Tag: ASTON

[Review] Aston Legacy X100 กล้อง 4 ตัว พร้อมกับสีแดงแรงฤทธิ์ ในราคา 4,990 บาท !!

ในวันนี้ได้มีโอกาสรีวิวสมาร์ทโฟนแบรนด์ Aston ที่ได้ทำตลาดในไทยมาได้สักพัก โดยเน้นวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนใน LAZADA ที่เป็นช่องทางออนไลน์เป็นหลัก สำหรับสมาร์ทโฟนที่เราได้มารีวิวในวันนี้มีชื่อว่า Aston Legacy X100 ที่ชูจุดเด่นที่ชัดเจนในเรื่องของสมาร์ทโฟนที่มีกล้อง 4 ตัวในราคาย่อมเยา และยังมากับตัวเครื่องที่เปิดกล่องออกมาต้องตะลึงในสีตัวเครื่องที่โดดเด่นด้วยสีแดงสด สเปค Aston Legacy X100 หน้าจอขนาด 5.5 นิ้วแบบ IPS LCD ความละเอียด 1920 x 1080 พิเซล ชิปประมวลผล MediaTek 6737P CPU Quad-Core …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว ASTON Thunder Cover Plus สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6 นิ้ว Ram 2 GB ในราคา 3,490 บาท!!

ก่อนหน้านี้เราได้เคยรีวิว ASTON Idea 3 Plus สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ 6 นิ้ว ที่วางจำหน่ายในราคาไม่แพงเพียง 4,990 บาท ซึ่งก็ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจรุ่นหนึ่ง ด้วยจุดเด่นเรื่องหน้าจอขนาดใหญ่กว่าสมาร์ทโฟนปกติทั่วไปในท้องตลาด แน่นอนว่าบทความรีวิวนี้ก็ยังคงเป็นสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ ASTON เหมือนเดิม และมีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6 นิ้ว เช่นเดียวกับ ASTON Idea 3 Plus แต่มีราคาย่อมเยากว่า โดย ASTON Thunder Cover Plus …
[อ่านต่อ]

[Review] ASTON Idea 3 Plus โทรศัพท์จอใหญ่ 6 นิ้ว พร้อม VR ในราคา 4,990 บาท!!

สำหรับโทรศัพท์มือถือที่ผมจะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันนั้น เป็นสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ ASTON ในรุ่น Idea 3 Plus โดยโทรศัพท์รุ่นนี้จะเน้นไปที่หน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6 นิ้ว มาพร้อมกับสเปคที่จัดว่าใช้งานทั่วไปได้สบาย ๆ และทีเด็ดกว่านั้นก็คือกล่องของ ASTON Idea 3 Plus ยังสามารถแปลงร่างเป็น VR Cardboard ได้อีกด้วย เรียกว่าครบทันทุกความบันเทิงจริง ๆ
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว ASTON Luxury S มือถือ Ram 2 GB บอดี้โลหะ มีสแกนนิ้ว ในราคา 3,990 บาท!!

ASTON Luxury S เป็นโทรศัพท์ที่ผมจะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันครับ โดยรุ่น Luxury S จัดเป็นรุ่นอัพเกรดจากรุ่นก่อนอย่าง ASTON Luxury 4G ที่ผมเคยได้รีวิวเอาไว้ก่อนหน้านี้ และดูเหมือนว่าทาง ASTON ก็ได้จัดการเพิ่มสเปคให้มันสมบูรณ์มากขึ้นใน ASTON Luxury S
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว ASTON Luxury 4G มือถือจอ 5.5 นิ้ว บอดี้โลหะ ติดสแกนนิ้ว ในราคา 3,990 บาท!!

เพื่อน ๆ คิดว่ามือถือที่มีหน้าจอ 5.5 นิ้ว HD, บอดี้โลหะ มีระบบสแกนลายนิ้วมือ ควรจะมีราคาอยู่ที่เท่าไหร่กัน? 8,000 บาท, 6,000 บาท, 5,000 บาท สำหรับมือถือยี่ห้ออื่นก็คงจะประมาณนี้แหละครับ แต่ถ้าเป็นมือถือที่ผมจะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันในวันนี้เนี่ย บอกเลยว่ามันมีราคาค่าตัวไม่ถึง 4,000 บาทเท่านั้น แต่มี 3 สิ่งที่ผมกล่าวไว้ในข้างต้น ไม่ว่าจะเป็น บอดี้ที่ใช้วัสดุเป็นโลหะ, หน้าจอขนาดใหญ่ 5.5 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก