Tag: Apple iPhone 5se

โค้งสุดท้าย!! 21 มีนาคมนี้ Apple จะเปิดตัวอะไรบ้าง iPhone SE, iPad Air 3 และ….??

อีกไม่ถึงชั่วโมงก็จะเริ่มงาน Apple's March 2016 event หรืองานใหญ่ต้นปี 2016 ของ Apple (เวลาเที่ยงคืนวันที่ 21 มีนาคมของประเทศไทย) ที่ตามปกติจะเป็นการเปิดตัว Macbook รุ่นใหม่ แต่ในปีนี้มันพิเศษกว่าตรงที่จะมีการเปิดตัว iPhone จอเล็กอย่าง iPhone SE ที่มีข่าวว่าจะเปิดตัวมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Apple ที่จะเปิดตัวในงานคืนนี้ด้วยครับ โดยเพื่อนๆ ที่สนใจจะดูถ่ายทอดสดก็สามารถติดตามได้ผ่านทาง iOS, Mac …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด !! เคสสำหรับ iPhone 5se มีลักษณะคล้ายของ iPhone 5s

เหลือเวลาอีกสองสัปดาห์ที่มีข่าวหลุดว่า Apple จะเปิดตัว iPhone ใหม่ในวันที่ 22 มีนาคม จึงไม่แปลกที่มีข่าวหลุดออกมาถี่ ๆ ในช่วงใกล้เวลางานเปิดตัว ซึ่งข่าวหลุดล่าสุดเป็นภาพของเคส iPhone 5se ซึ่งภาพได้แสดงให้เห็นว่าปุ่มปรับระดับเสียงของ iPhone 5se มีลักษณะเป็นวงกลม ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับ iPhone 5s ไม่ได้เป็นปุ่มแบบแคปซูลเหมือนของ iPhone 6 ซึ่งเคสที่หลุดออกมานี้อาจจะเป็นของปลอมที่ทำขึ้นมา แต่มีแนวโน้มใกล้เคียงกับข่าวที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้อย่างเช่น ปุ่ม Power ที่อยู่ด้านบนของเครื่อง มีรูเสียบลำโพง พอร์ต …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด !! iPhone SE ว่าที่สมาร์ทโฟนใหม่ของค่าย Apple ในราคาที่เป็นมิตร ??

จากที่มีข่าวลือว่า Apple จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ที่มีขนาดหน้าจอ 4 นิ้ว โดยจะใช้ชื่อว่า iPhone SE ซึ่งจะเป็นครั้งแรกที่ iPhone ตั้งชื่อแบบไม่มีตัวเลขตั้งแต่การเปิดตัว iPhone ครั้งแรกในปี 2007 โดยข่าวหลุดก่อนหน้านี้กล่าวว่า iPhone จะผลิตสมาร์ทโฟนขนาดหน้าจอ 4 นิ้ว แต่มีประสิทธิภาพที่ใกล้เคียงกับ iPhone 6s ในวันนี้เราได้เห็นภาพหลุดด้านหน้าของตัวเครื่องจริงครั้งแรก จากเว็บไซต์ NWE ของฝรั่งเศษ โดยได้กล่าวว่าภาพที่หลุดออกมานั้น มาจากแหล่งที่เชื่อถือและพิสูจน์ได้จากข่าวหลุดต่าง ๆ ที่ผ่านมา จากการเปรียบเทียบจากภาพหลุดกับ …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด !! iPhone 5SE ย้ายปุ่มเพาเวอร์ พร้อมปรับสเปคให้สูงขึ้นในร่าง iPhone 5S !!

มีภาพหลุดใหม่ของ Apple ขนาด 4 นิ้ว ที่จะถูกสร้างจากภายใต้สมาร์ทโฟน iPhone 5S ซึ่งใกล้ความเป็นจริงเกี่ยวกับข่าวว่า iPhone จะมีสมาร์ทโฟนตัวใหม่นั่นก็คือ iPhone 5SE ซึ่งทาง 9to5Mac ได้ปล่อยภาพหลุดคล้าย ๆ เป็นต้นแบบแผนภาพการออกแบบจากผู้ผลิต ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีลักษณะคล้ายกับ iPhone 5 และ 5S ยกเว้นวุ่นเพาเวอร์ที่ถูกย้ายจากขอบเครื่องด้านบนไปยังบริเวณขอบเครื่องด้านขวาซึ่งอยู่บริเวณตรงข้ามกับปุ่มปรับระดับเสียงที่อยู่ฝั่งซ้าย ลูกค้าหลายคนได้แสดงความคิดเห็นว่าหน้าจอ 4.7 นิ้วมีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับการใช้งานให้ทั่วถึงทั้งหน้าจอ ซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่งที่ Apple …
[อ่านต่อ]

ข่าวหลุด !! iPhone 5SE จะใช้ชิปเซ็ต Apple A9 ตัวเดียวกับ iPhone 6S และ iPad Air 3 จะใช้ A9X !!

จากข่าวลือเกี่ยวกับการเปิดตัวของ  iPhone 5SE  และ iPad Air 3 ในเดือนมีนาคมนี้ที่จะถึงนี้ เมื่อยิ่งใกล้วันเปิดตัวยิ่งมีข่าวหลุดออกมาเรื่อย ๆ โดยข้อมูลที่หลุดในครั้งนี้เป็นข้อมูลของหน่วยประมวลผล ในข่าวที่หลุดมานั้นถือเป็นข่าวที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาอุปกรณ์ขนาดเล็กระดับ High-end กับ iPhone 5SE เพราะนอกจากจะมีหน้าจอขนาด 4 นิ้วแล้ว ยังมากับหน่วยประมวลผล 64-bit ARM Apple A9 SoC ชนิดเดียวกันกับ iPhone 6S และ …
[อ่านต่อ]

เผยแล้ว!! iPhone 5se และ iPad Air 3 จะวางจำหน่าย 18 มีนาคมนี้!!

ล่าสุดได้มีแหล่งข่าวนิรนามได้ให้ข้อมูลว่า iPhone 5se และ iPad Air 3 จะมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 18 มีนาคมที่กำลังจะถึง และหากขั้อมูลดังกล่าวนี้เป็นความจริงเท่ากับว่าอีกไม่นานเราก็จะได้สัมผัส iPhone 5se  ตัวจริงกันอย่างแน่นอน และในเรื่องของดีไซน์ของ iPhone 5se นั้นจะคล้ายกับ iPhone 5s จากปี 2013 แต่จะมีการอัพเกรดภายในเป็นชิพเซ็ท Apple A9 ,NFC, Siri แบบ Always-on และ Apple Pay …
[อ่านต่อ]

ยังไม่จบกับ iPhone 5se !!! ล่าสุดมีข่าวลือว่าจะมีสี “ชมพู” มาให้เลือกกันอีกต่างหาก !!!

มีข่าวลือออกมาหนาหูมากในช่วงนี้ที่บอกว่า Apple จะมีการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ขนาด 4 นิ้ว ลงสู่ตลาดในช่วงเดือนมีนาคมที่กำลังจะมาถึง ซึ่งคาดว่า iPhone รุ่นดังกล่าวจะใช้ชื่อว่า “iPhone 5se” ล่าสุดมีข่าวที่น่าสนใจที่ต้องจับตาดูกันให้ดีๆ นั่นคือ iPhone รุ่นดังกล่าวจะมีสี “ชมพู” มาให้เป็นตัวเลือกกันด้วย แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกเกี่ยวกับเรื่องที่ว่า iPhone จะมีสีชมพู แต่ย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 ที่มีข่าวลือของ iPhone 6s ที่บอกกันถึงเรื่องไร้สาระที่อ้างว่าจะมีตัวเครื่องสี rose gold …
[อ่านต่อ]

มาอีกแล้ว !!! Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก KGI Securities ออกมายืนยันว่า Apple จะเปิดตัว iPhone ขนาด 4 นิ้ว และ iPad Air 3 ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้แน่นอน !!!

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีนักวิเคราะห์มากมายพยายามที่จะ คาดการณ์ถึงราคาและวันเปิดตัวของผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone ,iPad และ Apple Watch ล่าสุด Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก KGI Securities ได้รับรู้ถึงข้อมูลบางอย่างจากออฟฟิศของ Tim Cook CEO ของ Apple โดยเขาได้ออกมายืนยันถึงข่าวลือที่ว่า Apple จะเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ในช่วงครึ่งปีแรกอย่างแน่นอน Kuo คาดว่า Apple จะมีการเปิดตัว iPhone ขนาด 4 …
[อ่านต่อ]

iPhone 5se จะมาพร้อมกับชิป Apple A9 ตัวเดียวกับ iPhone 6s

ไม่น่าแปลกที่มือถือ ที่เป็นรุ่นทดสอบก่อนวางขายจริง อาจจะมีสเปค ไม่เหมือนกับ รุ่นที่ขายจริง โดยมีรายงานว่า iPhone 5se ได้ใช้ชิพประมวลผลหลายๆ รุ่นในช่วงพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นชิพรุ่น A8/M8 หรือ A9และ M9 ที่ใช้ใน iPhone 6s แต่สำหรับ iPhone7 ที่มีกำหนดเปิดตัวภายในปีนี้ ก็น่าจะมาพร้อมกับชิปประมวลใหม่อย่าง Apple A10 เพราะฉะนั้นคงไม่แปลกที่ iPhone 5se จะใช้ชิปประมวลผลรุ่นที่ต่ำกว่ารุ่นใหม่ล่าสุดนิดหน่อยอย่าง Apple A9 …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพตัวเครื่อง iPhone 5se (6c) เทียบกับ iPhone 5

ตามข่าวที่ว่า Apple จะออก iPhone รุ่นประหยัดหน้าจอ 4 นิ้ว ซึ่ง iPhone 5se อาจจะเป็นชื่อเรียกของ iPhone รุ่นนี้ โดยที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2016 ซึ่งรูปร่างของ iPhone รุ่นเล็กสุด อาจจะไม่มีรูปทรงที่เหมือนกับ iPhone 5s แต่ว่าจะเหมือนกับ iPhone 6แทน ล่าสุด ก็มีภาพ iPhone ปริศนา ถูกถ่ายคู่กับ iPhone …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก