Home Tags Android One

Tag: Android One

Nokia 5.1 Plus เตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ มาพร้อมจอมีติ่ง ชิป Helio P60 กล้องคู่

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา Nokia ได้เปิดตัว Nokia X5 ที่ประเทศจีน และล่าสุดก็มีสเปค Nokia 5.1 Plus ที่เป็นรุ่น Global วางจำหน่ายทั่วโลก หลุดมาจาก Bluetooth certified ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้

เปิดตัว Xiaomi Mi A2 และ Mi A2 Lite มาพร้อม Android One...

สมาร์ทโฟน Android One ของทาง Xiaomi ที่เปิดตัวพร้อมกัน ณ กรุงมาดริด เมืองหลวงของประเทศสเปนอย่างยิ่งใหญ่ ได้แก่ Xiaomi Mi A2 และรุ่นเล็ก Xiaomi Mi A2 Lite หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหลุดออกมาเรื่อย ๆ ทั้งสเปค, หน้าตา รวมถึงราคาและวันวางจำหน่าย

Xiaomi Mi A2 สเปค Snapdragon 660 ภาคต่อ Android One เตรียมเปิดตัวสัปดาห์หน้า ราคาเริ่มต้น...

สำหรับ Xiaomi Mi A2 นอกจากจุดเด่นเรื่องการเป็นสมาร์ทโฟน Android One ที่จะได้รับการอัพเดตอย่างรวดเร็วต่อเนื่องแล้ว ด้านสเปคของ Xiaomi Mi A2 ก็ถูกอัพเกรดจากรุ่นแรกอย่าง Xiaomi Mi A1 ไปพอสมควร โดยเฉพาะชิปประมวลผลที่เลือกใช้เป็น Snapdragon 660 เท่านี้ก็เพียงพอที่จะคว้าเงินไปจากกระเป๋าแล้วครับ

Nokia เปิดตัวโทรศัพท์ 5 รุ่นในงาน MWC 2018 ได้แก่ Nokia 8 Sirocco, Nokia...

เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียวประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ รุ่นใหม่เพิ่มอีก 4 รุ่น ได้แก่ Nokia 8 Sirocco, Nokia 7 Plus, New Nokia 6 และ Nokia 1 เพื่อเสริมทัพให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนหน้าที่ได้รับรางวัลไปแล้วมากมาย โดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นับเป็นประดิษฐกรรมชั้นยอดที่มาพร้อมความทนทานและมาตรฐานตามแบบฉบับของ โนเกีย ที่จะมายกระดับมาตรฐานด้วยวัสดุที่มีคุณภาพและการออกแบบที่น่าประทับใจ

[Review] รีวิว Xiaomi Mi A1 Android One กล้องคู่สเปคดีในราคา 7,990 บาท

เชื่อว่าตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก Xiaomi หลังจากที่ไม่นานมานี้ได้ทำการตลาดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ล่าสุด Xiaomi ก็ได้เอา Mi A1 มาขายอย่างเป็นทางการแล้ว โดยถือว่า Xiaomi Mi A1 เป็นสมาร์ทโฟน...

สรุปจุดเด่นของ Xiaomi Mi A1 Android one สเปคโหด มาพร้อมกล้องคู่ที่เทพที่สุดในราคาไม่ถึง 8,000 บาท

หลังจากที่ลุ้นกันอยู่นานว่าโทรศัพท์กล้องคู่รุ่นใหม่นั้นจะเป็นรุ่นอะไร ล่าสุด Xiaomi ก็ได้เปิดตัว Mi A1 อย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมกับกล้องคู่ที่เป็นจุดขายของรุ่นนี้สามารถถ่ายรูปหน้าชัดหลังเบลอได้สวยกว่าเรือธงค่ายอื่น ๆ โดยที่ขอบวัตถุนั้นจะไม่ถูกละลาย นอกจากนี้ยังใช้ระบบ Android one...

Xiaomi เปิดตัว Mi A 1โทรศัพท์ Android oneใช้ Snapdragon 625 กล้องคู่ ในราคา...

หลังจากที่ลุ้นกันอยู่นานว่าโทรศัพท์กล้องคู่รุ่นใหม่นั้นจะเป็นรุ่นอะไร ล่าสุด Xiaomi ก็ได้เปิดตัว Mi A1 อย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมกับกล้องคู่ที่เป็นจุดขายของรุ่นนี้สามารถถ่ายรูปหน้าชัดหลังเบลอได้สวยกว่าเรือธงค่ายอื่น ๆ โดยที่ขอบวัตถุนั้นจะไม่ถูกละลาย นอกจากนี้ยังใช้ระบบ Android one...

ลือ Xiaomi เตรียมออกสมาร์ทโฟน Android One ใช้จอไร้ขอบในชื่อ Mi A1

หลาย ๆ คนคงรู้อยู่แล้วว่า Xiaomi ทำงานร่วมกับ Google เพื่อที่จะผลิตสมาร์ทโฟน Android One รุ่นใหม่ โดยคาดว่าจะรุ่นที่จะผลิตออกมานั้นมีพื้นฐานมาจาก Xiaomi...

Sharp เปิดตัว Sharp 507SH ที่เป็น Android One ตัวแรกที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้ !!

ย้อนกลับไปในช่วงปี 2014 ที่สมาร์ทโฟน Android One จากหลายค่ายได้ถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกโดยมีจุดเด่นที่มีราคาไม่แพง และมีคุณสมบัติน่าใช้งานเป็นมาตรฐานเดียวกัน และในวันนี้ดูเหมือนจะมี Android One รุ่นใหม่...

i-mobile IQ II อัพเดท Android 6.0 ได้แล้ว แต่ จะเหมือนที่อยู่บน Nexus รึเปล่าหนอ?

หลังจากการเปิดตัว Nexus 5X และ Nexus 6P จากทาง Google แล้ว ก็เริ่มมีการทยอยอัพเดท Android...

MOST POPULAR

HOT NEWS