Tag: Apple Watch 2

Powerbuy ลดราคา Apple Watch GEN 1-2 เริ่มต้นเพียง 7,350 บาท

หลังจากที่ Apple เปิดตัว Apple Watch 3 ไป ล่าสุด Powerbuy ก็ได้นำเอา Apple Watch รุ่น 1-2 มาลดราคาแล้ว โดยมีให้เราเลือกมากมายหลายรุ่น จากรูปที่เห็นด้านบนนั้นเราจะเห็นว่า Apple Watch ที่เอามาลดราคานั้นมีสายให้เราเลือกค่อนข้างเยอะมากเลยทีเดียว แต่โดยส่วนตัวแล้วแนะนำว่าถ้าจะซื้อเอา Gen 2 จะมีความคุ้มค่ามากกว่าตัว Gen 1 โดยใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่นี้  ที่มา Powerbuy  
[อ่านต่อ]

iFixit ทำการแกะ Apple Watch Series 2 พบแบตขนาด 273 mAh และซีลยางกันน้ำอย่างดี !!

ในงานเปิดตัวของ iPhone ที่ผ่านมานี้ยังมีอุปกรณ์อีกชนิดหนึ่งที่เปิดตัวพร้อมกันนั่นก็คือ Apple Watch Series 2 ซึ่งถึงแม้ภายนอกจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก แต่การสำหรับภายในมีการอัพเกรดสเปคหลายส่วน โดยส่วนแรกอัพเกรดชิปประมวลผลให้เป็นแบบ Dual Core ซึ่งทำงานเร็วขึ้นกว่ารุ่นเดิมถึง 50 % และ GPU ก็มีประสิทธิภาพมากขึ้นเช่นเดียวกัน นอกจากนี้หน้าจอยังมีความสว่างสูงสุดถึง 1,000 นิตที่สว่างกว่ารุ่นเดิมถึง 2 เท่า มีระบบ GPS อยู่ในตัว และที่สำคัญยังมีคุณสมบัติกันน้ำได้แบบที่ใส่ว่ายน้ำได้เลยทีเดียว หลายคนคงสงสัยว่ารายละเอียดของฮาร์ดแวร์ภายในตัวเครื่องนั้นจะเป็นอย่างไร ซึ่งในวันนี้เอง …
[อ่านต่อ]

Apple เปิดตัว Apple Watch Series 2 อัพเกรดตัวเครื่องกันน้ำ เพิ่ม GPS ในตัว พร้อมความแรงด้วยซีพียูดูอัลคอร์!!

ทิ้งช่วงไปได้เกือบสองปี ในงานเปิดตัว iPhone 7 เมื่อคืนนี้ Apple ก็ถือโอกาสเปิดตัว Apple Watch รุ่นใหม่ที่ใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Apple Watch Series 2 มาด้วย ด้านการออกแบบของ Apple Watch Series 2 (จากนี้จะเรียกสั้นๆ ว่า Apple Watch 2) แทบไม่ต่างจากรุ่นแรก ยังคงใช้โลหะเป็นวัสดุหลัก หน้าจอยังคงเป็นสี่เหลี่ยมขอบมน แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือภายในที่ทำมาได้แกร่ง …
[อ่านต่อ]

Apple watch 2 จะเปิดตัวช่วงสิ้นปี และบางมากขึ้นจากการใช้เทคโนโลยีหน้าจอ OLED และ One Glass Solution !!

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว Smart Watch รุ่นแรกในปี 2014 และลากขายยาวมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งล่าสุดได้มีข่าวความเคลื่อนไหวของ Apple watch รุ่นที่ 2 ที่จะมีขนาดบางขึ้นมากกว่าเดิมเพราะ Apple Watch รุ่นแรกมีความหนาถึง 10.5 มม. ซึ่ง Apple เองก็ชื่นชอบในการผลิตอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้มีความบางมากขึ้นเรื่อย ๆ อยู่แล้ว มีข้อมูลเกี่ยวกับ apple ที่มีความตั้งใจในการทำให้ smart …
[อ่านต่อ]

หลุดสิทธิบัตร Smart Watch 2 เพิ่มกล้องสำหรับ Facetime และเพิ่มปุ่มกดเป็น 4 ปุ่ม

หลังจาก Apple เปิดตัว Apple Watch รุ่นแรกออกไปแล้วในช่วงเดือนกันยายนของปี 2014 ซึ่งในขณะนี้มีอายุของผลิตภัณฑ์เกือบจะครบ 2 ปีแล้ว โดยทาง Apple เองอาจจะมีการอัพเกรด Apple Watch ในช่วงเดือนกันยายนพร้อมกับ iPhone 7 และในวันนี้มีภาพหลุดสิทธิบัตรของ Apple Watch 2 มาให้เราได้เห็นกัน มีความเปลี่ยนแปลงจากรุ่นเดิมไปพอสมควร โดยมีปุ่มเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากรุ่นเดิมที่มีเพียงปุ่มเดียว ที่สำคัญยังพบชิ้นส่วนสำคัญที่จะถูกเพิ่มเข้ามานั่นก็คือกล้องนั่นเอง นอกจากนี้ยังคาดการณ์ว่ามีฟีเจอร์เพิ่มเข้ามาอีกมากมายอย่างเช่น กล้องที่สามารถ Facetime …
[อ่านต่อ]

ผลสำรวจชี้ !! ผู้ใช้งาน Apple Watch กว่า 60% จะเปลี่ยนเป็น Apple Watch 2 อย่างแน่นอนแม้ยังไม่ถูกเปิดตัว

จากเมื่อวานที่เราได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ Apple Watch รุ่นต่อไปที่คาดว่าจะบางขึ้นถึง 20-40% เมื่อเทียบกับรุ่นปัจจุบัน ซึ่ง Apple Watch รุ่นใหม่นี้อาจจะเปิดตัวในงาน WWDC ที่จัดขึ้นทุกเดือนมิถุนายน นอกจากจะมีความบางขึ้นแล้วเราอาจจะได้เห็น Apple Watch 2 มากับกล้อง FaceTime มีอายุแบตเตอรี่ที่นานขึ่น และสามารถทำงานได้โดยตัวของมันเองไม่ต้องเชื่อมต่อกับ iPhone นั่นหมายความว่า Apple Watch 2 จะสามารถรับสายโทรศัพท์จากนาฬิกาได้เลย หรือรับการแจ้งเตือนต่าง ๆ โดยไม่ต้องจับคู่กับ iPhone …
[อ่านต่อ]

นักวิเคราะห์คาด Apple Watch 2 จะมีขนาดบางลงจากเดิม 30% !!!

จากข่าวลือทั้งหลายที่ออกมาต่างอ้างว่า เราจะไม่ได้เห็น Apple Watch ได้การอัพเดตใดๆจนกว่า iPhone รุ่นใหม่จะได้รับการเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ แต่ Brian White นักวิเคราะห์ได้ทำการสำรวจองค์ปรกอบของตลาดประเทศจีนและบอกว่า Apple อาจจะมีการดำเนินการบางอย่าง นอกจากนั้นเขายังได้พูดถึงเกี่ยวกับ iPhone 7 Plus อีกด้วย
[อ่านต่อ]

[ลือ] Apple Watch 2 จอจะเหมือนเดิมแต่บางลง เพื่อเพิ่มแบตเตอรี่

หลังจากที่ได้ยินข่าวลือไปไม่นานในเรื่องของ Apple Watch 2 ที่จะเริ่มผลิตกันอีกแล้ว (ในไทยยังไม่เปิดตัวเลย) พร้อมกับข่าวว่าจอจะใหญ่และละเอียดขึ้น ล่าสุด LG ผู้ผลิตจอให้ Apple Watch ออกมาเปิดเผยแล้วว่า Apple Watch 2 นั้นจะมาพร้อมขนาดจอที่เท่าเดิม(1.32 นิ้ว) และความละเอียดเหมือนเดิมคือ 272 × 340 พิกเซล แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือจอจะบางลงกว่าเดิม เพื่อให้แบตเตอรี่หนาได้มากขึ้น จุได้มากขึ้นนั่นเอง   ที่มา : Gforgames
[อ่านต่อ]

ลือ Apple Watch 2 จะเปิดตัวปี 2016 และจะใช้จอจากทาง LG

ข่าวล่าสุดจากทางแหล่งข่าวในเกาหลีใต้กับข่าวชิ้นส่วนจอ P-OLED ของ Apple Watch 2 นั้นจะให้ทาง LG นั้นเป็นผู้ผลิตหลักส่งให้กับทาง Apple ซึ่งยังมีข้อมูลหลุดออกมาอีกว่า Apple Watch 2 เตรียมจะเปิดตัวในปีหน้า ไม่ใช่ปีนี้ แต่ในเรื่องของช่วงเวลาที่แน่นอนนั้นยังไม่อาจจะระบุได้
[อ่านต่อ]

[ลือ] Apple Watch 2 อาจเปิดตัวช่วงปลายปีนี้ ใช้งานได้แม้ไม่มี iPhone

จะเรียกว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าผิดหวังของ Apple อีกชิ้นหนึ่งก็ว่าได้ สำหรับ Apple Watch ที่ก่อนหน้านี้ได้รับการคาดหมายว่าน่าจะมาสั่นสะเทือนวงการ และเป็นต้นแบบให้กับสมาร์ทวอทช์ตัวอื่นๆ ในอนาคต แต่กลับกลายเป็นว่าออกมาให้ถูกทับถมซะอย่างนั้น ไม่ว่าจะเรื่องดีไซน์ ที่ดูแปลกๆ แบตเตอรี่ก็ใช้ได้ไม่นาน ต้องชาร์จบ่อยๆ อินเตอร์เฟสดูไม่ค่อยน่าใช้งาน รวมถึงราคาที่โดดจากตลาดไปมาก ดูแล้วน่าจะเน้นเป็นสินค้าแฟชั่นซะมากกว่าสินค้าไอทีไปซะ ล่าสุด มีรายงานออกมาว่า Apple อาจจะเปิดตัว Apple Watch 2 ในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งจะเป็นรุ่นที่ได้รับการปรับปรุงในหลายๆ จุด ให้สามารถใช้งานได้ดีขึ้น เช่น …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก