Home Tags Ascend Mate

Tag: Ascend Mate

Huawei อาจมีเซอร์ไพรส์เปิดตัวสมาร์ทโฟนจอใหญ่ในงาน IFA ที่จะถึงนี้

CL4_rL0UYAAuK9Gข่าวลือข่าวหลุดออกมาอีกแล้วจากเจ้าพ่อข่าวลืออย่าง Evan Blass หรือที่รู้จักกันในนาม @evleaks งานนี้เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนตัวใหม่ของทาง Huawei ที่คาดว่าจะเป็น Huawei Ascend Mate ว่าน่าจะมาเปิดตัวกันในงาน IFA ที่กำลังจะถึงนี่แหละ

Huawei Ascend Mate 7 ขอบจอหายไปไหนล่ะเนี่ย 555

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงาน IFA 2014 ที่เป็นงานที่รวมการเปิดตัวสมาร์ทโฟนต่างๆไว้มากมาย รวมถึง Huawei Ascend Mate 7 ที่เป็น Phablet ขนาด 6 นิ้วที่มีขอบจอเล็กสุดๆ จนสงสัยว่าจะเหลือขอบจอแค่นี้เอาไว้ทำไม

Huawei Ascend Mate เปิดให้พรีออเดอร์แล้วในจีน ราคาประมาณ 17,000 บาท

หลังจากที่ Huawei ได้เปิดตัสว Ascend Mate ไปแล้วอย่างเป็นทางการในงาน CES เดือนมกราคมที่ผ่านมา สำหรับสเปคนั้นก็เรียกว่าใกล้เคียงกับ Ascend D2...

[CES 2013] Huawei เปิดตัวมือถือสองรุ่นอย่างเป็นทางการ Ascend Mate จอ 6 นิ้วและ D2 จอ...

จากที่ผู้บริหารของ Huawei ได้นำเครื่องจริงของ Huawei Ascend Mate ที่เป็นสมาร์ทโฟน Android หน้าจอ 6 นิ้วโชว์ในร้านซึ่งนั้นหมายความว่าน่าจะมีการเปิดตัวรุ่นใหม่ในเร็วๆ...

เผยภาพเพรสเเรกของ Huawei Ascend Mate หน้าจอ 6.1 นิ้วเเละ Ascend D2 หน้าจอ 5...

ค่อนข้างเเน่นอนเเล้วว่า Huawei จะทำการเปิดตัวมือถือหลายรุ่นทีเดียวในงาน CES ที่จะจัดขึ้นอีกไม่กี่วันเเล้ว ซึ่งการที่มีภาพเพรสออกมาก็เเสดงให้เห็นว่าเครื่องนั้นพัฒนาเสร็จสมบูรณ์เเละพร้อมที่จะเปิดตัวเเล้วนั่นเอง รายละเอียดของรูปนั้นค่อนข้างตรงกับข่าวที่ออกมาก่อนหน้า สำหรับ Ascend D2 นั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนจอ 5...

ปรากฏรูปเครื่องจริง Huawei Ascend Mate หน้าจอ 6.1 นิ้ว ความละเอียด 1080p

หลังจากที่มือถือจอ 5 นิ้วนั้นเริ่มกลายเป็นของธรรมดาๆ ก็มีเเบรนด์ที่ผลักขอบของความเป็นไปได้บนหน้าจอมือถือไปอีกขั้น ซึ่งครั้งนี้ไม่ใช่ Samsung ที่มักเน้นอัดสเปคอะไรที่ดูเหนือกว่าชาวบ้านเสมอ เเต่เป็นเเบรนด์จีนที่ในไทยคุ้นหน้ากันดีอย่าง Huawei? นอกจากที่ผู้บริหารของ Huawei...

มีอยู่จริง ผู้บริหาร Huawei โชว์ Ascend Mate มือถือจอ 6 นิ้วคาร้าน

เหล่าผู้ผลิตมือถือยังคงขยายขนาดหน้าจอออกไปเรื่อยๆ โดยภายใต้เเนวคิดว่ายิ่งใหญ่ก็ยิ่งดี ซึ่งสำหรับ Huawei นั้นก็มีข่าวออกมาจาก Weibo ที่เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กจากจีนมาก่อนเเล้วว่ากำลังพัฒนามือถือจอ 6 นิ้วในชื่อ Ascend Mate...

ยังใหญ่ไม่พอ Huawei Ascend Mate หน้าจอ 6.1 นิ้ว จอ 1080p ควอดคอร์ 1.8...

ในยุคที่หน้าจอของสมาร์ทโฟนก้าวขึ้นเลข 4 นิ้วไปหมดเเล้วเเม้เเต่ iPhone ที่ยืนยันอยู่กับหน้าจอ 3.5 นิ้วมาเป็นเวลานานยังถึงกาลต้องเปลี่ยน ก็มีการปรากฏตลาดของสมาร์ทโฟนจอขนาดใหญ่เพื่อให้ใช้อ่านหรือมองได้สะดวกขึ้นโดยมีขนาด 5 นิ้วเป็นต้นไป เเต่เนื่องจากขนาดไม่ได้พกพาง่ายสำหรับทุกคนจึงยังไม่เห็นสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอขนาดใหญ่เเบบนี้นักเเต่จากความสำเร็จของ...

MOST POPULAR

HOT NEWS