัญหาที่มักจะเจออยู่บ่อยๆ นั่นคือไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหน และที่สำคัญคืองบประมาณก็ดันมามีจำนวนจำกัดเสียอีก หากใครกำลังเจอปัญหาแบบนี้อยู่วันนี้ผมมีทางออกที่ดีมาให้เรียบร้อยแล้ว เพราะวันนี้ผมจะมาแนะนำมือถือสเปคคุ้มๆ ในราคาไม่เกิน 5,000 บาทที่น่าสนใจในขณะนี้ จะมีมือถือรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจและน่าซื้อมาใช้งานไปติดตามได้เลยครับ   Oppo Joy 5 เริ่มกันที่รุ่นแรกได้แก่ Oppo Joy 5  มือถือที่ได้สร้างกระแสความสนใจด้วยสเปคตัวเครื่องที่พอเหมาะกับการใช้งาน และที่น่าสนใจนั่นคือเรื่องของราคาตัวเครื่องที่อยู่ที่เพียง 3,990 บาทเท่านั้นความโดดเด่นของรุ่นนี้นั่นก็คือกล้องถ่ายภาพของตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับกล้องขนาด 8 ล้านพิกเซล ซึ่งเมื่อเทียบกับราคาของตัวเครื่องแล้วถือว่าน่าสนใจ เพราะขนาดความละเอียด 8 ล้านพิกเซลนั้นจัดว่าไม่ได้แย่แต่อย่างใด ซึ่ง Oppo Joy 5 …
[อ่านต่อ]

ช้าหมดอดแน่!!! มือถือ ASUS กระหน่ำลดราคาใน iTrueMart เริ่มต้นแค่ 3,850 บาทเท่านั้น!!

  ต้องยอมรับเลยว่ามือถือจาก ASUS ตอนนี้ดูเหมือนจะได่รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ตาม เนื่องจากราคาและสเปคของตัวเครื่องนั้นตรงกับที่คนไทยส่วนใหญ่นั้นต้องการ นั่นคือก็ราคาที่เอื้อมถึงและสเปคตัวเครื่องที่ไม่น่าเกลียดจนเกินไป และที่จะสามารถสังเกตได้อย่างชัดเจนนั่นคือมือถือรุ่นใหม่ๆ ไม่ว่าจะในช่วงราคาใดก็ล้วนมาพร้อมกับแรมขนาด 2 GB ขึ้นไปทั้งสิ้น ซึ่งถือว่าเป็นขนาดที่กำลังพอใช้งานในมือถือ Android ยุคปัจจุบันนี้ อีกหนึ่งตัวอย่างนั่นคือเรื่องของกล้องถ่ายภาพที่มาพร้อมความละเอียดขั้นต่ำที่ 8 ล้านพิกเซล ซึ่งถือว่าเป็นความละเอียดที่ไม่ได้ขี้เหร่เลย และวันนี้ ASUS หอบความคุ้มค่ามาฝากเราอีกครั้ง โดยการลดราคาตัวเครื่องสูงสุดถึง 37% บน iTrueMart ซึ่งคนที่อยากได้ผมแนะนำให้รีบจับจองเป็นเจ้าของกันโดยเร็วที่สุดเนื่องจากสินค้ามีจำนวนจำกัดนั่นเอง ซึ่งมือถือที่ลดราคานั้นมีดังต่อไปนี้ จากตารางด้านบนจะเห็นได้ว่ามีมือถือจาก ASUS …
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือรุ่นเล็ก ราคาไม่เกิน 4,000 บาท ได้สเปค Ram 2 GB ประจำเดือนมีนาคม 2016

หากพูดถึงมือถือในช่วงราคาไม่เกิน 4,000 บาท เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะนึกถึงมือถือราคาไม่แพง สเปคแค่พอใช้งาน เน้นเข้าถึงได้ง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่หัดใช้สมาร์ทโฟน และน่าจะใช้งานอะไรไม่ได้มากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่ามือถือราคาไม่ถึง 4,000 บาทเดี๋ยวนี้เนี่ย มีหลายรุ่นที่มาพร้อมกับความสามารถใกล้เคียงกับมือถือระดับกลางอยู่เหมือนกัน เช่น กล้องถ่ายภาพที่มีความละเอียดเทียบเท่ามือถือระดับกลาง แบตเตอรี่มี่ความจุมากเป็นพิเศษ ที่สำคัญนั่นคือเดี๋ยวนี้บางรุ่นจัด Ram 2 GB คู่กับ CPU Quad Core มาเลยนะครับ หน้าจอ IPS, ความละเอียด HD 720p …
[อ่านต่อ]

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้อง 8 ล้านของ ASUS Live มือถือตัวคุ้ม กับราคา 3,990 บาท

หากพูดถึงความคุ้มค่าด้านสเปคของ ASUS Live มือถือตัวคุ้มจาก ASUS ที่วางขายแบบ Exclusive ผ่านทาง iTruemart เชื่อว่าคงไม่มีใครสงสัยในเรื่องของความคุ้มค่าที่ได้รับ กับราคาค่าตัวเพียง 3,990 บาท ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด HD, สเปคที่ใช้งานได้หลากหลาย CPU Quad Core, Ram 2 GB มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 5.1 Lollipop ครอบด้วย …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว ASUS Live มือถือสุดชิคในราคาเบาๆ เพียง 3,990 บาท

วันนี้ผมจะมารีวิว ASUS Live มือถือน้องใหม่สุดชิคกับราคาเบาๆ เพียงแค่ 3,990 บาท แต่ได้สเปคที่จัดเต็มกว่ามือถือยี่ห้ออื่นในช่วงราคาใกล้เคียงกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอคมชัดระดับ HD, Ram 2 GB และรองรับการใช้งาน 3G ทุกเครือข่ายกันเลยทีเดียว
[อ่านต่อ]

[PR] สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ ASUS Live มือถือที่พร้อมเป็นส่วนสำคัญในชีวิตอย่างลงตัว

สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ ASUS Live สมาร์ทโฟนที่พร้อมเป็นส่วนสำคัญในชีวิตอย่างลงตัว จากแนวทางของเอซุส ที่ต้องการตอบโจทย์ในหลากหลายความต้องการของผู้บริโภค ทำให้มีการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ครอบคลุม โดยเฉพาะกลุ่มของสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูง รุ่นที่เน้นการใช้งานกล้องถ่ายรูป รวมถึงกลุ่มที่เน้นความคุ้มค่า ภายใต้ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเอซุส อย่างล่าสุดกับ ASUS Live สมาร์ทโฟนสำหรับผู้ที่ชอบความครบครัน พร้อมทั้งดีไซน์โฉมใหม่ของผลิตภัณฑ์จากเอซุส มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เนื่องด้วยปีที่ผ่านมา …
[อ่านต่อ]

ถูกโครตๆ !!!ซื้อ ASUS Live ผ่านทาง iTruemart วันนี้ลดสูงสุดเหลือเพียง 3,190 บาทเท่านั้น

ดูเหมือนว่าในทุกๆ วันนี้มือถือจาก ASUS นั้นเริ่มจะออกรุ่นใหม่ๆ มาถี่ขึ้นเรื่อยๆ และล่าสุดที่เป็นคิวของ Asus Live ที่ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเว็บไซต์ itruemart.com และล่าสุดในขณะนี้ได้ลดราคาลงไป 10% เหลือแค่เพียง 3,590 บาทเท่านั้น จากราคาเต็ม 3,990 บาท และพิเศษสำหรับลูกค้า Master Card ที่สามารถใส่โค้ดเพื่อลดราคาตัวเครื่องลงไปอีก 3 % เท่ากับว่าจะสามารถซื้อตัวเครื่องได้ในราคาเพียง 3,480 บาทเท่านั้น   ซึ่งถ้าเทียบจากราคาของตัวเครื่องแล้ว Asus Live …
[อ่านต่อ]

ช็อตนี้มีตาย!! ASUS Live ขายแล้วที่ iTruemart พร้อม Ram 2 GB ในราคา 3,990 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหามือถือสเปคคุ้มค่า ราคาเบาๆ และเป็นแบรนด์ที่เชื่อถือได้ ไม่ใช่มือถือจีนแดงไก่กา ก็ต้องนี่เลยครับ ASUS Live มือถือรุ่นแรกในรอบปีของ ASUS ที่ไม่ได้ใช้ขื่อว่า Zenfone โดย ASUS Live มาพร้อมกับสเปคที่พร้อมจะฆ่าทุกแบรนด์ที่ราคาต่ำกว่า 4,000 บาทได้อย่างสบายๆ สเปค ASUS Live หน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD พาแนล IPS ซีพียูประมวลผลแบบ 4 Core …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก