Tag: Apple Store

Apple Store South Korea ในย่านการเงินแห่งที่ 2 ของเกาหลีใต้ Yeouido

Apple เตรียมเปิดร้าน Apple Store South Korea ของตัวเองในเกาหลีใต้เพิ่มเป็นแห่งที่ 2 โดยจะตั้งอยู่ในย่าน Yeouido ย่านการเงินสำคัยของกรุงโซล
[อ่านต่อ]

Apple ประกาศรับสมัครพนักงาน Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย

จากที่เคยได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับ Apple Store ในไทยที่ว่าจะมาเปิดตัวในกรุงเทพปีหน้า ล่าสุดตอนนี้ในเว็บแอปเป้ิลเริ่มมีการรับสมัครพนักงานแล้ว โดยหน้าเว็บ jobs.apple.com/th/search ได้เปิดรับสมัครงาน 13 ตำแหน่ง ที่เพิ่งเปิดรับในวันที่ 27 ก.ย. 2017 ซึ่งเป็นตำแหน่งงานที่ต้องทำงานในร้านค้าปลีกในประเทศไทยซึ่งก็คงจะเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจาก Apple Store สาขาแรกในไทยที่เคยมีข่าวหลุดออกมาก่อนหน้านี้ โดยจะมีตำแหน่งต่าง ๆ ดังนี้ ผู้ชำนาญการ Genius ผู้นำตลาด ผู้จัดการ ผู้ชำนาญการด้านงานปฏิบัติการ โปรแกรมหัวหน้าประจำ Apple Store ผู้นำทางธุรกิจ ผู้ชำนาญการทางธุรกิจ …
[อ่านต่อ]

เนืองแน่น!!! บรรยากาศการต่อคิวรอซื้อ iPhone 6 ที่ประเทศญี่ปุ่น

19 กันยายน คือ วันที่ Apple เปิดขาย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ในประเทศกลุ่มแรก ทีมงาospecphone TV เกาะติดอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วได้ถ่ายภาพบรรยากาศการต่อคิวการซื้อมาอย่างครึกครื้น….
[อ่านต่อ]

[Exclusive] บรรยากาศการต่อคิวซื้อ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus จาก Apple Store Shibuya ประเทศญี่ปุ่น

ในช่วงนี้ ทีมงานเราบางส่วนได้เดินทางมายังประเทศญี่ปุ่นครับ ซึ่งก็พอดีกับเป็นช่วงที่ Apple เปิดขาย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ในประเทศกลุ่มแรก ที่มีญี่ปุ่นรวมอยู่ด้วยพอดี เราก็เลยเดินทางมาดูบรรยากาศการต่อคิวซักหน่อย โดยสาขาที่เรามาก็เป็น Apple Store สาขาชิบูย่า ย่านแฟชั่นช็อปปิ้งชื่อดังนั่นเอง น่าเสียดายที่มาไม่ทันช่วงเช้าที่เริ่มขายเครื่องแรก แต่ตอนที่เรามา (ประมาณแปดโมงกว่า) คนก็ยังเยอะอยู่ดี เรามาชมกันเลยครับ อันนี้คือหน้าร้าน ต้องมีลุงยามมาคอยดูแลการต่อคิวด้วย ส่วนพนักงาน Apple Store …
[อ่านต่อ]

โปรโมชันลดราคาของ Apple Store Online Thailand มาแล้ว จัดวันนี้วันเดียวเท่านั้น !!

ก่อนหน้านี้ Apple ได้ประกาศล่วงหน้าแล้วว่าในวันศุกร์ที่ 25 มกราคมนี้ จะมีการจัดโปรโมชันลดราคาสินค้าบางรายการที่วางจำหน่ายในร้านค้าออนไลน์ของตน
[อ่านต่อ]

Apple Store Online Thailand เตรียมจัดโปรโมชันลดราคาสินค้ารับตรุษจีน มีเฉพาะวันศุกร์นี้เท่านั้น !!

เมื่่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา Apple Store ในต่างประเทศมีจัดโปรโมชันลดราคาสินค้าในช่วงวัน Black Friday ที่ก่อนถึงเทศกาลคริสต์มาส
[อ่านต่อ]

ราคา iPhone 5 เครื่องเปล่าและ iPad mini จาก Apple Store Online ของไทยมาแล้ว พร้อมสั่งซื้อได้ทันที

ในที่สุด Apple Store Online ของไทย ซึ่งเป็นเว็บไซต์ขายสินค้าของทาง Apple เองในไทย ก็เปิดให้สั่งซื้อรวมถึงเปิดราคา iPhone 5 และ iPad mini
[อ่านต่อ]

หลุด !! คู่มือพนักงาน Apple Genius มีคำต้องห้ามที่ห้ามให้ลูกค้าได้ยิน / พนักงานได้ iCloud ฟรี 50 GB

เชื่อว่าน่าจะมีบางคนอยากไปทำงานเป็นพนักงานประจำ Genius Bar ของ Apple Store กันบ้างล่ะ เมื่อล่าสุดมีคู่มือสำหรับพนักงาน Apple Genius
[อ่านต่อ]

Apple เผยวิธีการซื้อ iPhone 4S แบบใหม่ ด้วยการสุ่มเลขขาย เริ่มใช้ที่ฮ่องกงก่อน

เชื่อว่าหลายคนต่างก็ทราบข่าวการเปิดตัว iPhone 4S ในประเทศต่างๆ ว่ามักจะมีพวกมาซื้อไปขายต่อรวมอยู่ด้วยเป็นจำนวนมาก และกลุ่มคนพวกนี้ก็ดันสร้างความเดือดร้อนเสียด้วย ทั้งในแง่ทำให้ของขาด และความเกรี้ยวโกรธหากไม่พอใจนั่นเอง
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก