Tag: Android One

Sharp เปิดตัวมือถือ Android One รุ่นใหม่ในญี่ปุ่น ใช้แบตเตอรี่ได้นานสุด 1 สัปดาห์

ในปัจจุบัน โดยปกติแล้วสมาร์ทโฟนมักจะมีระยะเวลาการใช้งานได้อย่างมากสุดก็ซักสองสามวัน แต่ล่าสุด Sharp ที่ถึงแม้จะไม่ค่อยประสบความสำเร็จกับตลาดสมาร์ตโฟนในไทยมากนัก ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในประเทศญี่ปุ่น บ้านเกิดของตนเองในชื่อรุ่นว่า S7 มาพร้อมจุดเด่นสุดคือแบตเตอรี่ที่เคลมว่าสามารถใช้งานได้นานสุดถึง 1 สัปดาห์ โดย Sharp S7 นั้นมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 10 ที่อยู่ในโครงการ Android One การันตีเรื่องการอัพเดตได้ในอนาคต ส่วนสเปคอื่น ๆ ก็ตามนี้ครับ หน้าจอ IGZO LCD ขนาด 5.5 …
[อ่านต่อ]

Nokia 5.1 Plus เตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ มาพร้อมจอมีติ่ง ชิป Helio P60 กล้องคู่

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา Nokia ได้เปิดตัว Nokia X5 ที่ประเทศจีน และล่าสุดก็มีสเปค Nokia 5.1 Plus ที่เป็นรุ่น Global วางจำหน่ายทั่วโลก หลุดมาจาก Bluetooth certified ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Xiaomi Mi A2 และ Mi A2 Lite มาพร้อม Android One หน้าจอ 18:9 กล้องคู่ ในราคาเริ่มต้น 6,990 บาท !!

สมาร์ทโฟน Android One ของทาง Xiaomi ที่เปิดตัวพร้อมกัน ณ กรุงมาดริด เมืองหลวงของประเทศสเปนอย่างยิ่งใหญ่ ได้แก่ Xiaomi Mi A2 และรุ่นเล็ก Xiaomi Mi A2 Lite หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหลุดออกมาเรื่อย ๆ ทั้งสเปค, หน้าตา รวมถึงราคาและวันวางจำหน่าย
[อ่านต่อ]

Xiaomi Mi A2 สเปค Snapdragon 660 ภาคต่อ Android One เตรียมเปิดตัวสัปดาห์หน้า ราคาเริ่มต้น 9,000 บาท

สำหรับ Xiaomi Mi A2 นอกจากจุดเด่นเรื่องการเป็นสมาร์ทโฟน Android One ที่จะได้รับการอัพเดตอย่างรวดเร็วต่อเนื่องแล้ว ด้านสเปคของ Xiaomi Mi A2 ก็ถูกอัพเกรดจากรุ่นแรกอย่าง Xiaomi Mi A1 ไปพอสมควร โดยเฉพาะชิปประมวลผลที่เลือกใช้เป็น Snapdragon 660 เท่านี้ก็เพียงพอที่จะคว้าเงินไปจากกระเป๋าแล้วครับ
[อ่านต่อ]

Nokia เปิดตัวโทรศัพท์ 5 รุ่นในงาน MWC 2018 ได้แก่ Nokia 8 Sirocco, Nokia 7 Plus, Nokia 6, Nokia 1 และ Nokia 8110 4G!!

เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียวประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ รุ่นใหม่เพิ่มอีก 4 รุ่น ได้แก่ Nokia 8 Sirocco, Nokia 7 Plus, New Nokia 6 และ Nokia 1 เพื่อเสริมทัพให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนหน้าที่ได้รับรางวัลไปแล้วมากมาย โดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นับเป็นประดิษฐกรรมชั้นยอดที่มาพร้อมความทนทานและมาตรฐานตามแบบฉบับของ โนเกีย ที่จะมายกระดับมาตรฐานด้วยวัสดุที่มีคุณภาพและการออกแบบที่น่าประทับใจ
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Xiaomi Mi A1 Android One กล้องคู่สเปคดีในราคา 7,990 บาท

เชื่อว่าตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก Xiaomi หลังจากที่ไม่นานมานี้ได้ทำการตลาดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ล่าสุด Xiaomi ก็ได้เอา Mi A1 มาขายอย่างเป็นทางการแล้ว โดยถือว่า Xiaomi Mi A1 เป็นสมาร์ทโฟน Xiaomi รุ่นแรกที่เป็น Andorid One มาพร้อมกับกล้องคู่ที่เป็นจุดขายของรุ่นนี้สามารถถ่ายรูปหน้าชัดหลังเบลอได้สวยกว่าเรือธงค่ายอื่น ๆ โดยที่ขอบวัตถุนั้นจะไม่ถูกละลาย สเปค Xiaomi Mi A1 จอ 5.5 นิ้ว IPS LCD ความละเอียด FullHD …
[อ่านต่อ]

สรุปจุดเด่นของ Xiaomi Mi A1 Android one สเปคโหด มาพร้อมกล้องคู่ที่เทพที่สุดในราคาไม่ถึง 8,000 บาท

หลังจากที่ลุ้นกันอยู่นานว่าโทรศัพท์กล้องคู่รุ่นใหม่นั้นจะเป็นรุ่นอะไร ล่าสุด Xiaomi ก็ได้เปิดตัว Mi A1 อย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมกับกล้องคู่ที่เป็นจุดขายของรุ่นนี้สามารถถ่ายรูปหน้าชัดหลังเบลอได้สวยกว่าเรือธงค่ายอื่น ๆ โดยที่ขอบวัตถุนั้นจะไม่ถูกละลาย นอกจากนี้ยังใช้ระบบ Android one ที่เป็นการจับมือกับ Google อีกด้วย สเปค Xiaomi Mi A 1 หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว LTPS IPS LCD CPU Snapdragon 625 RAM 4 GB ROM 64 GB …
[อ่านต่อ]

Xiaomi เปิดตัว Mi A 1โทรศัพท์ Android oneใช้ Snapdragon 625 กล้องคู่ ในราคา 7,860 บาท

หลังจากที่ลุ้นกันอยู่นานว่าโทรศัพท์กล้องคู่รุ่นใหม่นั้นจะเป็นรุ่นอะไร ล่าสุด Xiaomi ก็ได้เปิดตัว Mi A1 อย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมกับกล้องคู่ที่เป็นจุดขายของรุ่นนี้สามารถถ่ายรูปหน้าชัดหลังเบลอได้สวยกว่าเรือธงค่ายอื่น ๆ โดยที่ขอบวัตถุนั้นจะไม่ถูกละลาย นอกจากนี้ยังใช้ระบบ Android one ที่เป็นการจับมือกับ Google อีกด้วย สเปค Xiaomi Mi A 1 หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว LTPS IPS LCD CPU Snapdragon 625 RAM 4 GB ROM 64 GB …
[อ่านต่อ]

ลือ Xiaomi เตรียมออกสมาร์ทโฟน Android One ใช้จอไร้ขอบในชื่อ Mi A1

หลาย ๆ คนคงรู้อยู่แล้วว่า Xiaomi ทำงานร่วมกับ Google เพื่อที่จะผลิตสมาร์ทโฟน Android One รุ่นใหม่ โดยคาดว่าจะรุ่นที่จะผลิตออกมานั้นมีพื้นฐานมาจาก Xiaomi Mi 5X และล่าสุดก็มีข้อมูลหลุดมาจาก Weibo สังคมออนไลน์ของจีนแล้ว จากภาพที่หลุดออกมาแสดงให้เห็นว่า สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีชื่อ Mi A1 มีหน้าจอดีไซน์แบบไร้ขอบจอ โดยในตอนนี้ยังไม่มีสเปคภายใน กำหนดการวันเปิดตัวและราคาหลุดออกมา แต่คาดว่าน่าจะมีการเผยเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ ที่มา gsmarena
[อ่านต่อ]

Sharp เปิดตัว Sharp 507SH ที่เป็น Android One ตัวแรกที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้ !!

ย้อนกลับไปในช่วงปี 2014 ที่สมาร์ทโฟน Android One จากหลายค่ายได้ถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกโดยมีจุดเด่นที่มีราคาไม่แพง และมีคุณสมบัติน่าใช้งานเป็นมาตรฐานเดียวกัน และในวันนี้ดูเหมือนจะมี Android One รุ่นใหม่  โดยจากรายงานพบว่าจะเป็นผู้ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น นั่นก็คือบริษัท Sharp นั่นเอง ซึ่งถือเป็นการผลิต Android One ครั้งแรกของบริษัทจากประเทศญี่ปุ่น โดยมีชื่อรุ่นสมาร์ทโฟนว่า Sharp 507SH สำหรับสเปคของ Sharp 507SH เน้นความคุ้มค่าและราคาที่ถูกสไตล์ Android One โดยมากับหน้าจอขนาด …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก