AnTuTu

มาแล้ว!! คะแนน AnTuTu Snapdragon 865 Plus ทะลุ 650K ไปแล้ว

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวของ Snapdragon 865 Plus ออกมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ หลังจากนั้นในเดือนเมษายน Lenovo ก็ได้ประกาศว่าจะเอา Snapdragon 865 Plus ไปใช้ใน Legion Phone ด้วย ซึ่งล่าสุดคะแนน AnTuTu ของSnapdragon 865 Plus ก็ได้เผยออกมาให้เราได้เห็นกันแล้วครับ [อ่านต่อ]

หลุดคะแนน AnTuTu Realme X3 Pro ที่มาพร้อม Snapdragon 865

ดูเหมือนว่า Realme เตรียมจะออกสมาร์ทโฟนเครื่องที่สองที่ใช้ Snapdragon 865 แล้วนะครับ โดยเครื่องใหม่นี้มีรหัสคือ RMX2072 ซึ่งทำคะแนน AnTuTu ได้มากกว่า 600,000 คะแนนเสียอีก ทำให้มีข่าวลือมาว่ามันจะกลายเป็น Realme X3 Pro นั่นเอง [อ่านต่อ]

Samsung ผงาด กลับมายึดชาร์ต Top 10 AnTuTu ประจำเดือนมีนาคมถึง 6 รุ่น

กลับมาอัพเดตกันเช่นเคยกับ Top 10 เครื่องที่มีผลคะแนนทดสอบจาก AnTuTu สูงสุดประจำแต่ละเดือนครับ โดยสำหรับในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ต้องเรียกว่าเป็นเดือนของ Samsung ก็ว่าได้ เนื่องจากในชาร์ตของมือถือกลุ่มท็อป Samsung กวาดไปถึง 6 จาก 10 รุ่นเลยทีเดียว สำหรับ Top 10 ของกลุ่มเครื่องระดับเรือธง เบอร์ 1 ตกเป็นของ Samsung Galaxy S20 Ultra 5G … [อ่านต่อ]

OPPO Find X2 Pro ทำลายสถิติคะแนนใน AnTuTu แซงหน้าทุกรุ่นด้วยคะแนนต่างกันหลักพัน

ตอนนี้ต้องเรียกว่ามือถือจากแบรนด์จีนหลาย ๆ รุ่นออกมาทำลายสถิติ AnTuTu กันเป็นว่าเล่นเลยทีเดียว ล่าสุดก็เป็น OPPO Find X2 Pro ที่ทำลายสถิติ ขึ้นเป็นอันดับ 1 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคะแนน AnTuTu ของ OPPO Find X2 Pro นั้นออกมาที่ 637,099 คะแนน แซงมือถือรุ่นท็อปในปัจจุบันไปพอสมควรเลยทีเดียว สำหรับคะแนนของรุ่นอื่น ๆ ที่อยู่หัวตารางก็ได้แก่ Nubia … [อ่านต่อ]

เอาแล้ว!! realme 6 ทำคะแนน AnTuTu ได้มากกว่า realme 6 Pro เฉยเลย

realme 6 และ realme 6 Pro ได้ทำการเปิดตัวในอินเดียกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการแสดงผลการทดสอบด้วย AnTuTu โผล่ออกมาด้วย ทว่าที่น่าแปลกใจคือ realme 6 นั้นทำคะแนนได้สูงกว่า realme 6 Pro ถึง 10,535 คะแนน โดยที่ realme 6 นั้นใช้ชิปเป็น MeduaTek Helio G90T ส่วน realme … [อ่านต่อ]

ผล Top 10 คะแนน AnTuTu สูงสุดประจำเดือนกุมภาพันธ์มาแล้ว: Mi 10 Pro ครองแชมป์

กลับมาอีกเช่นเคยนะครับ สำหรับข่าวนำเสนอสรุปผลของมือถือที่ได้คะแนนทดสอบจากแอป AnTuTu สูงสุดประจำเดือน โดยในรอบนี้ก็เป็นผลจากในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่เพิ่งผ่านพ้นไป ซึ่งยังคงแบ่งเป็นกลุ่มมือถือสเปคระดับท็อป และกลุ่มมือถือสเปคระดับกลางเช่นเดิม เริ่มต้นด้วย 10 อันดับสูงสุดในกลุ่มท็อปกันก่อนเลย ไล่ตามลำดับก็มีดังนี้ Xiaomi Mi 10 Pro Xiaomi Mi 10 vivo iQOO Neo (Snap 855+) vivo iQOO Pro 5G OnePlus 7T … [อ่านต่อ]

ผลท็อปสิบ AnTuTu เดือนมกราคมมาแล้ว vivo ครองอันดับหนึ่งด้วย 500,000 กว่าคะแนน

กลับมาอีกเช่นเคยกับสรุป 10 อันดับมือถือ Android ที่ได้คะแนนเฉลี่ยจาก AnTuTu สูงสุดประจำแต่ละเดือนนะครับ ซึ่งในรอบนี้ทาง AnTuTu ก็ยังคงมีการจัดเป็นกลุ่มเครื่องระดับท็อป กับกลุ่มเครื่องระดับกลางเช่นเดิม สำหรับกลุ่มเครื่องสเปคระดับท็อป 10 รุ่นที่ได้คะแนนเฉลี่ยสูงสุดได้แก่ vivo iQOO Neo vivo iQOO Pro 5G vivo NEX 3 5G OnePlus 7T Pro OnePlus … [อ่านต่อ]

เปิดโผ 10 อันดับมือถือ Android ที่ได้คะแนน AnTuTu สูงสุดประจำเดือน พ.ย. ทั้งกลุ่มท็อปและกลุ่มกลาง

กลับมาอีกเช่นเคยกับสรุปผลมือถือ 10 รุ่นแรกที่ได้คะแนนเฉลี่ยจากการทดสอบด้วย AnTuTu สูงสุดประจำเดือน สำหรับในเดือนพฤศจิกายน ฝั่งของมือถือ Android เองก็มีการเปลี่ยนแปลงอันดับพอสมควรเหมือนกันครับ โดยคะแนนนี้จะมาจากการทดสอบด้วยแอป AnTuTu Benchmark v.8 ซึ่งมีการแบ่งเป็นผลของกลุ่มเครื่องสเปคระดับเรือธง กับกลุ่มของเครื่องสเปคระดับกลาง โดยมือถือ 10 รุ่นในกลุ่มเรือธงที่ได้คะแนน AnTuTu สูงสุดประจำเดือนพฤศจิกายน 2019 ได้แก่ ASUS ROG Phone 2 (496,662 คะแนน) OnePlus … [อ่านต่อ]

เครื่องที่ใช้ชิป MediaTek Dimensity 1000 รุ่นใหม่ล่าสุด ทำคะแนน AnTuTu ทะลุ 500,000 แต้ม

ที่ผ่านมา หากพูดถึงชิปประมวลผลจาก MediaTek ในมือถือ Android อาจจะให้ภาพของความแรงที่ไม่ค่อยชัดเจนมากนัก ผลการทดสอบประสิทธิภาพและการเล่นเกมอาจจะดูด้อยกว่าชิปจากผู้ผลิตรายอื่น ๆ อยู่พอสมควร แต่มาในช่วงหลังต้องยอมรับว่า MediaTek มีการพัฒนาในแง่ของประสิทธิภาพขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ล่าสุด MediaTek ได้ประกาศเปิดตัวชิปประมวลผล MediaTek Dimensity 1000 ที่รองรับ 5G ในตัวออกมาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยตั้งเป็นชิประดับเรือธงของค่ายเพื่อมาสู้กับกลุ่มตัวท็อปเช่น Snapdragon 865, Exynos 990 และ Kirin 990 … [อ่านต่อ]

อัพเดต 10 อันดับมือถือที่ได้คะแนน AnTuTu สูงสุดประจำเดือนตุลาคมทั้งกลุ่มท็อป และกลุ่มสเปคระดับกลาง

อัพเดตกันอีกเช่นเคยกับ 10 มือถือ Android ที่ได้คะแนนทดสอบ AnTuTu เฉลี่ยสูงสุดประจำเดือนตุลาคม โดยในรอบนี้จะมีทั้งกลุ่มเครื่องสเปคระดับท็อป และก็สเปคระดับกลางครับ สำหรับกลุ่มเครื่องสเปคระดับท็อป ก็มีอันดับเรียงลงมาดังนี้ vivo Nex 3 5G ทำได้ 482,917 คะแนน vivo iQOO Pro 5G ทำได้ 481,997 คะแนน OnePlus 7T ทำได้ 481,784 … [อ่านต่อ]