Apple Store

Apple ประกาศรับสมัครพนักงาน Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย

จากที่เคยได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับ Apple Store ในไทยที่ว่าจะมาเปิดตัวในกรุงเทพปีหน้า ล่าสุดตอนนี้ในเว็บแอปเป้ิลเริ่มมีการรับสมัครพนักงานแล้ว โดยหน้าเว็บ jobs.apple.com/th/search ได้เปิดรับสมัครงาน 13 ตำแหน่ง ที่เพิ่งเปิดรับในวันที่ 27 ก.ย. 2017 ซึ่งเป็นตำแหน่งงานที่ต้องทำงานในร้านค้าปลีกในประเทศไทยซึ่งก็คงจะเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจาก Apple Store สาขาแรกในไทยที่เคยมีข่าวหลุดออกมาก่อนหน้านี้ โดยจะมีตำแหน่งต่าง ๆ ดังนี้ ผู้ชำนาญการ Genius ผู้นำตลาด ผู้จัดการ ผู้ชำนาญการด้านงานปฏิบัติการ โปรแกรมหัวหน้าประจำ Apple Store ผู้นำทางธุรกิจ ผู้ชำนาญการทางธุรกิจ … [อ่านต่อ]

เนืองแน่น!!! บรรยากาศการต่อคิวรอซื้อ iPhone 6 ที่ประเทศญี่ปุ่น

19 กันยายน คือ วันที่ Apple เปิดขาย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ในประเทศกลุ่มแรก ทีมงาospecphone TV เกาะติดอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วได้ถ่ายภาพบรรยากาศการต่อคิวการซื้อมาอย่างครึกครื้น…. [อ่านต่อ]

[Exclusive] บรรยากาศการต่อคิวซื้อ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus จาก Apple Store Shibuya ประเทศญี่ปุ่น

ในช่วงนี้ ทีมงานเราบางส่วนได้เดินทางมายังประเทศญี่ปุ่นครับ ซึ่งก็พอดีกับเป็นช่วงที่ Apple เปิดขาย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ในประเทศกลุ่มแรก ที่มีญี่ปุ่นรวมอยู่ด้วยพอดี เราก็เลยเดินทางมาดูบรรยากาศการต่อคิวซักหน่อย โดยสาขาที่เรามาก็เป็น Apple Store สาขาชิบูย่า ย่านแฟชั่นช็อปปิ้งชื่อดังนั่นเอง น่าเสียดายที่มาไม่ทันช่วงเช้าที่เริ่มขายเครื่องแรก แต่ตอนที่เรามา (ประมาณแปดโมงกว่า) คนก็ยังเยอะอยู่ดี เรามาชมกันเลยครับ อันนี้คือหน้าร้าน ต้องมีลุงยามมาคอยดูแลการต่อคิวด้วย ส่วนพนักงาน Apple Store … [อ่านต่อ]

โปรโมชันลดราคาของ Apple Store Online Thailand มาแล้ว จัดวันนี้วันเดียวเท่านั้น !!

ก่อนหน้านี้ Apple ได้ประกาศล่วงหน้าแล้วว่าในวันศุกร์ที่ 25 มกราคมนี้ จะมีการจัดโปรโมชันลดราคาสินค้าบางรายการที่วางจำหน่ายในร้านค้าออนไลน์ของตน [อ่านต่อ]

Apple Store Online Thailand เตรียมจัดโปรโมชันลดราคาสินค้ารับตรุษจีน มีเฉพาะวันศุกร์นี้เท่านั้น !!

เมื่่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา Apple Store ในต่างประเทศมีจัดโปรโมชันลดราคาสินค้าในช่วงวัน Black Friday ที่ก่อนถึงเทศกาลคริสต์มาส [อ่านต่อ]

ตัวอย่างของในกล่อง Lucky Bag จากร้าน Apple Store ในญี่ปุ่นรับเทศกาลปีใหม่

ช่วงเทศกาลปีใหม่ ร้าน Apple Store สาขาที่ญี่ปุ่นมีจัดโปรโมชันพิเศษ นั่นคือมีการจัดจำหน่ายกล่อง Lucky Bag [อ่านต่อ]

ราคา iPhone 5 เครื่องเปล่าและ iPad mini จาก Apple Store Online ของไทยมาแล้ว พร้อมสั่งซื้อได้ทันที

ในที่สุด Apple Store Online ของไทย ซึ่งเป็นเว็บไซต์ขายสินค้าของทาง Apple เองในไทย ก็เปิดให้สั่งซื้อรวมถึงเปิดราคา iPhone 5 และ iPad mini [อ่านต่อ]

หลุด !! คู่มือพนักงาน Apple Genius มีคำต้องห้ามที่ห้ามให้ลูกค้าได้ยิน / พนักงานได้ iCloud ฟรี 50 GB

เชื่อว่าน่าจะมีบางคนอยากไปทำงานเป็นพนักงานประจำ Genius Bar ของ Apple Store กันบ้างล่ะ เมื่อล่าสุดมีคู่มือสำหรับพนักงาน Apple Genius [อ่านต่อ]

Apple เผยวิธีการซื้อ iPhone 4S แบบใหม่ ด้วยการสุ่มเลขขาย เริ่มใช้ที่ฮ่องกงก่อน

เชื่อว่าหลายคนต่างก็ทราบข่าวการเปิดตัว iPhone 4S ในประเทศต่างๆ ว่ามักจะมีพวกมาซื้อไปขายต่อรวมอยู่ด้วยเป็นจำนวนมาก และกลุ่มคนพวกนี้ก็ดันสร้างความเดือดร้อนเสียด้วย ทั้งในแง่ทำให้ของขาด และความเกรี้ยวโกรธหากไม่พอใจนั่นเอง [อ่านต่อ]

อลัง !! ภาพงานเปิดตัววิหาร Apple ที่ Grand Central Terminal ในสหรัฐฯ มีแต่ฝูงชนคับคั่ง

ถ้าใครเคยได้ยินชื่อของ Grand Central Terminal ก็อาจจะพอทราบว่ามันเป็นสถานีรถไฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งตั้งอยู่ที่ New York สหรัฐอเมริกา [อ่านต่อ]