Home Tags AnTuTu Benchmark

Tag: AnTuTu Benchmark

เผยคะแนน ชิป Apple A12 Bionic ใน iPhone Xr , Xs และ Xs Max คะแนน Antutu พุ่ง 360,000 !!

แรงสมคำล่ำลือสำหรับชิปประมวลผล Apple A12 Bionic ที่อยู่ใน iPhone รุ่นใหม่ 2018 ที่เพิ่งเปิดตัว โดยเป็นชิปประมวลผลขนาด 7 nm ตัวแรกของ Apple ที่ Apple เคลมว่าประมวลผลได้เร็วกว่าชิปตัวเดิมถึง 15 % ใช้พลังงานน้อยลง 50 % และมีประสิทธิภาพในการประมวลผลกราฟิกเร็วขึ้นถึง 50 % ที่สำคัญยังมาพร้อมกับ Neural Engine รุ่นถัดไปที่ออกแบบโดย Apple ทำให้การใช้งานด้านต่าง ๆ อย่างเช่น AR ทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง การเล่นเกม หรือแม้กระทั่งการถ่ายภาพทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และล่าสุดมีข้อมูลเกี่ยวกับคะแนนของชิป Apple A12 Bionic เผยออกมาให้เห็นแล้ว ซึ่งคะแนนพุ่งสูงถึง 360,000 คะแนน แซงหน้าทุกชิปแม้กระทั่งชิป Kirin 980 ที่เพิ่งเปิดตัวไป

Apple A12 Bionic

จากคะแนน Antutu เผยให้เห็นคะแนนของ iPhone Xs ทีใช้ชิปประมวลผล Apple A12 Bionic ตัวใหม่พร้อมกับแรมขนาด 4 GB ซึ่งรีดคะแนนรวมทุกส่วนอยู่ที่ 363,525 คะแนน ซึ่งมีคะแนนแซงหน้าชิปประมวลผลเรือธงค่ายอื่นไปเกือบแสนคะแนน และแซงหน้าชิป Kirin 980 ที่เพิ่งเปิดตัวในเวลาไล่เลี่ยกันไปนิดเดียว เรียกได้ว่าแรงจริง สมคำร่ำลือ

ต้องมารอดูคะแนนของชิปตัวใหม่ของค่าย Qualcomm ที่อาจจะมาในชื่อ Snapdragon 855 และชิป Exynos ตัวใหม่ที่อยู่ใน Samsung Galaxy S10 ที่ต้องจัดเต็มกันอย่างแน่นอนในช่วงต้นปีหน้า

อัปเดตคะแนนวันที่ 16/09/2561 ไปดูคะแนนรุ่นอื่น ๆ ได้ที่ Antutu

ที่มา Gizmochina  Gsmarena 

เผยคะแนน ชิป Apple A12 Bionic ใน iPhone Xr , Xs และ...

แรงสมคำล่ำลือสำหรับชิปประมวลผล Apple A12 Bionic ที่อยู่ใน iPhone รุ่นใหม่ 2018 ที่เพิ่งเปิดตัว โดยเป็นชิปประมวลผลขนาด 7...

AnTuTu เผยข้อมูล สมาร์ทโฟน Ram 4 – 6 GB เยอะขึ้น ความจุ 64...

เวลาที่เราอยากจะรู้ว่าสมาร์ทโฟนเครื่องหนึ่งมีประสิทธิภาพการทำงานมากแค่ไหนถ้าบอกด้วยคำพูดละก็ คงจะมีเป็นล้านแบบ และอ้างอิงอะไรไม่ได้ เลยต้องมีสิ่งที่เรียกว่าคะนน Benchmark ออกมาเพื่อใช้เปรียบเทียบ หรือ วัดผลประสิทธิภาพการทำงาน และในสมาร์ทโฟนสิ่งที่ทำหน้าที่ในการที่จะวัดผลเรื่องของคะแนนก็คงจะหนีไม่พ้น แอปพลิเคชันประเภท Benchmark หนึ่งในแอปพลิเคชัน...

พบ OnePlus 3 และ iPhone SE มียอดทดสอบมากที่สุดบน AnTuTu

AnTuTu ได้รายงานว่า OnePlus 3 และ iPhone SE มียอดการทดสอบโดย AnTuTu  มากที่สุดจากผู้ใช้ในจีนช่วงเดือนที่ผ่านมา จากทั้งสอง OS...

พบคะแนนทดสอบสมาร์ทโฟนลึกลับบน AnTuTu ที่มีคะแนนเกิน 200,000 !! คาดว่าน่าจะเป็น Samsung Galaxy S8

ในวันนี้มาเรื่องน่าตื่นเต้นเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าเป็นรุ่นไหนมีเพียงคะแนนทดสอบบน AnTuTu ที่สูงถึง 203,737 คะแนน โดยเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่ทำคะแนนเกิน 200,000 คะแนน ซึ่งในขณะนี้สมาร์ทโฟนที่เปิดตัวใหม่และมีคะแนนที่สูงอย่าง iPhone 7...

AnTuTu จัด 10 อันดับมือถือที่แรงที่สุด ในเดือนกันยายน iPhone 7 Plus ชนะใส ๆ ด้วยคะแนนทะลุ...

AnTuTu แอปพลิเคชัน Benchmark ยอดนิยมได้จัดอันดับสมาร์ทโฟนที่มีคะแนน Benchmark แรงที่สุด ประจำเดือนกันยายน ซึ่งมีรายชื่อของ iPhone รุ่นใหม่ อย่าง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus โผล่มาร่วมแจมในตาราง 10 อันดับมือถือที่มีคะแนน Benchmark สูงที่สุดในเดือนกันยายนซะด้วย แถมยังอยู่ในอันดับบนสุดอีกต่างหาก กับคะแนนที่ทำได้สูงถึง 170,000+

Samsung Galaxy Note 5 ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนที่ได้ความนิยมสูงสุด จาก AnTuTu Benchmark ในช่วงครึ่งแรกของปี 2016

เว็บไซต์ AnTuTu Benchmark ที่หลายคนรู้จักกันในนามเว็บไซต์ที่ใช้เป็นคะแนนวัดประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนในแต่ละรุ่น โดยในวันนี้ได้ทำการสรุปสิบอันดับสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคต่าง ๆ ของโลก ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2016 ซึ่งผลลัพธ์ก็คือซัมซุงขึ้นแท่นผู้นำไปหลายรุ่น นั่นก็คือ...

10 อันดับมือถือสุดแรงจากผลคะแนน AnTuTu Benchmark ประจำเดือนพฤษภาคม 2016

ถ้าจะพูดถึงแอปพลิเคชั่นทดสอบประสิทธิภาพมือถือเชื่อว่าหลายคนของจะนึกถึง AnTuTu Benchmark เป็นอันดับแรกๆ อย่างแน่นอน ซึ่งสิ่งที่ทำให้ AnTuTu Benchmark เป็นแอปพลิเคชั่นทดสอบประสิทธิภาพที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือความง่ายในการใช้งาน และผลคะแนนทดสอบที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่ามีการจัดอันดับมือถือที่สามารถทำคะแนนสูงสุดใน...

AnTuTu จัดอันดับ 10 มือถือที่แรงที่สุดใน Q1 ปี 2016 และผู้ชนะก็คือ…

แอปพลิเคชัน Benchmark ยอดนิยมอย่าง AnTuTu ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนที่สามารถทำคะแนน Benchmark ได้สูงที่สุดในไตรมาสแรกของปี 2016 จำนวน 10 รุ่น...

ผลการทดสอบ OnePlus 2 บน Antutu ออกมาต่ำเกินคาด แถมมาพร้อมจอ 1080p และรอม 16 GB

ถือว่าผิดปกติมากพอสมควรเลยสำหรับผลการทดสอบ OnePlus 2 จากทาง Antutu ที่ออกมามีคะแนนต่ำพอสมควรเลยทีเดียว ในหลายๆครั้ง แถมการทดสอบแต่ละครั้งคะแนนก็แกว่งไปมาอย่างมากด้วย โดยในตอนนี้ได้มีคลิปทดสอบ OnePlus 2 รุ่น A2001 ออกมาแสดงให้เห็นคะแนนการทดสอบที่ออกมาต่ำเพียง 49,221 คะแนนเท่านั้น (ตอนหลังมีออกมาใหม่ล่าสุดที่ 51,460) ทั้งๆที่ใช้ชิปประมวลผลเป็น Snapdragon 810

10 อันดับสมาร์ทโฟนสุดแรงจากชาร์ต AnTuTu ประจำครึ่งปีแรก 2015 มาดูกันใครจะติดอันดับบ้าง

Antutu แอพพลิเคชั่นวัดประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนยอดนิยมของทางฝั่ง Android ล่าสุดได้ออกมาเผย 10 อันดับสมาร์ทโฟนที่มีคะแนนการทดสอบสูงที่สุดประจำรอบครึ่งปีแรกของปี 2015 ออกมาแล้ว(1 มกราคม - 1 กรกฎาคม)

MOST POPULAR

HOT NEWS