Home Tags Apple Watch 2

Tag: Apple Watch 2

Powerbuy ลดราคา Apple Watch GEN 1-2 เริ่มต้นเพียง 7,350 บาท

หลังจากที่ Apple เปิดตัว Apple Watch 3 ไป ล่าสุด Powerbuy ก็ได้นำเอา Apple Watch รุ่น...

iFixit ทำการแกะ Apple Watch Series 2 พบแบตขนาด 273 mAh และซีลยางกันน้ำอย่างดี !!

ในงานเปิดตัวของ iPhone ที่ผ่านมานี้ยังมีอุปกรณ์อีกชนิดหนึ่งที่เปิดตัวพร้อมกันนั่นก็คือ Apple Watch Series 2 ซึ่งถึงแม้ภายนอกจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก แต่การสำหรับภายในมีการอัพเกรดสเปคหลายส่วน โดยส่วนแรกอัพเกรดชิปประมวลผลให้เป็นแบบ Dual...

Apple เปิดตัว Apple Watch Series 2 อัพเกรดตัวเครื่องกันน้ำ เพิ่ม GPS ในตัว พร้อมความแรงด้วยซีพียูดูอัลคอร์!!

ทิ้งช่วงไปได้เกือบสองปี ในงานเปิดตัว iPhone 7 เมื่อคืนนี้ Apple ก็ถือโอกาสเปิดตัว Apple Watch รุ่นใหม่ที่ใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Apple...

Apple watch 2 จะเปิดตัวช่วงสิ้นปี และบางมากขึ้นจากการใช้เทคโนโลยีหน้าจอ OLED และ One Glass Solution !!

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว Smart Watch รุ่นแรกในปี 2014 และลากขายยาวมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งล่าสุดได้มีข่าวความเคลื่อนไหวของ Apple watch รุ่นที่...

หลุดสิทธิบัตร Smart Watch 2 เพิ่มกล้องสำหรับ Facetime และเพิ่มปุ่มกดเป็น 4 ปุ่ม

หลังจาก Apple เปิดตัว Apple Watch รุ่นแรกออกไปแล้วในช่วงเดือนกันยายนของปี 2014 ซึ่งในขณะนี้มีอายุของผลิตภัณฑ์เกือบจะครบ 2 ปีแล้ว โดยทาง Apple...

ผลสำรวจชี้ !! ผู้ใช้งาน Apple Watch กว่า 60% จะเปลี่ยนเป็น Apple Watch 2...

จากเมื่อวานที่เราได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ Apple Watch รุ่นต่อไปที่คาดว่าจะบางขึ้นถึง 20-40% เมื่อเทียบกับรุ่นปัจจุบัน ซึ่ง Apple Watch รุ่นใหม่นี้อาจจะเปิดตัวในงาน WWDC...

นักวิเคราะห์คาด Apple Watch 2 จะมีขนาดบางลงจากเดิม 30% !!!

จากข่าวลือทั้งหลายที่ออกมาต่างอ้างว่า เราจะไม่ได้เห็น Apple Watch ได้การอัพเดตใดๆจนกว่า iPhone รุ่นใหม่จะได้รับการเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ แต่ Brian White นักวิเคราะห์ได้ทำการสำรวจองค์ปรกอบของตลาดประเทศจีนและบอกว่า Apple อาจจะมีการดำเนินการบางอย่าง นอกจากนั้นเขายังได้พูดถึงเกี่ยวกับ iPhone 7 Plus อีกด้วย

[ลือ] Apple Watch 2 จอจะเหมือนเดิมแต่บางลง เพื่อเพิ่มแบตเตอรี่

หลังจากที่ได้ยินข่าวลือไปไม่นานในเรื่องของ Apple Watch 2 ที่จะเริ่มผลิตกันอีกแล้ว (ในไทยยังไม่เปิดตัวเลย) พร้อมกับข่าวว่าจอจะใหญ่และละเอียดขึ้น ล่าสุด LG ผู้ผลิตจอให้ Apple Watch ออกมาเปิดเผยแล้วว่า Apple...

ลือ Apple Watch 2 จะเปิดตัวปี 2016 และจะใช้จอจากทาง LG

ข่าวล่าสุดจากทางแหล่งข่าวในเกาหลีใต้กับข่าวชิ้นส่วนจอ P-OLED ของ Apple Watch 2 นั้นจะให้ทาง LG นั้นเป็นผู้ผลิตหลักส่งให้กับทาง Apple ซึ่งยังมีข้อมูลหลุดออกมาอีกว่า Apple Watch 2 เตรียมจะเปิดตัวในปีหน้า ไม่ใช่ปีนี้ แต่ในเรื่องของช่วงเวลาที่แน่นอนนั้นยังไม่อาจจะระบุได้

[ลือ] Apple Watch 2 อาจเปิดตัวช่วงปลายปีนี้ ใช้งานได้แม้ไม่มี iPhone

จะเรียกว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าผิดหวังของ Apple อีกชิ้นหนึ่งก็ว่าได้ สำหรับ Apple Watch ที่ก่อนหน้านี้ได้รับการคาดหมายว่าน่าจะมาสั่นสะเทือนวงการ และเป็นต้นแบบให้กับสมาร์ทวอทช์ตัวอื่นๆ ในอนาคต แต่กลับกลายเป็นว่าออกมาให้ถูกทับถมซะอย่างนั้น ไม่ว่าจะเรื่องดีไซน์...

MOST POPULAR

HOT NEWS