Home Tags Asus Eee Pad Transformer Prime

Tag: Asus Eee Pad Transformer Prime

Asus Eee Pad Transformer Prime เลิกขายเเล้วที่สหราชอาณาจักร

หลังจากได้ข่าวกันมานานเเล้ว Transformer Prime ที่มีปัญหาเรื่อง GPS, สัญญาณ Wi-FI ไม่ค่อยดีเเละปัญหาอื่นๆ เนื่องจากมาจากโครงสร้างของตัวเครื่องที่เป็นโลหะ ซึ่งน่าจะมีปัญหาพอสมควรสำหรับการตอบปัญหาต่างๆ สำหรับผู้ขาย ในที่สุดเว็บไซต์ Clove ก็ได้ประกาศหยุดจำหน่าย Asus Eee Pad Transformer Prime เเล้วโดยประกาศว่าเว็บไซต์ไม่อยากจำหน่ายของที่ไม่สามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ เเละตัดสินใจที่จะหยุดขายเครื่องรุ่นนีึ้ไปอย่างไม่มีกำหนด เเละยกเลิกคำสั่งซื้อที่มีอยู่ในขณะนี้ด้วย

Image 1

ก่อนหน้านี้ทาง Asus ก็ได้ออกมาประกาศให้สามารถคืนเครื่องได้ถ้าไม่พอใจในเรื่องของประสิทธิภาพ GPS หรือเพิ่มประกันไปอีก 6 เดือนสำหรับผู้ที่ไม่คืนเครื่อง ส่วน Transformer Prime นั้นจะออกรุ่นปรับปรุงมาคือ TF700 ซึ่งจะเเก้ปัญหาเรื่องการจับสัญญาณ GPS เเละเพิ่มความละเอียดหน้าจอเป็น 1980 x 1200 เเทน ซึ่งน่าจะวางจำหน่ายในช่วงกลางปีนี้

 

ที่มา : Droiddog, Clove UK

Asus Eee Pad Transformer Prime เลิกขายเเล้วที่สหราชอาณาจักร

หลังจากได้ข่าวกันมานานเเล้ว Transformer Prime ที่มีปัญหาเรื่อง GPS, สัญญาณ Wi-FI ไม่ค่อยดีเเละปัญหาอื่นๆ เนื่องจากมาจากโครงสร้างของตัวเครื่องที่เป็นโลหะ ซึ่งน่าจะมีปัญหาพอสมควรสำหรับการจัดการเกี่ยวกับปัญหาดังกล่าวสำหรับผู้ขาย

Asus ยอมคืนเงินหรือเพิ่มประกันให้สำหรับผู้ที่ซื้อ Transformer Prime รุ่นที่มีปัญหา GPS

ถือเป็นการจบอย่าง Happy Ending สำหรับปัญหาของ Asus Transformer Prime (TF201) ที่ยืนยันเเล้วว่ามีปัญหาเรื่องการใช้งาน GPS เนื่องจากวัสดุของตัวเครื่องที่ใช้เป็นเมทัลลิกซึ่งรบกวนสัญญาณ...

ชุมชน XDA เผย ASUS Eee Pad Transformer Prime ยังคงล็อก Bootloader อยู่

เพิ่งจะมีกรณีปัญหาในเรื่องจับสัญญาณ GPS ไม่ได้ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ล่าสุดดูเหมือนจะเป็นคราวซวยซ้ำซวยซ้อนของ ASUS Eee Pad Transformer Prime จริงๆ

เลื่อนเเล้วจ้า : Asus Eee Pad Transformer Prime เลื่อนไปเปิดตัวเดือนธันวาคม

จากเดิมที่ Asus Eee Pad Transformer Prime ได้มีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 9 พฤษจิกายนนี้ซึ่งมีไฮไลท์อยู่ที่เป็นเเท็บเล็ต Android Ice Cream Sandwich 4.0 เเละใช้ NVIDIA Tegra 3 เป็นตัวเเรก เเต่ล่าสุดนี้เเหล่งข่าวจาก Digitimes ได้บอกว่างานเปิดตัวนั้นถูกเลื่อนไปเป็นเดือนธันวาคมเเล้ว

ผล Benchmark NVIDIA Tegra 3 เริ่มปรากฏ : Asus Eee Pad Transformer...

ก่อนที่จะมีเครื่องออกมาวางจำหน่ายจริงเรามักจะได้เห็นผล Benchmark ของเครื่องใหม่ออกมาเพื่อประเมินถึงประสิทธิภาพเบื้องต้นกันก่อน เว็บไซต์ tech2 ได้นำผลทดสอบของ Asus Eee Pad Transformer Prime...

จงใจหลุด Asus Eee Pad Transformer Prime ตัวจริง

จากก่อนหน้านี้ที่ Asus ได้ปล่อยตัววีดีโอของ Asus Eee Pad Transformer Prime ที่เป็นตัวเรนเดอร์จากคอมพิวเตอร์ ทำให้ยังมีรู้ว่าเครื่องจริงๆ จะมีหน้าตาอารมณ์เเบบไหนกันเเน่ ล่าสุดนี้ก็มีรูปถ่ายเครื่องที่คาดว่าจะเป็น Eee Pad Transformer Prime ตัวจริงมาเเล้ว

แย่งกันอัพเดท! Motorola ยันอัพเดท 4.0 ให้ XOOM ก่อนใคร, Acer กลางมกราคม, Asus ปลายปีนี้

พอ Google ปล่อย Android รุ่นใหม่ทีนึง ผู้ใช้งานอย่างเราก็ต้องลุ้นกันว่าจะได้อัพเดทด้วยไหม และสำหรับ Ice Cream Sandwich ก็มีสัญญาณมาบ้างแล้ว แถมมารวดเดียวหลายเจ้าเลยทั้ง Motorola, Acer และ Asus เลย

ยำข่าว Asus : แท็บเล็ตรุ่นใหม่คือ Transformer Prime, อัพเดท Android 4.0 ปลายปีนี้, Padfone...

เพิ่งปล่อยทีเซอร์ของ Asus Eee Pad Transformer 2 แท็บเล็ตตัวใหม่ของ Asus ที่มาพร้อมกับ NVIDIA Tergra 2 มาได้ไม่นาน ในที่สุดก็มีรายละเอียดของแท็บเล็ตรุ่นนี้ออกมาแล้ว โดยชื่ออย่างเป็นทางการคือ ?Eee Pad Transformer Prime?

MOST POPULAR

HOT NEWS