Home Tags App. iOS

Tag: app. iOS

แจกฟรี Rayman Fiesta Run เกมส์วิ่งสุดคลาสสิค จากราคาปกติ $3.49

เกมส์ดังจากค่าย Ubisoft ที่ผมเคยเล่นตั้งแต่เวอร์ชั่นที่อยู่บนเกมส์บอยRayman Jungle Run ถูกพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ จนมาอยู่ในแพลตฟอร์มมือถือ แต่ว่าเกมส์นี้ หากเราอยากเล่นจะต้องเสียเงิน $3.49 หรือประมาณ 125...

ทำ Slideshow บนแอพฯ Facebook ง่ายนิดเดียว (เฉพาะ iOS)

หลายคนคงเริ่มเห็นเพื่อนๆ โพสวีดีโอ SlideShow บนไทม์ไลน์ Facebook กันบ้างแล้ว ตัวผมก็เช่นกันครับ ซึ่งก็แอพงงๆ ว่าใช้แอพพลิเคชั่นอะไรทำ แต่วันนี้ ได้คำตอบแล้วครับ...

วางระเบิดออนไลน์ ย้อนวัยเด็ก กับ Bomber Friends เหมือน Bomber Man เลย

Bomber Friends เกมส์ออนไลน์สุดมันส์ ที่ดูไปดูมา คล้ายกับเกมส์ในตำนาน อย่าง Bommber Man ที่หลายคนยังคงจำกันได้ โดยคงเอาระบบต่างๆ ไว้...

AmpMe เชื่อมต่อ โทรศัพท์มือถือ ของเราและเพื่อน ให้กลายเป็นลำโพงยักษ์

เสียงลำโพงที่อยู่บนโทรศัทพ์มือถือ ของรุ่นไหนๆ ก็ไม่สามารถดังเท่ากับลำโพงจริงๆ ได้ใช่ไหมหละครับ ทำให้เวลาเราจะออกไปปาร์ตี้ หรือไปเที่ยวกับเพื่อนนอกบ้าน ต้องพกลำโพงแยก ทำให้ยากต่อการพกพา แต่ผมมีวิธีง่ายกว่านั้น แค่ใช้แอพพลิเคชั่นที่ชื่ว่า AmpMe...

Move to iOS แอพฯ ย้ายข้อมูลจาก Android ไป iPhone มีให้โหลดบน Google Play...

หนึ่งในปัญหาที่เป็นเรื่องขัดใจที่สุด ของคนที่อยากเปลี่ยนมือถือใหม่ จาก Android ไป iOS คือจะย้ายข้อมูลยังไง รูปที่มีในเครื่องจะหายมั้ย เว็บไซต์ที่บันทีกเป็นบุ๊คมาร์คไว้จะยังอยู่รึเปล่า หรือข้อความใน Message...

ความฝันในวัยเด็ก จะเป็นจริงแล้ว ออกไปจับ Pokemon กันเถอะ

หากพูดถึงการ์ตูนที่โด่งดังไปทั่วโลก อย่าง Pokemon หนึ่งความฝันในวัยเด็กของเราก็คือ การออกไปไล่จับ Pokemon สุดน่ารักมาเป็นของตัวเอง ลองจินตนาการดูนะครับว่าถ้าหากเราออกไปไล่ล่าจับ Pokemon ได้จริงๆ จะเป็นยังไง ล่าสุด...

ติดตาม เพื่อน แฟน หรือคนในครอบครัว ไปได้ทุกที่ แบบเรียลไทม์ด้วย “LINE HERE”

Line เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่อีกแล้วครับ กับแอพฯ Line Here ที่สามารถ แชร์พิกัดแบบเรียลไทม์ ซึ่งหากใครที่มีแอพฯ นี้แล้ว ก็สามารถเชิญเพื่อนๆ เข้ามาร่วมในห้อง...

ทำให้การสอบใบขับขี่เป็นเรื่อง กล้วยๆ ด้วยแอพพลิเคชั่น “สอบใบขับขี่ 2558 Driving Licence”

วันนี้จะมาแนะนำ แอพพลิเคชั่น ที่จะช่วยให้คนที่ยังไม่มีใบขับขี่ แต่เตรียมพร้อมที่จะไปสอบใบขับขี่ แถมยังช่วยเพิ่มความรู้ ความปลอดภัยให้กับการขับขี่ รถยนต์และ รถจักรยานยนต์ ให้เพื่อนๆ ชาว Specphone.com...

อัพเดทแอพฟรีสำหรับ iOS ประจำวันที่ 17 เมษายน 2557

มาแจกกันประจำเช่นเคยครับ กับแอพฟรีสำหรับ iOS ประจำวันที่น่าสนใจ ลดราคาจากเสียค่าใช้จ่ายในการซื้อ เป็นดาวน์โหลดฟรี ใครที่สนใจดาวน์โหลดกันได้เลย ***รีบโหลดก่อนที่ผู้พัฒนาจะปรับเปลี่ยนค่าใช่จ่ายในการซื้อ Zoomin for Outlook แอพสำหรับเช็คอีเมล์ได้อย่างง่ายดาย Toad Rider เกมขับเครื่องบินเพื่อตะลุยไปยังด่านต่างๆ   Horn เกมนักรบต่อสู่กับเหล่าร้าย สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับเอฟเฟคอลังการ   The...

MOST POPULAR

HOT NEWS