Home Tags Apple Music

Tag: Apple Music

Apple Music For Android อัพเดทล่าสุดมาพร้อมฟีเจอร์ที่ iPhone ทำไม่ได้!!!

maxresdefault

หลังจากที่ Apple Music เวอร์ชั่น Android ได้มีให้เราดาวน์โหลดกันบน Play Store ตั้งแต่ช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ล่าสุด Apple Music เวอร์ชั่น Android ได้รับการอัพเดทใหม่ซึ่งจะเพิ่มฟีเจอร์ที่ไม่สามารถทำได้บน iPhone อย่างเช่นการดาวน์โหลดเพลงลงบน Micro SD การ์ดนั่นเอง ซึ่งจะทำให้เรานั้นสามารถเก็บเพลงได้มากกว่า และยังสามารถชมตารางออกอากาศของ Beats 1 Radio ล่วงหน้าได้อีกด้วยรวมไปถึงเพิ่มความสามารถในการค้นหาชื่อเพลง หรือชื่อศิลปินที่เราชื่นชอบ

ซึ่งการอัพเดทครั้งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากผู้ใช้งานมือถือ Android ยังไม่ค่อยประทับใจในหลายๆ อย่างที่มีใน Apple Music สักเท่าไหร่ จึงทำให้ Apple Music ได้คะแนน 3.3 ดาวจากคะแนนเต็ม 5 ดาว และไม่แน่ว่าการอัพเดทครั้งนี้อาจจะทำให้เรตติ้งของแอพเพิ่มขึ้นเป็น 4 ดาวก็เป็นได้ และสำหรับคนที่ไม่ทราบ Apple Music มีให้ดาวน์โหลดบน Google Play Store แล้ววันนี้ ซึ่งเราสามารถใช้งานได้ฟรีถึง 3 เดือนด้วยกัน ซึ่งบน Apple Music นั้นมีเพลงให้เราเลือกฟังมากกว่า 30 ล้านเพลงเลยทีเดียว

ที่มา PhoneArena

Apple Music For Android อัพเดทล่าสุดมาพร้อมฟีเจอร์ที่ iPhone ทำไม่ได้!!!

หลังจากที่ Apple Music เวอร์ชั่น Android ได้มีให้เราดาวน์โหลดกันบน Play Store ตั้งแต่ช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ล่าสุด Apple Music...

รายงานใหม่เผย Apple Music เตรียมเปิดบริการสตรีมเพลงคุณภาพสูงภายในปี 2016 พร้อมให้เสียงระดับสตูดิโอเมื่อฟังผ่านพอร์ท Lightning

นี่เป็นรายงานใหม่จากแหล่งข่าวในญี่ปุ่นอย่างเว็บไซต์ Macotakara ที่กล่าวว่าในปีหน้าทาง Apple เตรียมเปิดให้บริการสตรีมเพลงคุณภาพสูงผ่านทาง Apple Music โดยจะสามารถตรียมเพลงที่มีคุณภาพสูงได้ถึง 96kHz และ 24bit sampling rate ซึ่งสูงกว่าที่มีอยู่ทั่วไป และสูงเกินกว่าที่จะสามารถรับฟังผ่านช่องหูฟังแบบ 3.5 มม. ได้ ซึ่งการที่จะได้รับประสบการณ์ความละเอียดสูงถึงขนาดนี้ จะต้องฟังผ่านหูฟังที่ใช้พอร์ท Lightning เท่านั้น

รุกหนักขึ้นเรื่อยๆ!!ล่าสุด Apple Music โผล่บน Play Store แล้ว

    ระยะหลังมานี้เราเริ่มที่จะได้ยินข่าวแอพจาก Apple มาปรากฎอยู่บน Play Store มากขึ้นซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีแอพอย่าง Move To iOS หรือจะเป็น Beats...

หลุดภาพสกรีนช็อต Apple Music สำหรับชาว Android เตรียมเปิดตัวแล้วเร็วๆนี้

ถือเป็นภาพที่หลายๆคนรอคอยกันเลยทีเดียวสำหรับภาพสกรีนช็อตที่ยืนยันการมาของ Apple Music จาก Apple บนระบบปฏิบัติการคู่แข่งอย่าง Android ที่ล่าสุดได้มีหลุดออกมาแล้ว คาดว่าน่าจะเป็นการยืนยันได้แล้วว่าน่าจะมีเวอร์ชั่น Beta ออกมาให้ใช้กันเร็วๆนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะทันก่อนสิ้นปีนี้ก็เป็นได้ ตามที่ Apple ได้เคยประกาศไว้

Apple ประกาศรับสมัครพนักงานใหม่มาเขียนแอพพลิเคชั่นบน Android เดาว่าน่าจะเป็น Apple Music และ Move to iOS นั่นเอง

ดูเหมือนว่าคราวนี้ทาง Apple จะเอาจริงกับการปล่อยแอพพลิเคชั่นไปบุกตลาดทางฝั่ง Android หลังจากทีมีข่าวว่าจะส่งแอพพลิเคชั่น Apple Music และ Move to iOS ลงไปอย่าง Android ล่าสุดมีประกาศสมัครงานใหม่ของทาง Apple เพิ่มขึ้นมาอีกแล้วกับตำแหน่ง Application SoftWare Engineer - Android ที่รายละเอียดเขียนไว้เลยว่า “looking for engineers to help [Apple] bring exciting new mobile products to the Android platform.” นั่นหมายความว่างานนี้ Apple เอาจริงกับแอพพลิเคชั่น 2 ตัวด้านบนนั้น

ยืนยันแล้ว iPod nano และ Shuffle รุ่นใหม่ ก็ฟังเพลงจาก Apple Music ไม่ได้

หลังจากที่ Apple เปิดตัว Apple Music บริการสตรีมเพลงของทาง Apple เองออกมาได้สักพักหนึ่ง ซึ่งในตอนนี้ก็เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และตัวมันเองก็สามารถที่จะดาว์นโหลดเพลงไปเก็บไว้ฟังแบบ offline ได้ด้วย แต่แน่นอนว่ามันก็มีอายุของมัน และอาจจะต้องมีการต่ออินเตอร์เน็ตบ้างเพื่อทำการต่ออายุ และยืนยันว่าเรายังสมัครใช้บริการ Apple Music อยู่ เพื่อป้องกันการสะเมิดลิขสิทธิ์

Apple เตรียมเพิ่มออฟชั่นให้สามารถฟังเพลงความละเอียดสูงจาก Apple Music ผ่านทาง 3G ได้ใน iOS 9 Beta

หลังจากเปิดตัวมาได้สักพักสำหรับ Apple Music แอพพลิเคชั่นสตรีมเพลงจากทาง Apple ที่ดูเหมือนตอนนี้จะเริ่มได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็เริ่มมีข้อสงสัย และข้อที่อยากให้แก้ไขออกมาเรื่อยๆแล้ว

เปรียบเทียบบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิงในไทย Apple Music, KKBOX, Deezer, Line Music, etc. เจ้าไหนคุ้มสุด

หลังจากที่ Apple Music เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา เชื่อว่ากระแสของบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิงก็น่าจะถูกให้ความสนใจมากยิ่งขึ้น เท่าที่ผมเห็นจากหน้า New Feed ก็มีคนแชร์ความประทับใจเกี่ยวกับ...

วิธีเปิดใช้ Apple Music พร้อมวิธีปิดการต่ออายุหลังอัตโนมัติ กันโดนหักเงินฟรีหลังครบ 3 เดือน

เมื่อคืนที่ผ่านมา ก็เรียบกันไปแล้วนะครับ กับการเปิดให้ใช้งาน Apple Music บริการเปิดให้ฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งเป็นครั้งแรกของ Apple ซึ่งมีจุดเด่นคือจำนวนเพลงที่มีมากถึง 30 ล้านเพลง แถมยังเป็นบริการที่ฝังมากับ...

Google เปิดตัวบริการสตรีมมิ่งเพลงฟรี: Google Play Music ตัดหน้า Apple Music

วันที่ 30 มิถุนายนนี้ ก็จะเป็นวันที่ Apple Music เริ่มเปิดให้ทดลองใช้งานฟรี 3 เดือนอย่างเป็นทางการแล้วครับ ซึ่งเชื่อได้เลยว่าน่าจะมีหลายคนรออยู่ ทาง...

MOST POPULAR

HOT NEWS