Home Tags Ascend P6

Tag: Ascend P6

เซอร์ไพรส์!! Huawei ประกาศอัพเดท Android 4.4 ให้กับ Ascend P6

Huawei ได้ทำการประกาศอัพเดท Android 4.4 ให้กับเครื่องที่วางจำหน่ายแล้วเป็นครั้งแรก โดยเครื่องที่ประกาศนั้นคือ Ascend P6 ที่ได้ทำการเปิดตัวไปเมื่อกลางปีนี้ที่มากับ Android 4.2...

ซีอีโอ Huawei มั่นใจ Ascend P6 ขายได้ในระดับ 10 ล้านเครื่อง บอกบริษัทอยู่ในระดับเดียวกับ Apple และ...

จากการไล่เปิดตัวมือถือระดับท็อปหลายๆ รุ่นของ Huawei ในปีนี้นั้นก็พอที่แสดงให้เห็นว่าต้องการที่จะเป็นผู้เล่นสมาร์ทโฟนรายใหญ่เช่นเดียวกับแบรนด์อื่นๆ ในระดับโลก ซึ่งในงานเปิดตัวของ Ascend P6 ที่ผ่านมา ซีอีโอของ Huawei...

Huawei เปิดตัว Ascend P6 อย่างเป็นทางการ จอ 4.7 นิ้วควอดคอร์บางเพียง 6.18 มิลลิเมตร

อาจจะหลุดออกมาจนแทบไม่เหลืออะไรให้ลุ้นแล้วสำหรับ Ascend P6 เพราะว่ามีข่าวลือข่าวหลุดออกมาเยอะมาก และรายละเอียดของข่าวที่ออกมาก่อนนั้นตรงแทบเกือบทุกอย่าง แต่ก็ยังมีบางอย่างที่เป็นข้อมูลใหม่ครับ หน้าจอ 4.7 นิ้ว ความละเอียด 720p ซีพียูระดับกลาง K3V2...

ไม่ต้องลุ้นกันต่อไป สเปค Huawei Ascend P6 หลุดมาแล้วแบบเต็มๆ

ถึงแม้เราจะเห็นตัวเครื่องกันมาหลายครั้งแล้ว แต่ที่เป็นปริศนานั้นก็ยังคงเป็นรายละเอียดของสเปคของ Ascend P6 ซึ่งในวันนี้ข้อมูลเอกสารภายในของสเปครุ่นนี้ของ Huawei หลุดออกมาเองโดยตรงเลย โดยรายละเอียดของ Ascend P6 รุ่นสมบูรณ์ออกมาดังนี้ครับ หน้าจอขนาด...

เผยอินเตอร์เฟซเพิ่มเติม Emotion UI บน Huawei Ascend P6

นอกจากตัวเครื่องและภาพเพรสช็อตที่อาจเห็นกันไปจนเบื่อแล้ว @evleak ก็ได้นำรูปอินเตอร์เฟซ Emotion UI ใหม่ของ Ascend P6 มือถืออลูมิเนียมสุดบางเฉียบจาก Huawei ที่จะออกมาในเร็วๆ...

หลุดเครื่อง Huawei Ascend P6 อีกครั้ง ราคาประมาณ 13000 บาท

ว่าที่สมาร์ทโฟนที่บางที่สุด (ที่กำลังจะออกมา) อย่าง Huawei Ascend P6 นั้นก็ได้ขึ้นกล้องอีกครั้งโดยตัวนี้คาดว่าจะเป็นตัวสมบูรณ์ที่พร้อมวางจำหน่ายจริงแล้ว ในครั้งนี้นอกจากรูปเครื่องแล้วก็ราคาและผลเบนช์มาร์กออกมากด้วยเช่นกัน ตัวเครื่องนั้นไม่ต่างกับที่เคยเห็นมากนักแต่รูปล่าสุดนี้น่าจะเห็นราย ละเอียดได้ชัดเจนขึ้น โดยตัวเครื่องมีลักษณะบางเรียบเท่ากันหมด ส่วนด้านข้างนั้นมีผิวคล้ายกับโลหะหรือสแตนเลส...

จิ๊กซอว์ครบชิ้น ภาพเพรสของ Ascend P6 ตัวเครื่องอลูมิเนียมตรงกับเครื่องที่หลุดมาก่อนหน้า

จากที่มีมือถือจาก Huawei ที่ใช้วัสดุเป็นโลหะออกมาเมื่อไม่นานนี้? ก็มีรูปเครื่องของ Ascend P6 ออกมาจากที @evleak อัพเดทมาเพิ่มเติมให้เห็นถึงลักษณะตัวเครื่องที่ออกแบบเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยมีหน้าตาใกล้เคียงกับที่เห็นมาก่อนหน้า ยกเว้นว่ามีแบรนด์ของ...

MOST POPULAR

HOT NEWS